Tất cả tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng công chứng uy tín Hà Nội - Các phòng công chứng uy tín tại Hà Nội

Mỗi văn phòng công chứng đều sẽ có một điểm mạnh riêng của mình về không gian, đội ngũ nhân viên, chi phí hoặc thời gian thực hiện. Vì thế, khách hàng sẽ dựa vào các thế mạnh của từng văn phòng công chứng để lựa chọn địa chỉ hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ pháp lý của mình phù hợp. Vậy làm thế nào biết được văn phòng công chứng mình chọn có chất lượng và uy tín hay không? Bạn có thể dựa vào các tiêu chí được liệt kê trong bài...

Xem thêm >

Sự khác biệt giữa công chứng bản dịch và chứng thực bản dịch - Trường hợp cần chứng thực bản dịch thuật

Hiện nay nhiều người vẫn nhầm lẫn công chứng bản dịch và chứng thực bản dịch là một thủ tục nhưng được gọi với 2 cách khác nhau. Vì thế nhiều lần dẫn đến cái rắc rối không đáng có. Hôm nay hãy cùng Chúc Vinh Quý phân biệt rõ hai thủ tục này để tránh nhầm lẫn không đáng có nhé.

Xem thêm >

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nộp bản sao có chứng thực và nộp bản sao kèm bản gốc?

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, khi nào nộp bản sao kèm bản gốc và khi nào nộp bản sao có chứng thực hay không? Hai hình thức này có thể thay thế cho nhau được không? Vì sao lại có sự phân chia như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những thủ tục cần bản sao chứng thực và thủ tục chỉ cần cần bản sao kèm bản gốc.

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác