www.dichthuatbadinh.com là sản phẩm thuộc về công ty TNHH Chúc Vinh Quý, trong quá trình phát triển nhận thấy nhu cầu cần dịch thuật của các cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi hoàn thiện thêm 1 website mang tên Dịch Thuật Ba Đình để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý được hình thành trong những ngày cuối năm 2011, ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúc Vinh Quý xác định sứ mệnh và trách nhiệm góp phần vào việc hình thành và phát triển một cộng đồng Dịch thuật và cung ứng biên dịch viên, phiên dịch viên có trách nhiệm và dịch vụ dịch thuật có công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, sao y bản chính, hợp pháp hoá lãnh sự, lý lịch tư pháp và các giải pháp tốt nhất cho khách hàng là những công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia, tổ chức phi Chính phủ và Chính phủ, các thương hiệu lớn mạnh trong và ngoài nước như: Vinacontrol, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Deloitte Việt Nam, Kiểm toán VaCo, CPA, FAC, Vinamilk, Vietcombank, TienphongBank, IBM, Nissan Vietnam, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân…..

Các dự án chúng tôi đã thực hiện hoàn thành chính xác như:  Tài liệu Kinh Tế, các thiết Y tế, Báo cáo tài chính, hồ sơ kiểm toán, lĩnh vực giáo dục và đào tạo, dự án xây dựng đường sắt trên cao, đường trên cao, dịch các Hợp đồng kinh tế có Công chứng….

Kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trẻ trung nhiệt huyết, am hiểu công nghệ thông tin, vững kiến thức chuyên môn, luôn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất.

Đội ngũ cộng tác viên là những người chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ở các trường danh tiếng, được đào tạo bài bản ở Nước ngoài, làm việc ở các Đại sứ quán, Ngoại giao và các tổ chức Phi Chính phủ, Viện nghiên cứu, Nhà xuất bản, dịch giả, có tâm huyết, năng lực chuyên môn cao và luôn hoàn thành công việc chính xác nhất.

Hiểu được sứ mệnh của mình, Chúc Vinh Quý luôn tâm niệm phải phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, chính xác nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và luôn đúng hẹn.

Đáp ứng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, để đem đến sự trải nghiệm trong phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và độ bảo mật cao dành cho khách hàng. Đem đến sự an tâm và hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.

Chúc Vinh Quý luôn cố gắng là một công ty dịch thuật công chứng uy tín ở Hà nội được khách hàng yêu mến, tin tưởng về chất lượng và dịch vụ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189