Dịch Thuật Ngôn Ngữ Phổ Biến

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc - Dịch thuật công chứng tiếng Trung lấy nhanh

Dịch công chứng tiếng Trung sẽ bao gồm 2 công đoạn: chuyển ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Sau đó dịch thuật viên sẽ mang tài liệu, giấy tờ đã được dịch thuật đi công chứng. Bước công chứng này có mục đích xác nhận bản dịch thuật tiếng Trung Quốc có giá trị pháp lý và chính xác với nội dung so với bản gốc.

Xem thêm >

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Đức - Chất lượng, chính xác, lấy luôn tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tiếng Đức là chuyển ngữ các tài liệu, giấy tờ từ tiếng Đức sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới hoặc ngược lại. Các loại văn bản, tài liệu này sau khi được dịch thuật viên chuyển ngữ hoàn thiện thì sẽ được đem đến phòng công chứng kiểm tra và đóng dấu mộc xác nhận tính pháp lý.

Xem thêm >

Dịch thuật công chứng tiếng Nga - Cam kết chất lượng tại Chúc Vinh Quý

Dịch thuật tiếng Nga là bước chuyển ngữ các tài liệu, văn bản đa chuyên ngành từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch vụ này giúp cho khách hàng đọc hiểu nhanh chóng nội dung văn bản tiếng Nga, phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Xem thêm >

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan - Công ty dịch thuật chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tiếng Thái là một ngôn ngữ khó đọc hiểu, vì thế việc dịch thuật công chứng tiếng Thái là điều vô vùng không hề đơn giản. Dịch thuật công chứng tiếng Thái là dịch vụ Chúc Vinh Quý sẽ là trung gian hỗ trợ bạn chuyên ngữ tài liệu, văn bản, giấy tờ từ tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ đáp ứng.

Xem thêm >

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản - Chính xác, giá tốt nhất

Dịch công chứng tiếng Nhật Bản là một loại hình dịch vụ có liên quan chặt chẽ đến pháp lý. Toàn bộ văn bản, tài liệu được dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại đều phải được công chứng theo quy định của pháp luật Nhà nước hiện hành quản lý.

Xem thêm >

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc - Chính xác, lấy trong ngày

Theo làn sóng Hallyu, văn hóa Hàn Quốc cũng dần được du nhập và phát triển ở Việt Nam. Từ đó, các công ty Hàn mở rộng đầu tư phát triển ở nước ta. Ngoài ra, các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng chú ý hơn các công ty Việt và muốn hợp tác với họ. Để sự hợp tác giữa đôi bên luôn được diễn ra suôn sẻ, các tài liệu, văn bản tiếng Hàn sẽ được dịch thuật sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

Xem thêm >
  • 1
  • 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo