Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc - Chính xác, lấy trong ngày

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu sử dụng tiếng Hàn ở nước ta, các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc ngày càng được chú trọng phát triển.

Một trong những đơn vị dịch thuật công chứng có uy tín hiện nay chính là Chúc Vinh Quý. Sự ra đời của Chúc Vinh Quý đã giúp nhiều khách hàng không còn gặp trở ngại về ngôn ngữ khi đọc hiểu các tài liệu tiếng Hàn.

Tổng quan về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

Theo làn sóng Hallyu, văn hóa Hàn Quốc cũng dần được du nhập và phát triển ở Việt Nam. Từ đó, các công ty Hàn mở rộng đầu tư phát triển ở nước ta. Ngoài ra, các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng chú ý hơn các công ty Việt và muốn hợp tác với họ.

Để sự hợp tác giữa đôi bên luôn được diễn ra suôn sẻ, các tài liệu, văn bản tiếng Hàn sẽ được dịch thuật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Đây là tiền đề tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc.

dịch thuật công chứng

Những tài liệu dịch công chứng tiếng Hàn Quốc mà chúng tôi nhận

Hướng đến mục tiêu “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Chúc Vinh Quý luôn tiếp nhận mọi tài liệu dịch thuật tiếng Hàn Quốc cần công chứng ở mọi lĩnh vực:

- Chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất: tài liệu hướng dẫn lắp ráp máy, kỹ thuật sản xuất, chuyển ngữ các văn bản công chứng giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu, chứng nhận nguồn gốc hàng hóa,...

- Chuyên ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng: Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc hồ sơ đấu thầu, hợp đồng kinh doanh, báo cáo kiểm toán, giấy tờ bảo lãnh, cho vay – thuế chấp,..

- Chuyên ngành y – dược: các tài liệu nghiên cứu lâm sàng, hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, bệnh án tim mạch, kết quả xét nghiệm, khám nghiệm,...

- Chuyên ngành luật: Tài liệu luật kinh doanh, tin tức luật, sở hữu trí tuệ, luật dân sự, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp THCS, THPT, visa, sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, chứng minh thư, bảng điểm, bằng lái xe, học bạ,...

dịch tài liệu

Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc lấy trong ngày

Đối với các giấy tờ cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ khẩu, chứng chỉ, bằng cấp, bảng điểm, lý lịch tư pháp,...và các văn bản khác có số lượng dưới 5 trang giấy A4, Chúc Vinh Quý sẽ thực hiện dịch cấp tốc và giao trả khách hàng ngay trong ngày.

Tuy nhiên, bạn cần giao các tài liệu cần dịch thuật cho chúng tôi trước 9h sáng và các tài liệu gốc dùng để đổi chiếu khi công chứng trước 14h chiều cùng ngày. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ nhận bản scan của tài liệu gốc để dịch thuật, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên ưu tiên gửi bản gốc trực tiếp đến văn phòng Chúc Vinh Quý.

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo, truyền thông, marketing - Uy tín chất lượng cao

- Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia - Chất lượng, hoàn thành nhanh

- Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

dịch thuật công chứng

Quy trình làm việc chi tiết, chuyên nghiệp mang lại lợi ích cho khách hàng

Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Các quy trình này đều được Chúc Vinh Quý thực hiện trình tự và chuyên nghiệp, giúp rút ngắn thời gian trả tài liệu dịch thuật đến khách hàng. Quy trình và thủ tục ngắn gọn còn hỗ trợ cho các vị khách hàng lớn tuổi không phải gặp nhiều rắc rối dẫn đến tốn nhiều thời gian.

dich thuat cong chung

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Chúc Vinh Quý

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúc Vinh Quý đã luôn hoạt động theo những tiêu chí khắt khe, đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên phiên dịch dày dặn nhiều năm trong nghề dịch thuật đa ngôn ngữ, trình độ chuyên môn cao, mang đến cho bạn những bản dịch hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Bên cạnh tiếng Hàn, Chúc Vinh Quý còn cung cấp các dịch vụ dich thuật các ngôn ngữ khác như dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản, tiếng Trung, Pháp, Đức, Anh,...và hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới. Chúng tôi luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, đáp ứng đúng tiến độ nhận – trả sản phẩm đã cam kết trước đó với bạn. Đặc biệt, chi phí dịch thuật tại Chúc Vinh Quý luôn được cam kết ở mức thấp hơn nhiều so với thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc.

dich thuat tai lieu

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook