Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc - Chính xác, lấy trong ngày

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu sử dụng tiếng Hàn ở nước ta, các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc ngày càng được chú trọng phát triển.

  Một trong những đơn vị dịch thuật công chứng có uy tín hiện nay chính là Chúc Vinh Quý. Sự ra đời của Chúc Vinh Quý đã giúp nhiều khách hàng không còn gặp trở ngại về ngôn ngữ khi đọc hiểu các tài liệu tiếng Hàn.

  Tổng quan về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

  Theo làn sóng Hallyu, văn hóa Hàn Quốc cũng dần được du nhập và phát triển ở Việt Nam. Từ đó, các công ty Hàn mở rộng đầu tư phát triển ở nước ta. Ngoài ra, các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng chú ý hơn các công ty Việt và muốn hợp tác với họ.

  Để sự hợp tác giữa đôi bên luôn được diễn ra suôn sẻ, các tài liệu, văn bản tiếng Hàn sẽ được dịch thuật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Đây là tiền đề tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc.

  dịch thuật công chứng

  Tầm quan trọng của dịch Tiếng Hàn và công chứng

  Như đã nói, tiếng Hàn được biết tới là một trong những được khá nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt là trong nhu cầu mà mọi người đang có nhu cầu tới Hàn Quốc để học tập, du lịch, xuất khẩu lao động hoặc những hoạt động liên quan tới tiếng Hàn như làm các thủ tục giấy tờ hay tài liệu về hồ sơ.

  Theo đó, việc chủ động dịch thuật tiếng Hàn, cũng như công chứng các bản dịch sẽ giúp cho các bạn có thể thuận tiện hơn trong quá trình xử lý thủ tục của mình. Hạn chế tối đa sự lãng phí, gây mất thời gian không cần thiết.

  Hơn nữa, trong một thế giới mà sự phát triển về kinh tế cần đòi hỏi sự giao thương giữa các quốc gia, giúp hình thành nên một thị trường mang tầm khu vực hoặc quốc tế. Đặc biệt trong mối quan hệ giữa Việt Nam với Hàn Quốc và ngược lại thì việc dịch thuật tiếng Hàn là điều không thể thiếu.

  Vai trò của dịch tài liệu công chứng tiếng Hàn trong thời đại ngày nay

  Dịch thuật tiếng Hàn, chuyển ngữ tiếng Hàn hoặc phiên dịch tiếng Hàn được xem là hoạt động luận giải ý nghĩa của giấy tờ, văn bản, tài liệu gốc có ngôn ngữ tiếng Việt sang ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc hay ngược lại với cùng ý nghĩa tương đồng như nhau một cách chuẩn xác.

  Theo đó, giữa Hàn Quốc và Việt Nam, tuy có sự khác nhau về địa lý, cũng như thể chế chính trị. Đồng thời là ý thức hệ, nhưng bù lại thì 2 quốc gia lại có rất nhiều nét tương tự nhau về con người lẫn lịch sử và văn hóa.

  Cụ thể, sau gần 3 thập kỷ thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước. Cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc đều đã đang có được những thành tựu thành công nhất định trong khá nhiều lĩnh vực về thương mại, kinh tế, hợp tác lao động, du lịch, văn hóa giáo dục,… Nhờ vậy, mối hợp tác cùng phát triển, quan hệ hữu nghị ngày một phát triển.

  Tính từ năm 2011 cho đến hiện tại, Hàn Quốc luôn nằm trong số các nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Nước này cũng trở thành đối tác đứng đầu của Việt Nam, theo số liệu năm 2021. Điều này đến từ mối quan hệ bền vững, tốt đẹp với sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực. khác nhau.

  Theo đó, ngành dịch thuật đang trở thành “cầu nối” để người Việt dễ dàng tiếp cận, học tập, làm việc tại quốc gia hùng mạnh Hàn Quốc. Như vậy, có thể thấy rằng dịch thuật tiếng Hàn đã đóng góp tương đối lớn trong khoảng thời gian hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay.

  Những tài liệu dịch công chứng tiếng Hàn Quốc mà chúng tôi nhận

  Hướng đến mục tiêu “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Chúc Vinh Quý luôn tiếp nhận mọi tài liệu dịch thuật tiếng Hàn Quốc cần công chứng ở mọi lĩnh vực:

  - Chuyên ngành kỹ thuật, sản xuất: tài liệu hướng dẫn lắp ráp máy, kỹ thuật sản xuất, chuyển ngữ các văn bản công chứng giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu, chứng nhận nguồn gốc hàng hóa,...

  - Chuyên ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng: Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc hồ sơ đấu thầu, hợp đồng kinh doanh, báo cáo kiểm toán, giấy tờ bảo lãnh, cho vay – thuế chấp,..

  - Chuyên ngành y – dược: các tài liệu nghiên cứu lâm sàng, hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, bệnh án tim mạch, kết quả xét nghiệm, khám nghiệm,...

  - Chuyên ngành luật: Tài liệu luật kinh doanh, tin tức luật, sở hữu trí tuệ, luật dân sự, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp THCS, THPT, visa, sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, chứng minh thư, bảng điểm, bằng lái xe, học bạ,...

  dịch tài liệu

  Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc lấy trong ngày

  Đối với các giấy tờ cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ khẩu, chứng chỉ, bằng cấp, bảng điểm, lý lịch tư pháp,...và các văn bản khác có số lượng dưới 5 trang giấy A4, Chúc Vinh Quý sẽ thực hiện dịch cấp tốc và giao trả khách hàng ngay trong ngày.

  Tuy nhiên, bạn cần giao các tài liệu cần dịch thuật cho chúng tôi trước 9h sáng và các tài liệu gốc dùng để đổi chiếu khi công chứng trước 14h chiều cùng ngày. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ nhận bản scan của tài liệu gốc để dịch thuật, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên ưu tiên gửi bản gốc trực tiếp đến văn phòng Chúc Vinh Quý.

  dịch thuật công chứng

  Quy trình làm việc chi tiết, chuyên nghiệp mang lại lợi ích cho khách hàng

  Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Các quy trình này đều được Chúc Vinh Quý thực hiện trình tự và chuyên nghiệp, giúp rút ngắn thời gian trả tài liệu dịch thuật đến khách hàng. Quy trình và thủ tục ngắn gọn còn hỗ trợ cho các vị khách hàng lớn tuổi không phải gặp nhiều rắc rối dẫn đến tốn nhiều thời gian.

  dich thuat cong chung

  Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Chúc Vinh Quý

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúc Vinh Quý đã luôn hoạt động theo những tiêu chí khắt khe, đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên phiên dịch dày dặn nhiều năm trong nghề dịch thuật đa ngôn ngữ, trình độ chuyên môn cao, mang đến cho bạn những bản dịch hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

  Bên cạnh tiếng Hàn, Chúc Vinh Quý còn cung cấp các dịch vụ dich thuật các ngôn ngữ khác như dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản, tiếng Trung, Pháp, Đức, Anh,...và hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới. Chúng tôi luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, đáp ứng đúng tiến độ nhận – trả sản phẩm đã cam kết trước đó với bạn. Đặc biệt, chi phí dịch thuật tại Chúc Vinh Quý luôn được cam kết ở mức thấp hơn nhiều so với thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc.

  dich thuat tai lieu

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189