Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Đức - Chất lượng, chính xác, lấy luôn tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Đức đang ngày càng phát triển ở nước ta. Điều này xuất phát từ khi Việt Nam bắt đầu gia nhập vào WTO, Đức là một trong các quốc gia có mối quan hệ hợp tác song phương cùng có lợi với nước ta. Ngành nghề dịch vụ này được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức

Có thể hình dung đơn giản rằng dịch thuật công chứng tiếng Đức chính là chuyển ngữ các tài liệu, giấy tờ từ tiếng Đức sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới hoặc ngược lại. Các loại văn bản, tài liệu này sau khi được dịch thuật viên chuyển ngữ hoàn thiện thì sẽ được đem đến phòng công chứng kiểm tra và đóng dấu mộc xác nhận tính pháp lý.

Phòng công chứng này sẽ là Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện tại địa phương nơi khách hàng đang sinh sống và làm việc. Những tài liệu, giấy tờ này sẽ đi kèm với chữ ký niêm yết của người dịch thuật.

dich tai lieu tieng nuoc ngoai

Các tài liệu dịch thuật tiếng Đức chúng tôi nhận

Đến với Chúc Vinh Quý, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ thuộc mọi lĩnh vực. Một số tài liệu dịch công chứng tiếng Đức mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng có thể kể đến như:

- Các mẫu giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, bằng lái, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận độc thân, bằng tốt nghiệp, hồ sơ xuất khẩu lao động, bảng điểm, hồ sơ du học,...

- Các loại văn bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành: Giấy phép xây dựng, hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính - ngân hàng, tờ khai hải quan, quyết toán thuế, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ, Nga, Pháp, Nhật, Hàn,...

dich thuat tai lieu

Quy trình dịch tài liệu tiếng Đức tại Chúc Vinh Quý

Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý luôn được đảm bảo trải qua 8 bước cơ bản sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Những trình tự này luôn được chúng tôi cam kết tuân thủ theo từng bước để đảm bảo tính chuẩn xác cho bản dịch thuật công chứng tiếng Đức. Đồng thời, mọi khách hàng khi đến đây đều bình đẳng như nhau, không có bất kỳ sự ưu tiên đặc biệt nào để rút ngắn quy trình trên đối với một khách hàng nào.

dịch tài liệu

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

- Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

- Dịch thuật công chứng tiếng Nga

Lưu ý các loại phí dịch thuật tiếng Đức

Chi phí dịch thuật tiếng Đức tại Chúc Vinh Quý sẽ bao gồm 3 phần chính.

- Phí chuyển ngữ tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc ngược lại: Chi phí này sẽ dao động từ 50,000Đ/trang giấy A4. Tùy vào số lượng dịch thuật nhiều hay ít mà số tiền sẽ tăng hoặc giảm. Độ phức tạp của văn bản, tài liệu cần dịch công chứng tiếng Đức cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chi phí này.

- Phí công chứng và đóng dấu mộc xác nhận: Ở mỗi cơ quan nhà nước sẽ có phí công chứng khác nhau. Tùy thuộc vào loại giấy tờ, văn bản mà khách hàng cần công chứng để có giá trị về mặt pháp lý.

- Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Đức: Thời gian khách hàng cần nhận lại giấy tờ, văn bản được công chứng tiếng Đức nhanh hay chậm sẽ có giá dịch vụ khác nhau. Nếu cần gấp trong ngày, bạn chắc chắn sẽ chịu chi phí cao hơn so với việc chờ đợi sang ngày hôm sau.

dịch thuật công chứng

Dịch tài liệu tiếng Đức chất lượng, lấy luôn tại Hà Nội

Chúc Vinh Quý luôn tự tin rằng công ty chính là một trong số ít các đơn vị dịch thuật tiếng Đức chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Số lượng dịch thuật viên lớn, có trình độ chuyên môn cao, ngôn từ phong phú, nhiệt huyết với nghề đã giúp chúng tôi luôn làm “Hài lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”. Đội ngũ nhân viên đông đảo còn giúp thời gian dịch thuật tài liệu tại Chúc Vinh Quý được rút ngắn tối đa, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hiện nay, một số tài liệu, văn bản cần dịch thuật công chứng tiếng Đức, Chúc Vinh Quý đều đảm bảo thực hiện ngay trong ngày. Khách hàng có thể nhận ngay và luôn giấy tờ cần dịch thuật của mình trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, chúng tôi cần giấy tờ của bạn thỏa mãn những điều kiện sau:

- Giấy tờ bản gốc có chữ ký và con dấu thật. Không được tẩy xóa hoặc có bất kỳ sự thay đổi không đúng nào trong văn bản này.

- Khách hàng phải giao tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Đức cho chúng tôi trước 9h00 sáng, văn bản gốc đối chiếu trước 14h chiều cùng ngày. Nếu thời gian giao trễ hơn thì bắt buộc thời gian nhận lại tài liệu sẽ phải dời qua ngày hôm sau.

- Khách hàng ở xa có thể scan giấy tờ tiếng Đức cho chúng tôi. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý vẫn luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao tài liệu, giấy tờ gốc cho chúng tôi để tránh các phiền hà trong quá trình công chứng.

dịch thuật tài liệu

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook