Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan - Công ty dịch thuật chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Tiếng Thái là một ngôn ngữ khó đọc hiểu, vì thế việc dịch thuật công chứng tiếng Thái là điều vô vùng không hề đơn giản.

  Khi thực hiện dịch thuật ngôn ngữ này, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu sâu sắc tiếng Thái, đồng thời phải có hiểu biết về quy trình công chứng đúng pháp lý.

  Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

  Dịch thuật công chứng tiếng Thái là dịch vụ Chúc Vinh Quý sẽ là trung gian hỗ trợ bạn chuyên ngữ tài liệu, văn bản, giấy tờ từ tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ đáp ứng.

  Các văn bản, tài liệu dịch tiếng Thái sang tiếng Việt sau khi được dịch thuật, Chúc Vinh Quý sẽ đem đến phòng công chứng cấp quận/huyện để đóng mộc xác nhận. Thời gian thường diễn ra ngay trong ngày hoặc chỉ kéo dài qua ngày hôm sau.

  dịch tài liệu

  Nhu cầu dịch thuật Thái Lan ở Việt Nam

  Như bạn cũng đã biết, hoạt động hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan đang diễn ra vô cùng tốt đẹp, ngày càng nhiều các đơn vị doanh nghiệp Thái Lan đầu tư vào Việt Nam và ngược lại. Các sản phẩm Thái Lan xuất hiện nhiều hơn trên kệ hàng của người Việt, các tài liệu thương mại, kinh tế ngày càng nhiều và cần thiết yêu cầu dịch thuật.

  Nhu cầu du lịch Thái Lan cũng là một trong những lĩnh vực được yêu cầu dịch thuật mới được nhận thấy. Các loại giấy tờ công chứng cần dịch thuật như hộ chiếu, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy kết hôn được yêu cầu dịch thường xuyên.

  Không chỉ vậy, lĩnh vực phim ảnh cũng là một trong những lĩnh vực sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan rất nhiều bởi sự phát triển của phim ảnh Thái Lan. Người Việt ngày càng ưa chuộng các bộ phim Thái từ người trẻ đến những người trung niên.

  Có thể thấy, nhu cầu về dịch thuật tiếng Thái ngày càng được mở rộng và phát triển, nó đòi hỏi những công ty cần tăng cường dịch vụ này để có thể giải quyết được lượng nhu cầu lớn này. Cùng Dịch thuật Ba Đình tìm hiểu các điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Thái trong ngày tại chuyên mục blog của chúng tôi nhé.

  dịch thuật tài liệu

  Tầm quan trọng của dịch thuật Thái Lan trong đời sống

  Cũng giống như rất nhiều các ngôn ngữ khác, tiếng Thái cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Dịch thuật Thái Lan hỗ trợ các hoạt động ngoại giao giữa Việt Nam và Thái lan, giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa hai quốc gia Đông Nam Á. Nhờ có dịch thuật tiếng Thái mà hai nước trở nên gần gũi nhau hơn. Bên cạnh đó, hoạt động dịch thuật tiếng cũng góp phần đẩy mạnh sự hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước, tạo điều kiện cho sự hợp tác, kết nối hoạt động kinh doanh với các doanh nghiệp Thái Lan. Hoạt động du lịch Thái Lan cũng được rất nhiều người Việt quan tâm, tiếng Thái cũng là một trong những ngôn ngữ được các công ty du lịch chú trọng.

  Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Thái lấy trong ngày

  Đối với một số tài liệu, giấy tờ khách hàng yêu cầu dịch công chứng tiếng Thái Lan lấy ngay trong ngày, Chúc Vinh Quý luôn đáp ứng tận tình. Tuy nhiên, các văn bản này cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

  - Giấy tờ bản gốc có chữ ký và con dấu thật. Không được tẩy xóa hoặc có bất kỳ sự thay đổi không đúng nào trong văn bản này.

  - Khách hàng phải giao tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Thái cho chúng tôi trước 9h00 sáng, văn bản gốc đối chiếu trước 14h chiều cùng ngày. Nếu thời gian giao trễ hơn thì bắt buộc thời gian nhận lại tài liệu sẽ phải dời qua ngày hôm sau.

  - Khách hàng ở xa có thể scan giấy tờ gốc cho chúng tôi. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý vẫn luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao tài liệu, giấy tờ gốc cho chúng tôi để tránh các phiền hà trong quá trình công chứng.

  dich thuat cong chung

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

  Quy trình làm việc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan và ngược lại tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình trên đều được Chúc Vinh Quý cam kết thực hiện theo trình tự, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến đây.

  Có thể bạn quan tâm:

  - Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc - Chính xác, lấy trong ngày

  - Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia - Chất lượng, hoàn thành nhanh

  - Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

  dịch thuật công chứng

  Tài liệu dịch công chứng tiếng Thái Lan chúng tôi nhận

  Một số tài liệu dịch công chứng tiếng Thái Lan mà Chúc Vinh Quý thường tiếp nhận từ khách hàng như:

  - Giấy tờ hồ sơ cá nhân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng tốt nghiệp, hồ sơ du học, hợp đồng lao động, học ba,...

  - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành: giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Thái Lan, báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, brochure giới thiệu doanh nghiệp, catalog quảng cáo, tờ khai thuế, quyết toán thuế,...

  Giá dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt tại Chúc Vinh Quý

  Hiện tại, Chúc Vinh Quý hỗ trợ khách hàng các dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và và ngược lại, đồng thời hỗ trợ khách hàng dịch thuật có công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hoặc hiệu đúng các giấy tờ. Tiếng Thái là ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam nên giá thành các bản dịch cũng không quá cao. 

  Tuy nhiên, có một số yếu tố ảnh hưởng đến đến giá dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ tại Chúc Vinh Quý như sau:

  • Độ khó ngôn ngữ: Nếu ngôn ngữ khách hàng yêu cầu có độ khó vừa phải và được dịch thuật hiện nay thì có giá thành khá rẻ.
  • Tùy thuộc vào từng loại tài liệu: Mỗi tài liệu sẽ có mức giá khác nhau và còn phụ thuộc vào độ khó và hiếm của tài liệu đó. 
  • Số lượng tài liệu: Khách hàng yêu cầu dịch tài liệu với số lượng lớn, nhiều trang thì sẽ nhận được ưu đãi nhiều hơn. 
  • Thời hạn dịch: Nếu một bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái mà yêu cầu thời hạn gấp rút trong một ngày sẽ thì có chi phí cao hơn so với bình thường.

  Tại sao nên chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý?

  Tuy công đoạn dịch thuật công chứng tiếng Thái tốn nhiều thời gian hơn các ngôn ngữ khác, thế nhưng Chúc Vinh Quý vẫn đảm bảo chi phí thực hiện không thay đổi. Giá dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi vẫn luôn dao động từ 50,000đ trở lên tính theo khổ giấy A4. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tính toán được chi phí mình cần khi có ý định dịch thuật. Từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn.

  Chúc Vinh Quý còn tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu của ngành dịch thuật công chứng. Chúng tôi không chỉ nhận dịch tiếng Thái sang tiếng Việt mà còn dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như tiếng Malaysia, Nga, Pháp, Đức, Anh,...Hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng khi đến với Chúc Vinh Quý.

  Đồng thời, mọi tài liệu, giấy tờ tiếng Thái được chúng tôi thực hiện dịch thuật đều cam kết có tính chuẩn xác cao, gần nhất với nội dung văn bản gốc. Nếu bạn tìm được 10% lỗi sai trong văn bản dịch, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%.

  dịch thuật đa ngôn ngữ

  Phương thức liên hệ đến với Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ dịch thuật số 1 tại Việt Nam, đặc biệt ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi đã có rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật trong thời gian dài. Vì thế, khách hàng liên hệ với Chúc Vinh Quý khá dễ dàng, cụ thể như sau:

  • Khách hàng đến trực tiếp các văn phòng đại diện của công ty theo địa chỉ đã cho bên dưới.
  • Liên hệ hotline của Chúc Vinh Quý để gặp các tư vấn viên hỗ trợ
  • Truy cập website Chúc Vinh Quý liên hệ với các chuyên viên tư vấn tại góc phải phía dưới của màn hình. 
  • Ngoài ra, quý khách hàng có thể để lại thông tin cá nhân như số điện thoại tại website của công ty để được nhân viên liên hệ hỗ trợ kịp thời. 

  Nếu còn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Thái uy tín, thì bạn có thể tín nhiệm Chúc Vinh Quý. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189