Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan - Công ty dịch thuật chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tiếng Thái là một ngôn ngữ khó đọc hiểu, vì thế việc dịch thuật công chứng tiếng Thái là điều vô vùng không hề đơn giản.

Khi thực hiện dịch thuật ngôn ngữ này, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu sâu sắc tiếng Thái, đồng thời phải có hiểu biết về quy trình công chứng đúng pháp lý.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dịch thuật công chứng tiếng Thái là dịch vụ Chúc Vinh Quý sẽ là trung gian hỗ trợ bạn chuyên ngữ tài liệu, văn bản, giấy tờ từ tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ đáp ứng.

Các văn bản, tài liệu sau khi được dịch thuật được Chúc Vinh Quý đem đến phòng công chứng cấp quận/huyện để đóng mộc xác nhận. Thời gian thường diễn ra ngay trong ngày hoặc chỉ kéo dài qua ngày hôm sau.

dịch tài liệu

Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Thái lấy trong ngày

Đối với một số tài liệu, giấy tờ khách hàng yêu cầu dịch công chứng tiếng Thái Lan lấy ngay trong ngày, Chúc Vinh Quý luôn đáp ứng tận tình. Tuy nhiên, các văn bản này cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

- Giấy tờ bản gốc có chữ ký và con dấu thật. Không được tẩy xóa hoặc có bất kỳ sự thay đổi không đúng nào trong văn bản này.

- Khách hàng phải giao tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Thái cho chúng tôi trước 9h00 sáng, văn bản gốc đối chiếu trước 14h chiều cùng ngày. Nếu thời gian giao trễ hơn thì bắt buộc thời gian nhận lại tài liệu sẽ phải dời qua ngày hôm sau.

- Khách hàng ở xa có thể scan giấy tờ gốc cho chúng tôi. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý vẫn luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao tài liệu, giấy tờ gốc cho chúng tôi để tránh các phiền hà trong quá trình công chứng.

dich thuat cong chung

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình trên đều được Chúc Vinh Quý cam kết thực hiện theo trình tự, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến đây.

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc - Chính xác, lấy trong ngày

- Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia - Chất lượng, hoàn thành nhanh

- Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

dịch thuật công chứng

Tài liệu dịch công chứng tiếng Thái Lan chúng tôi nhận

Một số tài liệu dịch công chứng tiếng Thái Lan mà Chúc Vinh Quý thường tiếp nhận từ khách hàng như:

- Giấy tờ hồ sơ cá nhân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng tốt nghiệp, hồ sơ du học, hợp đồng lao động, học ba,...

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành: giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Thái Lan, báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, brochure giới thiệu doanh nghiệp, catalog quảng cáo, tờ khai thuế, quyết toán thuế,...

dịch thuật tài liệu

Tại sao nên chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý?

Tuy công đoạn dịch thuật công chứng tiếng Thái tốn nhiều thời gian hơn các ngôn ngữ khác, thế nhưng Chúc Vinh Quý vẫn đảm bảo chi phí thực hiện không thay đổi. Giá dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi vẫn luôn dao động từ 50,000đ trở lên tính theo khổ giấy A4. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tính toán được chi phí mình cần khi có ý định dịch thuật. Từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn.

Chúc Vinh Quý còn tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu của ngành dịch thuật công chứng. Chúng tôi không chỉ nhận dịch tiếng Thái mà còn dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như tiếng Malaysia, Nga, Pháp, Đức, Anh,...Hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng khi đến với Chúc Vinh Quý.

Đồng thời, mọi tài liệu, giấy tờ tiếng Thái được chúng tôi thực hiện dịch thuật đều cam kết có tính chuẩn xác cao, gần nhất với nội dung văn bản gốc. Nếu bạn tìm được 10% lỗi sai trong văn bản dịch, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%.

dịch thuật đa ngôn ngữ

Nếu còn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Thái uy tín, thì bạn có thể tín nhiệm Chúc Vinh Quý. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook