Dịch thuật công chứng tiếng Nga - Cam kết chất lượng tại Chúc Vinh Quý

Dịch thuật tiếng Nga là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến sự hỗ trợ của Chúc Vinh Quý.

Với nhiều năm trong nghề dịch thuật, chúng tôi đã thực hiện số lượng lớn bản dịch cho mọi khách hàng, đối tác rộng khắp trong và ngoài nước. Cấp độ bản dịch thuật từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao.

Tìm hiểu chung dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Nga là bước chuyển ngữ các tài liệu, văn bản đa chuyên ngành từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch vụ này giúp cho khách hàng đọc hiểu nhanh chóng nội dung văn bản tiếng Nga, phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Tại Chúc Vinh Quý, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm giấy tờ pháp lý, dịch thuật công chứng tiếng Nga ngay trong ngày. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi tự mình dịch thuật và gặp rắc rối với những thủ tục khi đi công chứng.

dịch thuật tài liệu

Điều kiện của dịch công chứng tiếng Nga trong ngày

Hiện nay, Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Nga đối với một số giấy tờ sẽ có thời gian lấy luôn và ngay trong ngày như các tài liệu gốc đã có chữ ký, đóng mộc xác nhận của cơ quan pháp lý. Những giấy tờ này đều cần phải đảm bảo không bị tẩy xóa, không thay đổi thông tin sai lệch nào.

Ngoài ra, khách hàng cần tranh thủ giao giấy tờ cần công chứng đến chúng tôi trước 9h sáng để nhân viên Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật. Sau đó sẽ giao tiếp giấy tờ gốc dùng để đối chiếu bản dịch thuật khi đi công chứng trước 14h chiều cùng ngày. Trường hợp khách giao trễ hơn so với khung giờ trên, Chúc Vinh Quý buộc phải hẹn lại bạn vào ngày hôm sau.

Khách hàng ở xa có thể scan giấy tờ gốc cho chúng tôi. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý vẫn luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao tài liệu, giấy tờ gốc cho chúng tôi để tránh các phiền hà trong quá trình công chứng.

dịch thuật công chứng tài liệu

Quy trình dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga

Tương tự như các quy trình dịch thuật đa ngôn ngữ khác, tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Chúc Vinh Quý vẫn phải đảm bảo trải qua các bước sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Nga này không chỉ giúp nhân viên Chúc Vinh Quý dễ dàng kiểm soát khối lượng công việc, rút ngắn thời gian và chi phí thực hiện, mà còn đảm bảo quyền lợi của bạn. Khách hàng sẽ được trả bản dịch theo thứ tự, không có một sự ưu tiên nào cho các trường hợp đặc biệt.

dich thuat cong chung

Tài liệu dịch thuật tiếng Nga chúng tôi nhận

Mỗi năm, Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật tiếng Nga hơn 100,000 tài liệu, văn bản nhận được từ tay khách hàng. Các văn bản này đều thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số bản dịch chúng tôi thường xuyên tiếp nhận như học bạ, hồ sơ du học, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, bằng tốt nghiệp, báo cáo tài chính, kinh tế, hợp đồng kinh doanh,...

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Anh

- Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

- Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

dịch thuật tài liệu

Cam kết chất lượng tại Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý cam kết khách hàng sẽ trải nghiệm được các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,...hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi. Đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi đều là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,...đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Họ đều có nghiệp vụ và chuyên môn năng lực cao, trải qua nhiều quy trình kiểm tra trước khi được chúng tôi tuyển dụng.

Không chỉ cung cấp các bản dịch tiếng Nga chuẩn xác với độ tin cậy 100%, Chúc Vinh Quý còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi phí dịch thuật luôn đảm bảo ở mức thấp hơn so với thị trường. Với mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, Chúc Vinh Quý sẽ luôn tận tình giải đáp, trả lời mọi câu hỏi của bạn ở mọi thời điểm bất kể trong ngày, bao gồm cả ngày CN và các ngày lễ Tết khác.

Đặc biệt, Chúc Vinh Quý cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra khi khách hàng phát hiện được 10% lỗi sai trong tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nga của mình.

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

dịch thuật công chứng

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook