Dịch thuật công chứng tiếng Nga - Cam kết chất lượng tại Chúc Vinh Quý

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật tiếng Nga là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến sự hỗ trợ của Chúc Vinh Quý.

  Với nhiều năm trong nghề dịch thuật, chúng tôi đã thực hiện số lượng lớn bản dịch cho mọi khách hàng, đối tác rộng khắp trong và ngoài nước. Cấp độ bản dịch thuật từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao.

  Tìm hiểu chung dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

  Dịch thuật tiếng Nga là bước chuyển ngữ các tài liệu, văn bản đa chuyên ngành từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch vụ này giúp cho khách hàng đọc hiểu nhanh chóng nội dung văn bản tiếng Nga, phục vụ cho việc học tập và làm việc.

  Tại Chúc Vinh Quý, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm giấy tờ pháp lý, dịch tiếng Nga sang tiếng Việt có công chứng ngay trong ngày. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi tự mình dịch thuật và gặp rắc rối với những thủ tục khi đi công chứng.

  dịch thuật tài liệu

  Dịch thuật công chứng bằng Tiếng Nga liệu có tác dụng gì?

  Chắc chắn, tại bất kỳ nước nào thì mọi người cũng đều cần phải thực hiện các thủ tục theo đúng yêu cầu đến từ nhà nước sở tại, đây được xem là điều đã quá nỗi quen thuộc đối với hầu hết các bạn. Ở Liên bang Nga cũng tương tự như vậy khi mà mọi người cũng cần tiến hành các thủ tục.

  Theo đó, việc mọi người chủ động dịch thuật công chứng bằng Tiếng Nga trong loại giấy tờ tùy thân hay hồ sơ,… Sẽ có thể giúp các bạn thực hiện những thủ tục đó nhanh và thuận tiện hơn nhiều. 

  Cùng với đó, khi chuẩn bị hồ sơ dự thầu, hồ sơ đi du học,… liên quan đến nước Nga, việc dịch thuật có công chứng cũng là điều tất yếu cần phải chuẩn bị. Để đảm bảo các thủ tục luôn diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

  Như vậy, có thể nói rằng việc dịch thuật công chứng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, cũng như vô cùng cần thiết đối với hầu hết các cá nhân, tổ chức,… mong muốn đến Nga và thực hiện các thủ tục hoạt động liên quan đến xứ sở Bạch dương.

  Yêu cầu với tài liệu và văn bản cần dịch công chứng tiếng Nga?

  Dịch công chứng tiếng Nga khá khác biệt so với dịch tiếng Nga. Cụ thể, việc dịch công chứng tiếng Nga sẽ phải đòi hỏi khá nhiều tài liệu phải có tính pháp lý ràng buộc (như là được cá nhân, cơ quan có thẩm quyền ký tên, tổ chức, đóng dấu theo quy định). Đảm bảo đó không phải là giấy tờ sao chép/scan hoặc giả mạo.

  Ngoài ra, những giấy tờ mà các bạn muốn dịch công chứng bằng tiếng Nga thù cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể sau:

  • Giấy tờ, văn bản gốc không bị cũ nát hay hư hỏng, cũng như khó xác định được nội dung.
  • Giấy tờ, văn bản gốc tuyệt đối không bị sửa chữa hay tẩy xóa hoặc thêm, bớt nội dung không cho phép.
  • Không phải là văn bản giấy tờ có đóng dấu mật của tổ chức hay cơ quan có thẩm quyền hoặc có được đóng dấu, nhưng lại không ghi rõ ràng thông tin cần được dịch.
  • Không được là văn bản hay giấy tờ có nội dung trái đạo đức xã hội hay pháp luật. Cũng như không phải loại kích động chiến tranh, tuyên truyền chống chế độ xã hội chủ nghĩa xuyên tạc lịch sử của dân tộc nước nhà. Cũng như không phải  xúc phạm danh dự, uy tín nhân phẩm cá nhân, tổ chức.
  • Giấy tờ, văn bản cần phải do chính , tổ chức cơ quan thuộc thẩm quyền của nước ngoài cấp. Công chứng hay chứng nhận đều phải được hợp pháp hóa theo lãnh sự đúng quy định.

  Tiêu chí lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hiện nay

  Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Nga tại Việt Nam đang tăng cao, nhiều đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã hợp tác và liên kết với các doanh nghiệp nước Nga. Vì thế, các tài liệu, giấy tờ ngày càng nhiều hơn. Trên thị trường ngày nay cũng có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, tuy nhiên để khách hàng lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng thì không phải dễ dàng. 

  Sau đây cũng tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn một đơn vị dịch thuật chất lượng nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng:

  dịch thuật công chứng tài liệu

  Đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm

  Muốn tìm kiếm một đơn vị chất lượng thì bạn cần quan tâm về kinh nghiệm làm việc của cả đơn vị và đội ngũ biên dịch viên. Nên tham tham khảo trên website của họ để biết rằng đơn vị dịch thuật có ít nhất 5 năm kinh nghiệm để đảm bảo có bản dịch tốt nhất.

  Đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao

  Một đơn vị được đánh giá cao chắc chắn phải có đội ngũ biên dịch viên giỏi, vì thế khi khách hàng lựa chọn địa chỉ dịch thuật cần tìm hiểu về kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn của người dịch để đảm bảo chất lượng bản dịch luôn tốt nhất. 

  Chi phí dịch thuật phù hợp

  Trên thị trường có rất nhiều công ty dịch tiếng Nga sang tiếng Việt mọc lên, tuy nhiên, nhiều đơn vị có giá rẻ nhưng kém chất lượng, bản dịch còn mắc lỗi nhiều. Vì thế, khi lựa chọn công ty dịch thuật bạn phải đảm bảo giá thành phải chăng và chất lượng dịch thuật tốt. 

  Nên tham khảo đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

  Trước khi lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín, bạn nên dành một thời gian để tìm hiểu đánh giá của người đã trải nghiệm dịch vụ. Nếu có người thân, bạn bè đã sử dụng thì nên tham khảo hoặc xem các đánh giá của những khách hàng cũ trên website của đơn vị đó. 

  Có cam kết về chất lượng bản dịch

  Bất kể một đơn vị dịch thuật nào nếu uy tín thì họ luôn cam kết về chất lượng bản dịch của mình. Nhiều đơn vị cam kết hoàn lại 100% tiền nếu có sai lệch hoặc có lỗi trong bản dịch hơn 10%. Đây cũng là một yếu tố đáng tin để bạn có thể lựa chọn đơn vị dịch thuật chất lượng.

  Điều kiện của dịch công chứng tiếng Nga trong ngày

  Hiện nay, Chúc Vinh Quý thực hiện dịch tiếng Nga sang tiếng Việt đối với một số giấy tờ sẽ có thời gian lấy luôn và ngay trong ngày như các tài liệu gốc đã có chữ ký, đóng mộc xác nhận của cơ quan pháp lý. Những giấy tờ này đều cần phải đảm bảo không bị tẩy xóa, không thay đổi thông tin sai lệch nào.

  Ngoài ra, khách hàng cần tranh thủ giao giấy tờ cần công chứng đến chúng tôi trước 9h sáng để nhân viên Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật. Sau đó sẽ giao tiếp giấy tờ gốc dùng để đối chiếu bản dịch thuật khi đi công chứng trước 14h chiều cùng ngày. Trường hợp khách giao trễ hơn so với khung giờ trên, Chúc Vinh Quý buộc phải hẹn lại bạn vào ngày hôm sau.

  Khách hàng ở xa có thể scan giấy tờ gốc cho chúng tôi. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý vẫn luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao tài liệu, giấy tờ gốc cho chúng tôi để tránh các phiền hà trong quá trình công chứng.

  Quy trình dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga

  Tương tự như các quy trình dịch thuật đa ngôn ngữ khác, tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Chúc Vinh Quý vẫn phải đảm bảo trải qua các bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Nga này không chỉ giúp nhân viên Chúc Vinh Quý dễ dàng kiểm soát khối lượng công việc, rút ngắn thời gian và chi phí thực hiện, mà còn đảm bảo quyền lợi của bạn. Khách hàng sẽ được trả bản dịch theo thứ tự, không có một sự ưu tiên nào cho các trường hợp đặc biệt.

  dich thuat cong chung

  Tài liệu dịch thuật tiếng Nga chúng tôi nhận

  Mỗi năm, Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật tiếng Nga hơn 100,000 tài liệu, văn bản nhận được từ tay khách hàng. Các văn bản này đều thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số bản dịch chúng tôi thường xuyên tiếp nhận như học bạ, hồ sơ du học, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, bằng tốt nghiệp, báo cáo tài chính, kinh tế, hợp đồng kinh doanh,...

  Ngoài ra, Chúc Vinh Quý nhận dịch tiếng Nga sang tiếng Việt với các tài liệu chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu như:

  • Dịch tài liệu, sách, luận văn của các chuyên ngành Toán Học, văn học, hóa học,....
  • Dịch tài liệu từ tiếng Nga chuyên ngành Y Tế, giáo dục
  • Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành Xây Dựng, kiến trúc
  • Dịch tiếng Nga chuẩn chuyên ngành Kỹ Thuật, phần mềm
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Tài Chính, ngân hàng
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Công nghệ Thông tin, truyền thông phương tiện
  • Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt các tài liệu về MSDS
  • Dịch thuật tài liệu tiếng Nga chuyên ngành nông nghiệp, môi trường,...

  Chúc Vinh Quý cam kết các bản dịch thuật chuyên ngành đều có mức độ chuẩn xác tuyệt đối, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời, bản - dịch tiếng Việt sang tiếng Nga hoặc ngược lại đều qua thẩm định của các chuyên gia bản xứ.

  dịch thuật tài liệu

  Cam kết chất lượng tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý cam kết khách hàng sẽ trải nghiệm được các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,...hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi. Đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi đều là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,...đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Họ đều có nghiệp vụ và chuyên môn năng lực cao, trải qua nhiều quy trình kiểm tra trước khi được chúng tôi tuyển dụng.

  Không chỉ cung cấp các bản dịch tiếng Nga chuẩn xác với độ tin cậy 100%, Chúc Vinh Quý còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi phí dịch thuật luôn đảm bảo ở mức thấp hơn so với thị trường. Với mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, Chúc Vinh Quý sẽ luôn tận tình giải đáp, trả lời mọi câu hỏi của bạn ở mọi thời điểm bất kể trong ngày, bao gồm cả ngày CN và các ngày lễ Tết khác.

  Đặc biệt, Chúc Vinh Quý cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra khi khách hàng phát hiện được 10% lỗi sai trong tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nga của mình.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  dịch thuật công chứng

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189