Tất cả tin tức

Tổng hợp thông tin về dịch thuật công chứng - Các địa điểm công chứng bản dịch và tư pháp

Dịch thuật công chứng hiểu đơn giản là một tài liệu, văn bản từ nước ngoài có đóng dấu pháp lý sẽ được dịch sang tiếng Việt. Những văn bản, giấy tờ dịch thuật này sẽ có giá trị tương đương bản gốc và sử dụng cho các giao dịch liên quan đến pháp lý ở Việt Nam.

Xem thêm >

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha - Dịch thuật đa ngôn ngữ lấy nhanh tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha là thao tác chuyển ngữ các văn bản, giấy tờ có dấu mộc pháp lý từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Bồ Đào Nha. Sau đó những tài liệu, giấy tờ trên cần được đem đến văn phòng công chứng xác nhận giá trị pháp lý.

Xem thêm >

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển - Nhận dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ lấy nhanh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển không còn quá xa lạ gì ở Việt Nam. Từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao với quốc gia này, nước ta đã không ngừng mở cửa giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế với Thụy Điển. Chính bởi thế, nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ trên luôn cao và cấp thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm >

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan - Dịch thuật công chứng lấy nhanh, chính xác

Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan được diễn ra theo 2 giai đoạn: chuyển ngữ nghĩa nội dung từ tiếng Hà Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Sau đó đem bản dịch này đến các cơ quan công chứng đóng dấu mộc xác nhận về mặt pháp lý.

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác