Chuyên Ngành

Dịch thuật công chứng CO CQ Chứng nhận xuất xứ hàng hóa - Lấy nhanh, đơn giản

Hàng hóa sau khi được nhập cảnh vào Việt Nam, các giấy tờ liên quan đến chúng đều cần phải được dịch thuật sang ngôn ngữ tiếng Việt trước khi trình lên các cơ quan thẩm quyền. Nội dung được chuyển ngữ dàng dễ hiểu, ngắn gọn và xúc tích thì thủ tục cấp giấy phép lưu hành, buôn bán, hoạt động hàng hóa càng nhanh chóng.

Xem thêm >

Dịch thuật chuyên ngành kiểm toán, kế toán - Giá tốt, chất lượng cao

Lĩnh vực kiểm toán, kế toán có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, nếu như không phải người trong nghề chắc chắn sẽ không thể hiểu được. Ngoài ra, chuyên ngành nay còn thường xuyên thay đổi theo sự biến động của thị trường, vì thế người làm nghề cũng cần luôn cập nhật nhật liên tục.

Xem thêm >

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, hồ sơ thầu - Giá tốt đảm bảo chất lượng

Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng sẽ giúp sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên ngành này tiếp cận được các kiến thức và công nghệ hiện đại của nước ngoài. Từ đó mở mang thêm ý tưởng mới hỗ trợ cho công việc xây dựng, kiến trúc, hồ sơ thầu.

Xem thêm >

Dịch thuật chuyên nhành kỹ thuật, sản xuất - Lấy nhanh, đạt chất lượng

Phần lớn các trang thiết bị kỹ thuật, máy móc vận hành sản xuất đều nhập từ nước ngoài. Vì thế, hướng dẫn sử dụng chúng cũng được viết bằng ngôn ngữ quốc gia đó. Để có thể vận hành máy chuẩn xác và đúng đắn nhất, các kỹ sư cần phải đọc hiểu được hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm >

Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo, truyền thông, marketing - Uy tín chất lượng cao

Truyền thông – quảng cáo, marketing được xem là một trong những bộ phận quan trọng ở một doanh nghiệp. Chính vì thế, marketing cực kỳ quan trọng đối với một công ty. Và hiển nhiên dịch thuật văn bản marketing cũng góp phần lớn đến sự thành công của bộ phận truyền thông, quảng cáo.

Xem thêm >

Dịch thuật chuyên ngành pháp luật và tư pháp - Giá tốt lấy nhanh

Luật pháp được xem là công cụ duy trì sự ổn định và trật tự xã hội ở mỗi quốc gia. Chính vì thế, dù bạn ở bất kỳ nước nào thì cũng phải tuân thủ theo quy định pháp lý ở nơi đó. Dịch thuật tài liệu tư pháp là thao tác chuyển ngữ các văn bản, hồ sơ nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo