Dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Thứ Mon,
27/11/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Hiện nay, nền kinh tế đang trong thời kỳ hội nhập với nước ngoài ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến việc dịch hợp đồng Tiếng Anh vô cùng quan trọng và cần thiết. Bản dịch tiếng Anh sẽ giúp giao dịch với khách hàng trở nên dễ dàng cho việc ký kết hợp đồng hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 

  Dịch thuật hợp đồng là gì?

  Hiện nay, nhu cầu hội nhập toàn cầu là xu thế tất yếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Việc giao lưu, hợp tác và phát triển kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh và trở thành nhu cầu của các công ty/ doanh nghiệp muốn mở rộng hợp tác làm ăn với đối tác nước ngoài. Do đó, việc dịch thuật hợp đồng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết.

  Dịch thuật là hoạt động diễn giải ý nghĩa của một đoạn/văn bản từ một ngôn ngữ và chuyển nó sang ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới gọi là bản dịch. Do đó, có thể thấy rằng việc dịch thuật hợp đồng là hành vi chuyển đổi ngôn ngữ gốc của nội dung hợp đồng sang ngôn ngữ khác. 

  Việc thống nhất nội dung, điều khoản của hợp đồng bằng một ngôn ngữ là bắt buộc để hai bên hiểu rõ các điều khoản ghi trong hợp đồng. Tránh gây thiệt hại hoặc hậu quả nghiêm trọng cho bên còn lại khi một bên vi phạm hợp đồng.

   

  Tìm hiểu về hợp đồng

  Vì sao cần sử dụng dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh?

  Để phục vụ nhu cầu công việc, việc sử dụng tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau là điều thường xuyên xảy ra với việc ký kết hợp đồng. Các công ty hoặc người lao động cần dịch ngôn ngữ của văn bản/tài liệu gốc sang ngôn ngữ khác, từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

  Điều tương tự cũng xảy ra trong các mối quan hệ hợp đồng. Việc các đơn vị ở các quốc gia khác nhau ký kết hợp đồng đã khiến nhu cầu dịch hợp đồng tiếng Anh ngày càng gia tăng. So với dịch thuật văn bản/tài liệu thông thường thì việc dịch thuật hợp đồng khó khăn và đòi hỏi khắt khe hơn. Bởi những hợp đồng cần đảm bảo tính pháp lý của bản dịch so với bản gốc giúp cả hai bên hiểu rõ về quyền và lợi ích mình trong mối quan hệ hợp đồng đó.

  Các bên có thể tự dịch hợp đồng tiếng Anh. Nhưng để đảm bảo tính khách quan, chính xác và hợp pháp thì các bên nên thống nhất lựa chọn bên thứ ba để dịch hợp đồng. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc dịch thuật hợp đồng.

  Tiêu chí quan trọng đối với dịch hợp đồng tiếng Anh

  Khác với dịch thuật các tài liệu, văn bản khác, dịch thuật hợp đồng đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe, chính xác, đúng pháp luật và có tính bảo mật cao. Do đó, để đảm bảo chất lượng trong bản dịch thuật hợp đồng thì bạn cần tham khảo một số tiêu chí sau:  

  Bản dịch hợp đồng phải rõ ràng, chính xác về mặt ngữ nghĩa

  Khi tiến hành dịch hợp đồng tiếng Anh, bên dịch thuật phải đảm bảo tính chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, ngữ cảnh và cách trình bày bố cục khi điều chỉnh ngôn ngữ. Đây được coi là nghĩa vụ quan trọng nhất của phiên dịch viên, mang lại uy tín cũng như sự hài lòng cho khách hàng. 

  Một hợp đồng dịch thuật không đáp ứng được yêu cầu về nội dung, ngữ nghĩa, bối cảnh sẽ ảnh hưởng đến quá trình ký kết hợp đồng giữa các bên. Điều này làm sai lệch tính pháp lý vốn có của hợp đồng.

  Dịch hợp đồng cần đảm bảo chính xác tuyệt đối

  Bố cục của hợp đồng phải giữ nguyên

  Hợp đồng có giá trị pháp lý khi được hai bên ký kết. Bố cục cần được trình bày rõ ràng, mạch lạc theo đúng cấu trúc quy định. Vì vậy, khi dịch hợp đồng, người dịch cũng phải đảm bảo cấu trúc giống với bản gốc. Điều này không chỉ giúp việc so sánh bản dịch với bản gốc dễ dàng hơn mà còn giúp người dịch không bỏ sót bất kỳ thuật ngữ nào.

  Đảm bảo về tính bí mật và an toàn

  Cũng giống như bất kỳ văn bản hoặc tài liệu dịch nào khác. Yếu tố bảo mật, an toàn luôn được quan tâm. Đặc biệt đối với một hợp đồng liên quan đến quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên liên quan thì việc đảm bảo bí mật, an toàn là rất quan trọng.

  Người dịch hợp đồng phải tuyệt đối giữ bí mật nội dung, thông tin của hợp đồng và không được phép cung cấp cho bất kỳ bên nào khác trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của bên thuê dịch. Nếu nội dung, thông tin của hợp đồng bị bên dịch tiết lộ thì bên dịch thuật phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải bồi thường theo quyết định của tòa án. 

  Bảo mật thông tin hợp đồng cho khách hàng

  Dịch Thuật Ba Đình cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh uy tín

  Dịch Thuật Ba Đình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị sở hữu đội ngũ phiên dịch viên, biên dịch viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu về luật pháp. Điều này giúp bản dịch có độ chính xác cao, bố cục rõ ràng, nguyên vẹn như bản gốc.

  Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh tại Dịch Thuật Ba Đình bạn còn nhận được những cam kết như:

  • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

  • Đảm bảo về thời gian, tiến độ dịch thuật đúng theo thời hạn đã hứa hẹn.

  • Hỗ trợ dịch thuật 24/24 với tất cả dịch vụ dịch thuật.

  • Tư vấn miễn phí các dịch vụ dịch thuật với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao.

  • Báo giá linh hoạt, cạnh tranh trên thị trường, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

  Dịch Thuật Ba Đình - Địa chỉ dịch hợp đồng tiếng Anh chính xác, uy tín

  Việc dịch hợp đồng tiếng Anh mất rất nhiều thời gian và yêu cầu người dịch thuật phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong quá trình dịch thuật. Do đó, nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín thì hãy tham khảo Dịch Thuật Ba Đình. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh tại Dịch Thuật Ba Đình thì hãy liên hệ qua phương thức sau: 

  • Hotline: 0916.187.189

  • Email: dtccbadinh@gmail.com

  • Địa chỉ: Số nhà 12, ngách 6, ngõ 5 phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189