Ở Việt Nam, môi trường đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề như: ô nhiễm nguồn nước, kỹ thuật xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải khu công nghiệp…còn khá nhiều lỗ hỏng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kiến thức và yêu cầu thực tế. Nhưng ở Việt Nam, công nghệ tiên tiến còn bị giới hạn nên chúng ta cần học hỏi kiến thức chuyên môn từ các nước trên Thế giới.

Để tiếp cận nguồn tri thức khổng lồ từ Thế giới thì con đường nhanh nhất mang tới kiến thức cho bạn đó là dịch thuật. Dịch thuật Ba Đình là công ty dịch thuật có uy tín tại Hà Nội. Với những thế mạnh và kinh nghiệm xử lý tài liệu dịch thuật của mình, đặc biệt là lĩnh vực môi trường, chúng tôi xin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu môi trường hoàn hảo nhất, thời gian ngắn nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Lĩnh vực môi trường cũng khá đa dạng và phong phú, tài liệu chủ yếu là về xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp ( bảo trì, vận hành, phân tích công nghệ, kỹ thuật môi trường…), xử lý nước thải của bệnh viện…

Các tài liệu dịch thuật phổ biến về các vấn đề môi trường bao gồm:

  • Tài liệu xử lý nước thải sinh hoạt
  • Tài liệu chuyển giao công nghệ xử lý
  • Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
  • Tài liệu biến đổi khí hậu
  • Tài liệu quản lý chất thải nguy hại
  • Luật bảo vệ môi trường
  • Các tiêu chí gây xác định ô nhiễm môi trường
  • Tài liệu bảo vệ môi trường làng

Đội ngũ dịch thuật tài liệu môi trường của Dịch thuật Ba Đình hầu hết là những người có kinh nghiệm dịch thuật, đang công tác và làm nghiên cứu công nghệ tại các trường đại học, các công ty môi trường ở nhiều nơi. Các công ty môi trường, công ty luật… là những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi

Xem thêm:

Dịch thuật chuyên ngành thương mại

Dịch thuật lĩnh vực du lịch khách sạn

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo