Bản địa hóa trang website với dịch thuật đa ngôn ngữ bạn đã thử chưa?

Thứ Wed,
16/03/2022
Đăng bởi CAS Media

 Hiện nay, thị trường mang tính chất toàn cầu hóa, để tránh hạn chế sự phát triển kinh doanh và tiếp cận ra thị trường thế giới thì nội dung trang web phải được quảng bá bằng đa ngôn ngữ. Thông qua việc dịch thuật, nội dung của bạn phải tiếp cận được cộng đồng, trường văn hóa và có giá trị đến khách hàng quốc tế tiềm năng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản địa hóa trang website.

Bản địa hóa trang website là gì?

Bản địa hóa trang website là gì?

Bản địa hóa trang website được hiểu như thế nào?

Bản địa hóa website được hiểu là dịch trang web của bạn sang ngôn ngữ địa phương. Để bản địa hóa thành công nội dung cho các thị trường quốc tế, bạn cần phải  xem xét đến việc dịch các từ trên trang và xem xét các lĩnh vực như:

  • Để thu hút khán giả địa phương bạn cần phải điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp 
  • Đảm bảo bố cục trang web rõ ràng, mạch lạc. Hỗ trợ định dạng ngôn ngữ trang web được bản địa hóa.
  • Cập nhật các đơn vị đo lường,  định dạng số, ngày tháng và giờ…

Hầu hết mọi người thường thấy các trang web được thiết kế nguyên bản dành cho đối tượng địa phương sẽ trở nên phổ biến hơn so quốc tế, ví dụ ở Trung Quốc người ta sử dụng Baidu phổ biến hơn Google để tìm kiếm các thông tin. Mục tiêu chính của bản địa hóa là đảm bảo sản phẩm, dịch vụ, nội dung đang được cung cấp trên trang web của bạn trông giống như ban đầu.

Tại sao cần bản địa hóa trang website lại quan trọng?

 Bản địa hóa website

 Bản địa hóa website

Một trong những lợi thế hấp dẫn nhất khi bạn được sống trong thế giới tồn tại các mối quan hệ đó chính là các dịch vụ, sản phẩm hoặc thông điệp để tiếp cận mọi đối tượng, mục tiêu trên thị trường. Các doanh nghiệp để tận dụng được tối đa thị trường quốc tế thì họ phải có khả năng giao tiếp với người bản xứ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ như thể trang web đó được viết ra cho họ. 

Một doanh nghiệp khi sở hữu một trang web đa ngôn ngữ là tiền đề để tiếp cận thị trường thế giới. Khi bạn dịch và bản địa hóa trang website của mình thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, bản địa hóa trong website với dịch thuật đa ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Những ngôn ngữ nào phổ biến khi bản địa hóa trang website

bản địa hóa trang website

Ngôn ngữ phổ biến khi bản địa hóa trang website

Một số ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, rộng rãi khi bản địa hóa trang website đó là:

Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức…là một trong rất nhiều ngôn ngữ đang thu hút một phần lớn dân số trên thế giới. Trong khi một số ngôn ngữ như  Marathi có phạm vi tiếp cận thị trường thế giới nhỏ hơn.

Một vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn phạm vi dự án bản địa hóa đó chính là chi phí. Cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề trên sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu nhất, tránh gây lãng phí. Để mở rộng thông điệp truyền tải hiệu quả đến mọi người bạn cần chọn ngôn ngữ có sức hấp dẫn kinh doanh rộng nhất.

Một số ngôn ngữ bạn cần xem xét để tiếp cận đối tượng mục tiêu ở nhiều thị trường địa phương nhất là tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Nga.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý - giúp bạn bản địa hóa website một cách chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có một dự án cần dịch thuật thì hãy đến với chúng tôi, nơi giúp bạn bản địa hóa trang website chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài dịch vụ này công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng, phong phú và đảm bảo về chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Công ty  có quan điểm trong công việc đó là luôn đúng hẹn và chính xác.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý - nơi giúp bạn bản địa hóa trang web chuyên nghiệp

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là nơi có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm với công việc, đem lại dịch vụ dịch thuật công chứng, chứng thực, sao y bản chính tốt nhất. Ở đây, chúng tôi dịch thuật đa ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung…và đa chuyên ngành như ngành văn học, y học, giáo dục, kỹ thuật… Bạn hãy liên hệ đến địa chỉ công ty Chúc Vinh Quý Tại Đây để biết được quy trình và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Trên đây là bài viết của công ty chúng tôi về các các tính năng của trình duyệt đến phần mềm bản địa hóa trang web và dịch vụ bản địa hóa chuyên nghiệp của con người. Nhờ bản địa hóa trang website với dịch thuật đa ngôn ngữ, bạn có thể mở rộng công việc kinh doanh không chỉ với tiếng mẹ đẻ mà còn nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Bất kể bạn muốn một bản dịch đơn giản hay phức tạp thì hãy đến với dịch thuật Chúc Vinh Quý. Nơi đây chúng tôi có rất nhiều dịch vụ dịch thuật cho quý khách hàng. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189