Dịch vụ dịch thuật website nên sử dụng khi nào tốt nhất?

Thứ Fri,
23/12/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Trang web được các doanh nghiệp sử dụng giúp khách hàng tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp, quảng cáo thương hiệu nhanh nhất. Chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật website ngày càng phát triển và là yếu tố cần thiết khi muốn tiếp cận thị trường mới. Dịch Thuật Ba Đình sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích và lý do nên sử dụng dịch vụ này. 

  Tại sao công ty, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dịch thuật website 

  Website đã trở nên rất quen thuộc với mọi người trong thời đại công nghệ, từ các trang tin tức báo chí đến website thương mại điện tử, giới thiệu gian hàng, sản phẩm. Mỗi trang web lập ra phù hợp với mục đích riêng, tuy nhiên chủ yếu vẫn là giúp khách hàng, người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

  Tại sao công ty, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dịch thuật website

  Tại sao công ty, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dịch thuật website

  Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin nên website là phương tiện đơn giản và nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng trên toàn cầu một. Tuy nhiên mỗi quốc gia sẽ sử dụng một ngôn ngữ khác nhau, vì vậy nếu trang web của bạn chỉ có một ngôn ngữ duy nhất thì việc tiếp cận khách hàng từ các quốc gia khác sẽ rất khó khăn. 

  Khách hàng từ quốc gia khác sẽ không thể biết được điều bạn đang muốn truyền tải, sản phẩm đang cung cấp là gì. Chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật website ra đời và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến hơn. 

  Lợi ích của việc dịch thuật website

  Như đã nói ở trên, dịch thuật website được sử dụng và phát triển giúp việc tiếp cận thông tin của khách hàng dễ dàng hơn, phù hợp. Bản dịch được đảm bảo có nội dung chính xác, phù hợp với văn hóa bản địa và giá trị sử dụng tương đương với trang web được thiết kế bởi người bản xứ. 

  Lợi ích của việc dịch thuật website

  Lợi ích của việc dịch thuật website

  Có thể thấy rằng, đây là cách hữu hiệu nhất giúp truyền tải nội dung, thông điệp và tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn đến đối tác, khách hàng người bản xứ. Đồng thời cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp, đây chính là cơ sở để thúc đẩy doanh số bán hàng, mang về nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp. 

  Có thể thấy được, dịch vụ dịch thuật website có vai trò rất lớn trong việc tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, truyền tải thông điệp và uy tín của doanh nghiệp. Đây là việc làm cần thiết trong thị trường xã hội hóa và công nghệ phát triển như hiện tại. 

  Khi nào nên sử dụng dịch thuật cho website?

  Website đa ngôn ngữ rất cần thiết với các doanh nghiệp, tổ chức khi muốn quảng bá thương hiệu. Các dịch vụ đến nhiều đối tượng khách hàng ở quốc gia giúp thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ giao diện. Những đơn vị, tổ chức cần sử dụng dịch vụ dịch thuật website gồm có: 

  • Doanh nghiệp thương mại cần phát triển thị trường phục vụ cho nhu cầu quảng cáo thương hiệu, quảng bá các dịch vụ, sản phẩm, dịch vụ.
  • Doanh nghiệp, tổ chức muốn khai phá thêm thị trường mới từ các khách hàng và có thêm nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài. 
  • Mô hình liên quan đến các website để bán các sản phẩm dịch vụ liên quan đến phần mềm, chạy quảng cáo, thiết kế đồ họa hoặc là thiết kế các trang web. 
  • Ngoài ra, các đơn vị truyền thống, dịch vụ ngoại khóa hoặc tổ chức sự kiện cũng cần sử dụng dịch thuật website. 

  Khi nào nên sử dụng dịch thuật cho website?

  Khi nào nên sử dụng dịch thuật cho website?

  Quy trình dịch thuật website của dịch thuật Ba Đình

  Dịch Thuật Ba Đình là đơn uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng quy trình dịch thuật website như sau: 

  • Trước tiên cần phân tích website cần dịch thuật: Khi nhận được địa chỉ trang web cần dịch từ. Nhân viên quản lý dự án sẽ nghiên cứu đặc điểm chuyên ngành, lên bảng thuật ngữ, thời gian cần hoàn thành dự án và các yêu cầu của khách hàng để có kế hoạch tốt nhất. 
  • Tiếp đến là lên kế hoạch dịch thuật, tài liệu sẽ được phân chia cho các thành viên cụ thể, hiệu đính lại sau khi đã dịch xong đảm bảo đúng với yêu cầu về của khách hàng và tuân thủ tiến độ dự án. 
  • Bắt đầu dịch bằng tài liệu được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hiệu đính sau khi đã sửa và thông nhất xong, đảm bảo chuẩn hóa trang web.
  • Trình bày bản dịch theo format yêu cầu và kiểm tra lại lần cuối và chuyển bản dịch cho nhân viên. 
  • Kiểm tra lại bản dịch lần cuối và kiểm tra xem có trùng khớp với website hay chưa. Nếu phát hiện vẫn còn sai sót thì sẽ chuyển lại cho trưởng nhóm để chỉnh sửa. 

  Quy trình dịch thuật website của dịch thuật Ba Đình

  Quy trình dịch thuật website của dịch thuật Ba Đình

  Có thể thấy được Dịch Thuật Ba Đình đang làm việc trên quy trình đạt chuẩn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bạn hãy yên tâm về chất lượng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, việc tiếp cận với người tiêu dùng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn.

  Dịch vụ dịch thuật website được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng giúp đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp đến khách hàng đơn giản và hiệu quả hơn. Hiện nay, Dịch Thuật Ba Đình đang là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189