Cùng trả lời cho câu hỏi có nên dịch website hay không?

Thứ Wed,
24/08/2022
Đăng bởi CAS Media

Trong thời kỳ toàn cầu hóa, các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng mở rộng thị trường ra quốc tế thì dịch website là bước khởi đầu hoàn hảo. Tuy vậy nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu có nên dịch website hay không, bài viết dưới đây Dịch Thuật Ba Đình sẽ chỉ ra những lợi ích mà hoạt động này mang lại.

Dịch website là gì? Có nên dịch website hay không?

Dịch trang web là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ và nội dung của một trang web gồm tất cả các thông tin như hình ảnh, văn bản chứa trong website đó. Điều này giúp kết nối được không chỉ khách trong nước mà còn cả phạm vi quốc tế.

Có nên dịch website

Có nên dịch website

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp đều mở rộng ra trường quốc tế thì việc khách hàng truy cập vào website và được theo dõi bằng ngôn ngữ của mình sẽ thúc đẩy đến hành vi tiêu dùng. Bên cạnh đó đây cũng là hình thức cần thiết giúp website tiếp cận được nhiều đối tác quốc tế.

Dịch website mang đến những lợi ích gì?

Khi tiến hành dịch thuật website, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Vì vậy dịch website là một dịch vụ cực kỳ đáng để đầu tư. Cụ thể gồm những lợi ích vượt trội sau:

Tiếp cận nhiều khách hàng có tiềm năng

Hiện tại tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Khi bạn dịch website sẽ không còn xảy ra tình trạng bất đồng ngôn ngữ, khách hàng sẽ theo dõi được rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà website truyền tải, cùng với đó sẽ kích cầu giúp tăng trưởng về doanh thu cũng như lợi nhuận.

Tiếp cận nhiều khách hàng có tiềm năng

Tiếp cận nhiều khách hàng có tiềm năng

Nâng cao giá trị thương hiệu và tăng uy tín

Xây dựng website cũng như dịch thuật chỉn chu, thiết kế phù hợp với quốc gia mà bạn đang đẩy mạnh sẽ mang đến ấn tượng tốt đối với những khách hàng tiếp cận. Họ sẽ đánh giá website của bạn là một địa chỉ đáng tin cậy, nâng cao được hình ảnh cũng như độ nhận diện thương hiệu tốt hơn. Từ đó góp phần thúc đẩy hành vi tiêu dùng của khách.

Giúp tăng trưởng các lượt truy cập vào website

Bạn đang trong thời kỳ mở rộng ra thị trường nước ngoài, lúc này website cần được đầu tư hoạt động hiệu quả và dịch thuật website chất lượng là lựa chọn hàng đầu. Hình thức này sẽ giúp lượng truy cập vào web tăng đáng kể.

 Truy cập vào website Dịch Thuật Ba Đình để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé

 Truy cập vào website Dịch Thuật Ba Đình để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé

Trước khi dịch website cần lưu ý những gì?

Hiện nay ở thời đại công nghệ số, sở hữu một website là điều đơn giản nhưng để xây dựng website chất lượng và hoạt động hiệu quả thì không hề dễ dàng. Yếu tố quan trọng làm nên sự thu hút cho trang web chính là dịch thuật. Bạn cũng cần có tìm hiểu kỹ và có lưu ý trước khi dịch website.

Cần dịch sang đúng ngôn ngữ của quốc gia bạn đang đẩy mạnh đầu tư:

  • Bạn nên nghiên cứu thị trường sau đó có lựa chọn nơi tiềm năng nhất để phát triển. Việc dịch thuật tập trung ở một ngôn ngữ cụ thể sẽ giúp đạt hiệu quả hơn dịch ở nhiều ngôn ngữ khác, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm chi phí.
  • Trong trường hợp bạn chưa có ngôn ngữ cụ thể, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tính toán để có được ngôn ngữ phù hợp nhất cho website của bạn. Hãy thực hiện sao cho bản dịch có độ thu hút và hấp dẫn khách hàng không kém cạnh bản gốc.
  • Sử dụng tiêu đề thu hút lượt click của khách hàng: Việc sử dụng tiêu đề thu hút để thúc đẩy lượt click của khách hàng vào website của bạn, từ đó họ sẽ tham khảo kỹ hơn.

Lựa chọn đơn vị dịch thuật đạt chất lượng:

  • Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật nổi lên nhưng chưa hẳn địa chỉ nào cũng chất lượng. Bạn cần khảo sát và tìm hiểu kỹ để có được lựa chọn phù hợp, một dịch giả với chuyên môn cao sẽ giúp website của bạn được nâng cao giá trị. 
  • Bạn nên tránh các đơn vị sử dụng máy dịch tự động sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới website của bạn như dùng từ không chính xác, diễn đạt chưa đủ ý và thu hút.
  • Sử dụng một dịch giả giỏi ngoại ngữ thôi là chưa đủ, bạn cần dịch giả có kinh nghiệm và trình độ vượt trội cho việc dịch thuật website của mình.

Bài viết trên với những thông tin đầy đủ đã trả lời cho câu hỏi có nên dịch website hay không. Đây chắc chắn là điều bạn nên làm càng sớm càng tốt để mang đến hiệu quả nhanh hơn. Hy vọng bạn đã rõ về việc dịch thuật cho trang web cũng như dắt túi được những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thực hiện.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189