Địa chỉ dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng ở đâu tốt

Thứ Wed,
16/03/2022
Đăng bởi CAS Media

 Trong ngành xây dựng, luôn đòi hỏi các kiến trúc sư, kỹ sư ngoài trình độ về chuyên môn chuyên ngành còn cần thông thạo tiếng anh để dễ dàng trong mọi công việc. Tuy nhiên, đây thực sự là yêu cầu rất khó cho nhà tuyển dụng, thường những công ty ở Việt Nam sẽ thuê dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng riêng. Hãy đến với Chúc Vinh Quý có một bài dịch thuật nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Khi nào bạn cần dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng?

Nhu cầu dịch tiếng anh đang được các doanh nghiệp, công ty quan tâm nhất là dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng. Khi công ty bạn nhận một dự án có đối tác là người nước ngoài, lúc này bạn muốn trao đổi, đàm phán hợp đồng thì cần phải biết tiếng anh để làm việc. Trong trường hợp này bạn rất cần một người biết tiếng anh, đặc biệt là người am hiểu sâu rộng về chuyên ngành xây dựng.

Tiếng anh chuyên ngành xây dựng bạn cần dịch

Tiếng anh chuyên ngành xây dựng bạn cần dịch

Thường những hồ sơ cần dịch cho khách hàng trong lĩnh vực này như là các tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu xây dựng, thông số kỹ thuật trong bản thiết kế và nhiều loại giấy tờ, hồ sơ khác có liên quan đến ngành xây dựng. Những thông tin này yêu cầu người dịch tiếng anh về chuyên ngành xây dựng phải có ngôn ngữ giỏi, có chuyên môn kỹ thuật cao, chuyên sâu trong lĩnh vực này để truyền đạt lại nội dung cho đối tác một cách chính xác, dễ hiểu nhất.

Đồng thời, để dịch được một loại tài liệu kỹ thuật xây dựng phức tạp vì xuất hiện rất nhiều từ vựng chuyên ngành, có những từ bạn sử dụng từ điển để dịch nhưng vẫn không tìm thấy. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, công ty về xây dựng sẽ thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để làm việc. Những tài liệu này tương đối dài có khi lên cả hơn trăm trang và nhiều từ ngữ chuyên ngành khó dịch. Mặc dù vậy vẫn không làm khó được các biên dịch viên làm việc tại dịch thuật Chúc Vinh Quý.

Dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng yêu cầu gì?

Hồ sơ xây dựng gì cần được dịch thuật

Hồ sơ xây dựng gì cần được dịch thuật

Để có một bài dịch tiếng anh tiếng chuyên ngành xây dựng hoàn hảo, chính xác và dễ hiểu nhất đến quý khách hàng, đối tác cần đảm bảo nhiều yếu tố. Mỗi loại văn bản, hồ sơ tài liệu bên xây dựng sẽ có những yêu cầu về dịch thuật khác nhau. Dưới đây là một số yêu cầu bạn cần biết trong dịch thuật tiếng anh ngành xây dựng để mang lại bài dịch chính xác nhất.

Hầu hết các tài liệu dịch thuật tiếng anh liên quan đến chuyên ngành kỹ thuật trong xây dựng thường yêu cầu cao về từ ngữ và số liệu phải chính xác tuyệt đối. Nếu trong hợp đồng, hồ sơ dự án bạn chỉ cần dịch sai một số câu thì sẽ dẫn đến toàn bộ nội dung bên trong sai sẽ dẫn đến khách hàng hiểu sai thông tin, ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của công ty. 

cần được dịch chính xác

Những con số trong ngành xây dựng cần được dịch chính xác

Ngoài ra, không phải từ điển nào trong ngành xây dựng cũng có thể dịch sang tiếng anh được, có những từ các biên dịch viên phải lấy những từ đồng nghĩa để truyền tải nội dung trong tài liệu. 

Bạn cần tránh mắc lỗi dịch sai sót về con số trong dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng. Khi bạn dịch số liệu sai số liệu với bản gốc sẽ làm ảnh hưởng đến tất cả thông số kỹ thuật trong hồ sơ xây dựng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình xây dựng. 

Địa điểm bạn cần biết để dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng tốt nhất?

Bạn cần dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng có thể đến các công ty dịch, các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng công chứng thuộc nhà nước. Tuy nhiên, hiện nay thường các công ty xây dựng sẽ thuê dịch vụ trực tiếp từ các công ty dịch thuật để được dịch nhanh chóng và chính xác. 

Địa chỉ dịch tiếng anh tốt nhất

Địa chỉ dịch tiếng anh tốt nhất

Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa tìm được công ty dịch thuật nào uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay dịch thuật Chúc Vinh Quý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề dịch thuật, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về dịch tiếng anh ngành xây dựng và nhiều chuyên ngành khác đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng bài dịch chính xác nhất. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ của dịch thuật Chúc Vinh Quý đến bạn đọc để hiểu được kiến thức dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng và biết được địa chỉ dịch thuật ở đâu tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất nhé. 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189