Dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh uy tín, lấy ngay tại Hà Nội

Thứ Wed,
06/09/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Bằng tốt nghiệp cấp ba là hồ sơ cá nhân vô cùng quan trọng và cần thiết khi chuẩn bị xin việc hoặc du học quốc tế. Khi đó, bạn cần phải thực hiện dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh để thực hiện các thủ tục. Dưới đây, Dịch Thuật Ba Đình sẽ tư vấn cho bạn đọc những vấn đề liên quan đến dịch thuật bằng cấp 3 theo đúng quy định Pháp luật hiện hành.

  Vì sao cần dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh? 

  Mục đích chính của việc dịch thuật là chuyển đổi, truyền đạt ý nghĩa của một văn bản hoặc một thông điệp có sự khác biệt về ngôn ngữ. Dịch thuật sẽ giải thích ý nghĩa của văn bản sau đó tạo ra một văn bản tương đương - được gọi là một bản dịch, truyền đạt chung một thông điệp với một ngôn ngữ khác. 

  Dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết nếu bạn có dự định đi du học. Bằng cấp 3 là một loại giấy tờ quan trọng với mục đích xác nhận một cá nhân đã hoàn thành một cấp học nhất định. Mỗi khi thực hiện các thủ tục ra nước ngoài như du học, xuất khẩu lao động, du lịch,...người dân cần phải cung cấp các bản dịch của bằng cấp 3, sơ yếu lý lịch, giấy tờ tùy thân và các loại giấy tờ liên quan khác cho các cơ quan có thẩm quyền.

  Theo đó, dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh là một trong các yếu tố cho phép bạn thực hiện thủ tục một cách dễ dàng và hợp lệ nếu muốn ra nước ngoài. Nếu không dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh hoặc các thứ tiếng phù hợp với quốc gia thì khi sang nước khác sẽ không được cơ quan tiếp nhận chấp thuận.

  Việc dịch thuật sẽ giúp các cá nhân, tổ chức nước ngoài đọc, hiểu thông tin trên bằng cấp 3 và chấp nhận tính hợp pháp của loại giấy tờ này. Hay nói cách khác, đây là quá trình giúp cho bằng được công nhận và được sử dụng hợp pháp tại một quốc gia khác. Do đó, nếu muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận, bạn cần phải dịch thuật bằng cấp sang thứ tiếng phù hợp.  

  Điều kiện cần có của người dịch thuật bằng tốt nghiệp 

  Điều kiện cần có của người dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh cũng được thể hiện rõ tại Điều 27 Nghị định 23/2015/NĐ-CP. Theo đó, tiêu chuẩn - điều kiện của người dịch thuật như sau:

  • Người dịch thuật cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật.

  • Người dịch thuật cần phải đáp ứng yêu cầu về bằng cử nhân Ngoại ngữ hoặc bằng tốt nghiệp Đại học trở lên cho thứ tiếng nước ngoài cần dịch thuật.

  Đối với ngôn ngữ không phổ biến, người dịch thuật không có bằng cử nhân Ngoại ngữ/ bằng tốt nghiệp Đại học thì phải thông thạo ngôn ngữ cần dịch thuật. 

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hiểu về khái niệm ngôn ngữ phổ biến và ngôn ngữ không phổ biến như sau:

  • Ngôn ngữ phổ biến, có nghĩa là ngôn ngữ được thể hiện trên nhiều giấy tờ, văn bản tại Việt Nam. Theo đó, nhiều người Việt Nam có thể dịch thuật ngôn ngữ này ra Tiếng Việt hoặc ngược lại. Chẳng hạn như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nhật Bản, tiến Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha.

  • Ngôn ngữ không phổ biến, có nghĩa là ngôn ngữ ít được thể hiện trên các loại giấy tờ, văn bản tại Việt Nam và có ít người có thể dịch thuật ngôn ngữ này qua tiếng Việt hoặc ngược lại. Chẳng hạn như: tiếng Ả Rập, tiếng Mông Cổ, tiếng Ấn…

  Để dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh nhanh chóng và chất lượng, bạn cần phải chuẩn bị bản gốc/file hình ảnh bằng cấp 3 rõ ràng, dễ đọc để hỗ trợ quá trình dịch thuật. 

  Mẫu dịch bằng bằng cấp 3 sang Tiếng Anh

  Mẫu dịch thuật bằng tốt nghiệp THPT sang Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thiện hồ sơ du học. Dưới đây là một số mẫu dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh mà các bạn có thể tham khảo:

  Mẫu dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh có kèm ảnh

  Mẫu dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh

  Dịch vụ dịch thuật bằng cấp 3 sang Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch thuật đúng và chính xác. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề này, Dịch Thuật Ba Đình là một gợi ý tốt dành cho bạn.

  Dịch Thuật Ba Đình là một sản phẩm thuộc công ty TNHH Chúc Vinh Quý. Trong quá trình hoạt động, nhận thấy nhu cầu dịch thuật của các cá nhân và tổ chức, công ty quyết định hoàn thiện thêm website: https://dichthuatbadinh.com/ mang tên Dịch Thuật Ba Đình nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. 

  Cho đến thời điểm hiện tại, Dịch Thuật Ba Đình đã trở thành một thương hiệu dịch thuật uy tín, trong đó có dịch vụ dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh. Để có được thành công như ngày hôm nay, Dịch Thuật Ba Đình đã nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Dịch Thuật Ba Đình sở hữu kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu, đảm bảo năng lực giải quyết các vấn đề pháp luật liên quan đến dịch thuật một cách triệt để. Đơn vị luôn muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tối ưu hiệu quả.

  • Dịch Thuật Ba Đình am hiểu quy trình dịch thuật - công chứng, cung cấp báo giá bản dịch hợp lý. Đội ngũ biên dịch viên hàng đầu Việt Nam đảm bảo mức độ chính xác của bản dịch.

  • Giá cả dịch thuật cam kết đúng thỏa thuận ban đầu, không phát sinh thêm chi phí sau này.

  • Thời gian dịch thuật nhanh chóng và đảm bảo giao trả đúng thời hạn, tuyệt đối không làm chậm trễ dẫn đến ảnh hưởng công việc của khách hàng. 

  Việc dịch bằng cấp 3 sang Tiếng Anh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Ba Đình. Quý khách hãy lên hệ ngay số hotline để nhận sự tư vấn chi tiết của đội ngũ nhân viên Dịch Thuật Ba Đình

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189