Dịch thuật công chứng bằng lái xe sang Tiếng Anh uy tín, giá tốt | Dịch thuật Ba Đình

Thứ Thu,
14/09/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh tạo sự thuận tiện cho người điều khiển phương tiện khi sử dụng giấy phép lái xe ở các quốc gia khác. Tuy dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam khá phổ biến nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết dưới đây, Dịch Thuật Ba Đình sẽ chỉ ra những điều quan trọng bạn cần biết khi thực hiện dịch thuật công chứng bằng lái xe. 

  Tại sao cần dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh? 

  Dịch thuật bằng lái xe là một hình thức chuyển đổi ngôn ngữ cho bằng lái xe chính chủ, từ ngôn ngữ gốc có trên bằng lái xe sang các loại ngôn ngữ khác, tùy vào mục đích của người sử dụng.

  Hiện nay, người điều khiển phương tiện thường có xu hướng dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh nhằm tạo sự thuận tiện khi sử dụng ở quốc gia khác. Văn bản khi được dịch phải đảm bảo tính hợp pháp về mặt pháp lý. Đồng thời, người dịch phải là người có chữ ký đã được đăng ký tại văn phòng công chứng tư pháp. Không những thế, để văn bản được xem là hợp lệ thì buộc phải có sự xác nhận và đóng dấu của phòng tư pháp. 

  Tóm lại, muốn điều khiển lưu thông phương tiện giao thông tại quốc gia khác theo đúng quy định, chúng ta cần phải tiến hành dịch thuật công chứng bằng lái xe. Bên cạnh dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh, ngôn ngữ dịch thuật không giới hạn. Do đó, khi thực hiện thủ tục dịch thuật công chứng, người đăng ký hoàn toàn có thể dịch thuật sang ngôn ngữ quốc gia có đủ thẩm quyền cấp giấy phép lái xe. 

  Cần chuẩn bị gì khi đi dịch thuật, công chứng bằng lái xe?

  Bạn có thể thực hiện thủ tục dịch thuật, công chứng bằng lái xe nếu thuộc một trong số các trường hợp có thể kể đến dưới đây:

  • Bạn là những người nước ngoài hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ các loại giấy tờ như thẻ tạm trú, visa và giấy phép lái xe nước ngoài còn hiệu lực theo quy định của Pháp luật.

  • Bạn là những người Việt Nam hiện đang học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đồng thời, bạn đáp ứng đủ các điều kiện về tạm trú và có đầy đủ giấy tờ kèm theo, bằng lái xe Việt Nam còn hiệu lực sử dụng.

  Khi làm thủ tục dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh, người đăng ký dịch thuật cần phải chuẩn bị các thông tin về hồ sơ như sau:

  • Các tài liệu của bộ hồ sơ gốc.

  • Bản sao hộ chiếu hợp lệ của người đăng ký dịch thuật.

  • Ảnh 3x4 của người đăng ký dịch thuật.

  • Giấy phép lái xe gốc của người đăng ký cần chuyển đổi.  

  Thời gian dịch thuật và công chứng bằng lái xe có lâu không?

  Tùy vào các văn phòng công chứng dịch thuật, thời gian hoàn thành thủ tục dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh cũng có sự khác nhau. Thông thường, thời gian dịch thuật sẽ giao động từ 2 - 3 ngày với các dịch vụ thông thường.

  Về dịch thuật công chứng bằng lái xe nói chung, thời gian hoàn tất dịch thuật phụ thuộc tùy theo ngôn ngữ. Đối với các ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn…sẽ mất ít thời gian hơn so với các ngôn ngữ hiếm gặp như: Ả Rập, Ấn Độ, Bungari…

  Chi phí dịch thuật, công chứng bằng lái xe như thế nào? 

  Phí dịch thuật công chứng bằng lái xe không quá cao. Tuy nhiên chi phí này dao động tùy thuộc vào các văn phòng công chứng khác nhau. Tại Dịch Thuật Ba Đình, dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh giao động từ 50.000 - 90.000 VND tùy theo dịch vụ. Để biết chính xác mức chi phí, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dịch Thuật Ba Đình để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá. 

  Bên cạnh quan tâm đến mức giá, bạn cần ưu tiên lựa chọn các địa điểm công chứng dịch thuật uy tín. Địa chỉ dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh cần phải có văn bằng hợp lệ, đạt tiêu chuẩn theo quy định Pháp luật và được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận & cấp giấy phép hành nghề. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các đơn vị đã có uy tín trong ngành để đảm bảo chất lượng hoàn thiện bản dịch và báo giá minh bạch nhất.

  Dịch thuật, công chứng bằng lái xe sang Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

  Thông thường, khi công chứng hoặc dịch thuật giấy tờ, các bạn sẽ nghĩ ngay đến các văn phòng tư pháp tại nhà nước. Tuy nhiên, tại đây, một số công nghệ hỗ trợ dịch thuật chưa được cải tiến tối ưu và thời gian dịch thuật khá lâu. Dần dần các địa chỉ này không còn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho phần lớn khách hàng. Ngoài ra, dịch thuật và công chứng là hai khái niệm dịch vụ khác nhau. Để thực hiện kết hợp hai dịch vụ này, bạn có thể lựa chọn Dịch Thuật Ba Đình - địa chỉ dịch thuật, công chứng bằng lái xe uy tín tại Hà Nội.

  Dịch Thuật Ba Đình thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Chúc Vinh Quý, truy cập qua website: https://dichthuatbadinh.com/. Hiện tại, đơn vị nhận thực hiện các loại dịch thuật, công chứng khác nhau. Trong đó có dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh. Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật Hà Nội.

  • Sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm, hợp tác với 1000 khách hàng đa lĩnh vực và hàng ngàn dự án thành công.

  • Đội ngũ dịch thuật dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, cam kết dịch nội dung chính xác và hoàn thiện chỉn chu.

  • Dịch Thuật Ba Đình đáp ứng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, bảo mật 100% mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Cung cấp báo giá bản dịch minh bạch, hợp lý, đúng như thỏa thuận ban đầu.

  • Thời gian dịch thuật nhanh chóng và giao trả nội dung đúng như thời hạn đã cam kết. 

  Hiểu rõ được sứ mệnh của mình đối với khách hàng, Dịch Thuật Ba Đình luôn tỉ mỉ, chỉn chu trong từng bản dịch, nhằm mang đến chất lượng sản phẩm chính xác và hoàn thiện. Khi muốn dịch bằng lái xe sang Tiếng Anh, các bạn vui lòng liên hệ Dịch Thuật Ba Đình qua website hoặc theo số hotline.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189