Dịch thuật công chứng bằng lái xe sang Tiếng Nhật tại Hà Nội

Thứ Thu,
14/09/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, nếu có bằng lái xe còn thời hạn sử dụng ở Việt Nam, bạn có thể thực hiện các thủ tục đổi sang bằng của Nhật. Để làm được điều đó, bạn cần dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật. Sau đây, Dịch Thuật Ba Đình sẽ chia sẻ đến bạn đọc các kinh nghiệm dịch thuật, công chứng bằng lái xe sang Tiếng Nhật nhanh chóng tại Hà Nội.

  Các trường hợp cần dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật 

  Để điều khiển lưu thông phương tiện giao thông tại Nhật Bản theo đúng quy định, chúng ta cần tiến hành dịch thuật công chứng bằng lái xe theo ngôn ngữ tại đây. Đây là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ cho bằng lái xe cho chính chủ từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ Tiếng Nhật trên bằng lái xe.

  Văn bản khi được dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật phải đảm bảo tính hợp pháp. Để được xem là hợp pháp, văn bản buộc phải có sự xác nhận và đóng dấu bởi văn phòng tư pháp. Cùng với đó, người dịch phải đăng ký tại văn phòng công chứng tư pháp và được xác thực qua chữ ký. 

  Bạn có thể thực hiện các thủ tục dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật nếu bạn là người Việt Nam đã và đang học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Tại đây, bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện về tạm trú và có đầy đủ các giấy tờ kèm theo, bao gồm bằng lái xe Việt Nam còn hiệu lực sử dụng theo quy định. 

  Tóm lại, ngôn ngữ dịch thuật bằng lái xe là không giới hạn. Bên cạnh dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch thuật sang các ngôn ngữ quốc gia khác có đủ thẩm quyền cấp giấy phép lái xe. Tuy nhiên, bạn cần ưu tiên lựa chọn các địa chỉ uy tín, đảm bảo văn bằng hợp lệ, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Pháp luật và được công nhận và cấp giấy phép hành nghề của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

  Cần chuẩn bị những gì trước khi dịch thuật, công chứng bằng lái xe sang Tiếng Nhật? 

  Khi điều khiển phương tiện giao thông tại các quốc gia khác, bên cạnh việc thi bằng lái xe tại nước sở tại, các cá nhân có thể thực hiện các thủ tục dịch thuật công chứng giấy phép lái xe. Điều này cần được thực hiện để các cá nhân có thể chuyển đổi giấy phép lái xe ở các quốc gia ký kết Công ước Vienna về giao thông đường bộ năm 1968.

  Theo đó, để dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật, người đăng ký cần chuẩn bị một số tài liệu sau:

  • Các tài liệu của bộ hồ sơ gốc.

  • Bản sao hộ chiếu hợp lệ của người thực hiện đăng ký dịch bằng.

  • Ảnh 3x4 của người đăng ký dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật.

  • Giấy phép lái xe gốc của người đăng ký dịch thuật cần được chuyển đổi.

  Sau khi hoàn tất hồ sơ, đơn vị dịch thuật sẽ thực hiện bản dịch.  Đối với các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Nhật, thời gian dịch thuật sẽ không quá lâu. Thời gian hoàn thiện sẽ giao động từ 2 - 3 ngày tùy vào văn phòng công chứng và nội dung dịch thuật. 

  Mức phí cho dịch vụ dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật cũng không quá cao. Tuy nhiên, tùy vào mỗi văn phòng công chứng dịch thuật sẽ đưa ra các mức lệ phí khác nhau. Tại Dịch Thuật Ba Đình, mức phí dịch thuật cho Tiếng Nhật sẽ dao động từ 100.000 - 150.000 VND theo mức dịch vụ. Để được báo giá chi tiết nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho đơn vị dịch thuật để nhận sự tư vấn. 

  Dịch thuật, công chứng bằng lái xe sang Tiếng Nhật lấy nhanh tại Hà Nội 

  Ngày nay, nhiều người vẫn lựa chọn dịch thuật hoặc công chứng bằng lái xe tại các đơn vị văn phòng tư pháp của Nhà nước. Tuy nhiên, công nghệ hỗ trợ dịch thuật tại các địa chỉ này chưa được cải tiến một cách tối ưu và thời gian dịch thuật bằng lái xe lâu hơn so với các đơn vị tư nhân. Để đáp ứng nhu cầu dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật nhanh chóng tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tại Dịch Thuật Ba Đình.  

  Thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Chúc Vinh Quý, Dịch Thuật Ba Đình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe uy tín nhất hiện nay. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dịch Thuật Ba Đình đã hợp tác với hàng ngàn dự án, khách hàng đa lĩnh vực và đạt được những thành công nhất định. Tại đây, Dịch Thuật Ba Đình xây dựng một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và tối ưu nhất nhằm đáp ứng tiến độ về thời gian giao trả tài liệu cho khách hàng. 

  • Đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức liên quan đến xử lý các vấn đề pháp luật, cam kết hoàn thiện bản dịch chính xác và chỉn chu.

  • Dịch Thuật Ba Đình đáp ứng cho khách hàng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, đảm bảo tính bảo mật tài liệu 100% mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

  • Nhân viên tư vấn báo giá dịch vụ minh bạch và hợp lý, cam kết lệ phí đúng như thỏa thuận ban đầu, không phát sinh thêm các chi phí ngoài lề. 

  • Thời gian giao trả tài liệu đúng thời gian cam kết với khách hàng.

  Dịch Thuật Ba Đình hiểu được tầm quan trọng về sứ mệnh của mình đối với khách hàng. Đó cũng là lý do mà đội ngũ nhân viên tại Dịch Thuật Ba Đình luôn tỉ mỉ và đặt tâm huyết trong từng bản dịch, mang đến các bản tài liệu giao trả chính xác và hoàn thiện nhất.

  Trên đây, bài viết đã cung cấp các thông tin xoay quanh về dịch thuật công chứng bằng lái xe nói chung và dịch bằng lái xe sang Tiếng Nhật nói riêng. Hy vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về lịch vực này. Nếu có thắc mắc và cần nhận sự tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ cho Dịch Thuật Ba Đình thông qua website: https://dichthuatbadinh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0916.187.189!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189