Dịch căn Cước công dân sang Tiếng Anh lấy ngay tại Hà Nội

Thứ Sat,
16/09/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

   

  Dịch Căn cước công dân sang Tiếng Anh là yếu tố cần thiết nếu bạn đang có ý định sang nước ngoài. Nhiều người vẫn đang băn khoăn nên dịch thuật CCCD/CMND ở đâu uy tín nhất. Dịch Thuật Ba Đình chuẩn hóa quy trình dịch thuật với quy trình 7 bước khoa học giúp hoàn thiện tài liệu hiệu quả nhất cho khách hàng. Dưới đây, cùng Dịch Thuật Ba Đình tìm hiểu các thông tin xoay quanh vấn đề dịch thuật CCCD/CMND.

  Tại sao cần dịch Căn cước công dân/ CMND? 

  Để tiến hành dịch CMND sang Tiếng Anh, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về vai trò quan trọng của nó qua các mục dưới đây.

  Tìm hiểu khái niệm CCCD/CMND

  Căn cước công dân hay Chứng minh nhân dân là hai loại giấy tờ mà bất kỳ một công dân Việt Nam nào cũng cần phải có. Mỗi công dân đều bắt buộc phải trình diện loại giấy tờ này trước khi thực hiện các thủ tục hành chính.

  Công dân Việt Nam đã đủ 14 tuổi trở lên, hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam phải có nghĩa vụ đến cơ quan Công an - nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để tiến hành các thủ tục cấp Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân. Mỗi công dân Việt Nam chỉ được cấp một CCCD/CMND và có số CCCD/CMND riêng biệt. 

  Hình ảnh tham khảo về CCCD/CMND

  Lý do dịch thuật Căn cước công dân/CMND

  Dịch thuật Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân là quá trình dịch các thông tin trên giấy tờ từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài hoặc ngược lại. Theo đó, nếu bạn có dự định ra nước ngoài, bạn buộc phải dịch Căn cước công dân sang Tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác tương ứng với quốc gia mà bạn đến. Bản dịch này sẽ được mang đến các cơ quan công chứng có thẩm quyền để tiến hành chứng thực chữ ký xác nhận rằng tài liệu đã dịch chính xác nội dung bản gốc. 

  Với những người có nhu cầu thực hiện các thủ tục xuất cảnh cho nhiều mục đích khác nhau tại nước ngoài thì bản dịch công chứng Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân là một trong những loại giấy tờ giúp họ hoàn thiện hồ sơ. Việc dịch CMND sang Tiếng Anh là để có các cơ quan có thẩm quyền bên nước ngoài có thể hiểu và chấp nhận tính pháp lý của loại giấy tờ đó.

  Hiện nay, có nhiều người có khả năng thông thạo Tiếng Anh và tự dịch căn cước công dân sang Tiếng Anh. Tuy nhiên, các tài liệu giấy tờ tự dịch khó nhận được sự chấp nhận của các cơ quan thẩm quyền. Bởi theo quy định, người dịch phải là người đã được xác thực đăng ký tại văn phòng công chứng tư pháp. Đó cũng là lý do các văn bản tự dịch thường bị chối vì bị cho rằng không đáp ứng tính khách quan và chính xác của bản gốc. 

  Tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyên dịch thuật công chứng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Điều này vừa giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vừa giúp bạn bảo mật tối đa thông tin cá nhân của mình. 

  Vì sao cần dịch căn cước công dân/CMND?

  Mẫu dịch Căn cước công dân/ CMND sang tiếng Anh

  Dưới đây là mẫu dịch Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân sang Tiếng Anh cho các bạn đọc tham khảo:

   

  Mẫu dịch Căn cước công dân sang tiếng Anh

  Dịch căn cước công dân sang tiếng Anh ở đâu uy tín?

  Thông thường, người dân thường có xu hướng lựa chọn các văn phòng Nhà nước để thực hiện dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, các đơn vị Nhà nước thường không đáp ứng được tính nhanh chóng và thuận tiện trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đó cũng là lý do mà các đơn vị dịch thuật công chứng tư nhân ngày càng được ưa chuộng hơn. 

  Tiêu chí lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội

  Dịch căn cước công dân sang Tiếng Anh là một bước vô cùng quan trọng quyết định liệu hồ sơ của bạn có được duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền hay không. Để lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín, quý khách nên xem xét các yếu tố dưới đây:

  • Yếu tố quan trọng hàng đầu của các đơn vị dịch thuật chính là khả năng chuyên môn của đội ngũ biên tập viên. Theo đó, việc sở hữu đội ngũ có trình độ cao sẽ đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong các tài liệu biên dịch.

  • Quy trình dịch thuật được xây dựng rõ ràng, giúp khách hàng theo dõi được tiến trình hoàn thành tài liệu. 

  • Đối với đơn vị dịch thuật, việc bảo mật là yếu tố cần ưu tiên trên hết bởi nó liên quan trực tiếp đến khách hàng. Trách nhiệm của đơn vị dịch thuật là đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi khách hàng, xây dựng nguyên tắc nghiêm ngặt trong việc bảo mật thông tin. 

  Dịch Thuật Ba Đình - Đáp ứng hoàn hảo tiêu chí của đơn vị dịch thuật uy tín

  Dịch Thuật Ba Đình tự hào khi đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí của một đơn vị dịch thuật công chứng uy tín và chất lượng. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu về quy trình dịch thuật 7 bước của đơn vị ngay dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận Căn cước công chứng/Chứng minh nhân dân từ khách hàng gửi về văn phòng, qua thư điện tử hoặc bưu điện.

  • Bước 2: Dịch Thuật Ba Đình tiến hành phân tích tài liệu nhận được.

  • Bước 3: Báo giá minh bạch và cung cấp rõ tiến độ thực hiện chi tiết cho khách hàng.

  • Bước 4: Phân nhiệm vụ cho biên dịch có trình độ dịch CMND sang Tiếng Anh thành thạo thực hiện.

  • Bước 5: Tiến hành rà soát sau khi dịch, kiểm tra để phát hiện các lỗi sai nếu có và sửa chữa kịp thời.

  • Bước  6: Bàn giao lại CCCD/CMND gốc cùng bản dịch hoàn thiện cho khách hàng.

  • Bước 7: Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày. 

  Dịch Thuật Ba Đình - Đơn vị dịch thuật, công chứng giấy tờ sang đa dạng ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội

  Trên đây, Dịch Thuật Ba Đình vừa chia sẻ đến bạn đọc các thông tin chi tiết về dịch Căn cước công dân sang Tiếng Anh. Hy vọng bạn đọc sẽ có những thông tin hữu ích và đừng quên liên hệ cho Dịch Thuật Ba Đình nếu có nhu cầu dịch thuật tài liệu. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua website https://dichthuatbadinh.com/ hoặc qua số hotline: 0916187189

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189