Dịch Chuyên Ngành Hoá Chất - Khoa Học

Thứ Tue,
05/03/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG

Theo bạn điều gì sẽ xảy ra nếu tên chất hóa học hay tác dụng của sản phẩm bị dịch sai?

Từ lâu chúng ta đã biết đến chuyên ngành hóa chất – khoa học là lĩnh vực khó với đặc thù nhiều thuật ngữ trừu tượng,khó hiểu. Lĩnh vực này giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống con người và có đóng góp trực tiếp vào sản xuất các loại thiết bị máy móc,hóa mỹ phẩm, nghiên cứu,… do đó,văn bản trong lĩnh vực phải dịch chính xác 100% để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ mang đến cho bạn dịch vụ biên dịch tài liệu chuyên ngành hóa chất – khoa học chuyên nghiệp nhất,mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

 

dich-thuat-chuyen-nganh-hoa-hoc
(Biên dịch chuyên ngành hoá chất)

 

1: Đội ngũ công nhân viên 

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật có trình độ chuyên môn cao,được đào tạo chuyên nghiệp tại các học viện hàng đầu thế giới. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất,hầu hết họ đều có kinh nghiệm từ 10 năm trở lênhiện đang sinh sống và làm việc tại các tập đoàn uy tín. Mặc dù thế nhưng công ty chúng tôi liên tục các nhân viên đi học thêm các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ và bắt kịp với thế giới,theo đó dịch thuật viên sẽ trải qua kỳ thi sát hạch khắt khe về kiểm tra năng lực. Chính vì vậy,những bản dịch của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác và tính xác thực cao.

 

dich-thuat-chuyen-nganh-hoa-hoc
(Biên dịch chuyên ngành khoa học)

 

2: Thời gian chính xác, giá cả phải chăng

Ngoài những cam kết về chất lượng,đến với Biên dịch Chúc Vinh Quý khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành,chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản chuyển ngữ đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường Hà Nội nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng!

Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

--> Xem ngay dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội                 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189