Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hóa chất đạt tiêu chuẩn

Thứ Mon,
30/01/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Công nghiệp hóa chất có vai trò quan trọng trong sản xuất giúp kinh tế phát triển tốt hơn. Điều cần làm trước tiên là loại bỏ rào cản ngôn ngữ để tiếp cận công nghệ từ các nước phát triển bằng việc dịch thuật chuyên ngành hóa chất. Cùng tìm hiểu về cách thức thực hiện đạt chuẩn của Chúc Vinh Quý dưới đây. 

  Tại sao cần dịch thuật chuyên ngàn hóa chất?

  Hóa chất là một trong những chuyên ngành khó, có nhiều thuật ngữ mang tính khoa học trừu tượng và khó hiệu. Đòi hỏi dịch thuật viên phải có kiến thức chuyên ngành, nắm được các từ ngữ sử dụng trong tài liệu. Đây là cơ sở đến bản dịch có chất lượng, khoa học, dễ hiểu. 

  Tại sao cần dịch thuật chuyên ngàn hóa chất?

  Tại sao cần dịch thuật chuyên ngàn hóa chất?

  Hiện nay các loại hóa chất, nguyên phụ liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu người dùng không hiểu rõ sản phẩm, dùng không đúng cách sẽ gây ra tác động lớn đến sức khỏe, môi trường, Chính vì vậy, việc dịch thuật chuyên ngành hóa chất, dung dịch có ý nghĩa rất quan trọng.

  Đây là cơ sở để các doanh nghiệp, tổ chức học tập, nghiên cứu, điều chế và sử dụng hiệu quả nhất. Đặc biệt là khi các loại hóa chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, vận hành máy móc hoặc phục vụ phát triển nông nghiệp. Để làm được điều này bản dịch phải có độ chính xác cao, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. 

  Một số dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hóa chất nổi bật hiện nay

  Nhu cầu sử dụng hóa chất ngày càng tăng trong sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu khoa học. Nắm bắt được yếu tố này, Chúc Vinh Quý đã cung cấp dịch vụ dịch thuật ngành hóa chất ở những mảng như sau:

  Một số dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hóa chất nổi bật hiện nay

  Một số dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hóa chất nổi bật hiện nay

  • Các tài liệu được dùng để nghiên cứu về cấu trúc, thành phần hóa học của hóa chất.
  • Các tài liệu liên quan đến vấn đề an toàn khi sử dụng hóa chất như sổ tay an toàn.
  • Các tài liệu dùng trong bàng giảng kỹ thuật về an toàn hóa chất. 
  • Tài liệu dùng để hướng dẫn pha chế hóa chất.
  • Các tài liệu liên quan đến kiến thức chuyên ngành như: hóa học vô cơ, hóa học hữu cơ, hóa học đại cương, giáo trình, công trình nghiên cứu. 
  • Tài liệu liên quan đến chuyên đề hóa học.
  • Bản dịch các tài liệu chuyên ngành công nghệ sinh, hóa học. 
  • Tài liệu chuyên đề.
  • Tài liệu liên quan đến chuyên ngành công nghệ sinh hóa học
  • Dịch các tài liệu công nghệ thực phẩm vi sinh.

  Bên cạnh những loại giấy tờ kể trên, Chúc Vinh Quý còn nhận dịch thuật các loại tài liệu khác về chuyên ngành hóa chất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian, chất lượng bản dịch. 

  Quy trình dịch thuật ngành hóa chất tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hóa chất chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng bản dịch luôn tốt nhất, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những sai lệch trong bản dịch để lại hậu quả như thế nào. Vì vậy, đội ngũ nhân viên quản lý sẽ theo dõi, đốc thúc để tài liệu giao đến khách hàng đúng thời hạn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

  Quy trình dịch thuật ngành hóa chất tại Chúc Vinh Quý

  Quy trình dịch thuật ngành hóa chất tại Chúc Vinh Quý

  Quy trình làm việc khi dịch thuật bản dịch chuyên ngành hóa chất đó là: 

  • Tiếp nhận hồ sơ và các yêu cầu của khách hàng. 
  • Phân tích tài liệu và phân công công việc cụ thể, đảm bảo tài liệu được dịch đúng thời hạn.
  • Lên danh sách các thuật ngữ chuyên ngành cần sử dụng và thống nhất nội dung.
  • Dịch thuật bản dịch trên các ứng dụng hiện đại.
  • Hiệu đính bản dịch và chỉnh sửa lại các lỗi còn tồn đọng.
  • Bàn giao đến khách hàng theo thời gian đã cam kết.
  • Tiếp nhận phản hồi, chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao.

  Chúc Vinh Quý - Cung cấp dịch vụ dịch thuật ngành hóa chất đạt tiêu chuẩn

  Dựa trên quy trình làm việc đạt chuẩn như trên, Chúc Vinh Quý luôn mang đến cho khách hàng bản dịch có độ chính xác cao, ngôn từ khoa học, dễ hiểu. Đảm bảo người đọc hiểu đúng nội dung mà văn bản gốc muốn truyền tải.

  Đội ngũ phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng dịch thuật nhiều tài liệu, văn bản chuyên ngành hóa chất. Đồng thời có kiến thức về văn hóa, ngôn ngữ của ngôn ngữ đích nên văn phong sử dụng dễ hiểu. 

  Đơn vị luôn tuân thủ thời hạn quy định theo trong bản hợp đồng, mức phí cũng được xem là hợp lý nhất hiện nay nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, mọi thông tin luôn bảo mật tuyệt đối, hạn chế rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng đến khách hàng. 

  Chúc Vinh Quý - Cung cấp dịch vụ dịch thuật ngành hóa chất đạt tiêu chuẩn

  Chúc Vinh Quý - Cung cấp dịch vụ dịch thuật ngành hóa chất đạt tiêu chuẩn

  Có thể thấy được Chúc Vinh Quý là địa chỉ uy tín, chất lượng để quý khách lựa chọn tài liệu dịch thuật. Nếu đang quan tâm đến dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hóa chất, hãy liên hệ ngay để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Dịch thuật chuyên ngành hóa chất là nhu cầu được nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên Chúc Vinh Quý vẫn là địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng.    

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189