Dịch chuyên ngành xây dựng chuẩn xác, uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Thứ Sun,
09/05/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Chuyên ngành xây dựng là một trong những ngành phổ biến và có nhu cầu được dịch thuật tài liệu rất nhiều. Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín và chuẩn xác tại Hà Nội rất nhiều. Do đó, trong bài viết này, Chúc Vinh Quý sẽ giới thiệu đến bạn những đơn vị dịch thuật ngành xây dựng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

  Dịch thuật 24h

  Công ty dịch thuật chuyên ngành 24h là một trong những thương hiệu thuộc Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí Tài. Đơn vị này được thành lập từ năm 2006 có trụ sở tại Cầu Giấy, Hà Nội. “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin” là một trong những phương châm hoạt động mà công ty hướng đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành, 24h luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo nhất.

  cong ty dich thuat chuyen nganh

  Dịch thuật Phương Đông

  Dịch thuật Phương Đông là một trong những cái tên quen thuộc. Đơn vị này có đội ngũ biên phiên dịch chất lượng cao, chuyên nghiệp và có mặt trên toàn quốc sẵn sàng đáp ứng những dự án phức tạp nhất. Dịch thuật phương Đông có trụ sở đặt tại quận Cầu Giấy - Hà Nội. Hiện nay, Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều chuyên ngành khác nhau trong đó có dịch chuyên ngành xây dựng, sinh học…

  Dịch thuật Bách Khoa

  Dịch thuật Bách Khoa nổi lên là một trong những đơn vị dịch thuật tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn Quốc, Ý, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…Tại đây bạn có thể dịch tài liệu tiếng nước ngoài của các nước không phổ biến tại Việt Nam như Hungary, Philippin, Iran, Lào…Dịch thuật Bách Khoa là một trong những đơn vị mà mọi người có thể sử dụng mà không cần lo lắng về mặt thời gian cũng như chất lượng bản dịch.

  công ty dịch thuật chuyên ngành

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuyên nghiệp, là đơn vị dịch thuật chuyên ngành xây dựng và rất nhiều các chuyên ngành khác. Đơn vị này là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cung cấp đầy đủ các giải pháp dịch và dịch thuật chuyên ngành chất lượng bao gồm tài liệu sản phẩm, trang web, phần mềm, video, giọng nói và phiên dịch trực tiếp. Dịch thuật Chúc Vinh Quý được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, những người chuyên về các ngành khác nhau đảm bảo bản dịch được chính xác nhất. Chúc Vinh Quý được đánh giá là văn phòng dịch thuật chuyên ngành nhanh chóng và chính xác.

  Dịch thuật Trần Phú

  Trần Phú là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội. Nằm trên phố Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, dịch thuật Trần Phú được đánh giá là đơn vị có chất lượng bản dịch tốt nhất hiện nay. Đơn vị này có thể đáp ứng các dự án lớn nhỏ tại nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau bởi đội ngũ biên dịch viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn chất lượng cao. Dịch thuật Trần Phú cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  dịch vụ dịch thuật

  Dịch thuật Perso

  Công ty dịch thuật Perso là công ty dịch thuật uy tín chất lượng cao cuối cùng mà Ba Đình giới thiệu trong bài viết này. Đơn vị được thành lập từ năm 2006 này cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong số những công ty dịch thuật tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển hiện nay Persotrans tự hào vì đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 100.000 khách hàng khác nhau, với hơn 500.000 bản dịch thuộc mọi ngôn ngữ, chuyên ngành khác nhau. Đơn vị này đã và đang cung cấp dịch vụ bao gồm phiên dịch, dịch thuật chuyên ngành cho mọi cá nhân và tổ chức trong nước và ngoài nước. Bên cạnh việc đảm bảo tính chính xác của bản dịch thì việc quản lý các dự án, tối ưu và nâng cao dịch vụ khách hàng cũng là điều được đơn vị này chú trọng.

  Dịch thuật chuyên nghiệp PTI

  PTI là một trong những thương hiệu dịch thuật duy nhất được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. PTI chú trọng vào việc phát triển đội ngũ biên dịch viên, nhằm nâng cao chất lượng bản dịch, tối ưu thời gian dịch. Thế mạnh của đơn vị này là nguồn nhân lực dồi dào, trình độ chuyên môn cao, do đó PTI tự tin có thể đáp ứng được tối đa lên tới 80% nhu cầu dịch thuật trên cả nước.

  dịch tài liệu ngành xây dựng

  Dịch thuật A2Z

  Một trong những đơn vị cung cấp dịch thuật chuyên ngành mà Dịch thuật Chúc Vinh Quý muốn gợi ý đó chính là dịch thuật A2Z Hà Nội. Đây là một đơn vị có các cơ sở trải dài trên toàn quốc. Chất lượng tốt - Tốc độ nhanh - Giá cạnh tranh - Dịch vụ hoàn hảo chính là một trong những phương châm của đơn vị này. Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật cho rất nhiều chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch thuật A2Z Hà Nội còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự…

  Dịch thuật Expertrans

  Khi nhắc đến dịch thuật mà không nhắc đến Expertrans sẽ là một thiếu sót lớn. Dịch thuật Expertrans đã đạt được vô số những thành tựu trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật chuyên ngành nói riêng. Expertrans giúp tiết kiệm thời gian dịch, dịch thuật nhanh chóng với tốc độ 200 từ/giờ nhưng vẫn giữ được độ chính xác. Expertrans xứng đáng là một trong những công ty dịch thuật chất lượng thuộc top 10 tại Việt Nam hiện nay.

  dịch tài liệu chuyên ngành

  Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong những đơn vị dịch thuật thuộc sở hữu của nước ngoài đặt chi nhánh tại Việt Nam. Đơn vị này trực thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK có trụ sở chính tại Anh Quốc. Công ty được thành lập tại Anh từ năm 1992 và được mở rộng chi nhánh về Việt Năm từ năm 2005. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới, triển khai dịch thuật cho các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các dự án hỗ trợ cho chính phủ Việt Nam. Công ty cung cấp dịch thuật cho nhiều ngành nghề từ kỹ thuật, kinh tế, tài chính ngân hàng đến quản trị kinh doanh…

  Hy vọng những thông tin về 10 đơn vị dịch thuật chuyên ngành xây dựng nói riêng và chuyên ngành khác nói chung. Qua những thông tin này, bạn đọc cũng sẽ sớm chọn được đơn vị dịch thuật phù hợp. Đừng quên tham khảo dịch vụ của Chúc Vinh Quý chúng tôi, cam kết đảm bảo về chất lượng dịch, giá cả cạnh tranh

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189