Dịch CV tiếng Nhật chuẩn xác nâng cao tỷ lệ trúng tuyển

Thứ Sun,
16/04/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Việc chuẩn bị một bản CV hoàn hảo để xin việc tại đất nước Nhật Bản là điều cần thiết. Để thu hút nhà tuyển dụng cần có bản CV đầy đủ, thú vị và nội dung chính xác, đồng thời phải dịch CV sang tiếng Nhật để công ty có thể hiểu rõ nhất. Vậy dịch vụ dịch CV tiếng Nhật thực hiện ở đâu, mời bạn cùng tham khảo bài viết của Dịch thuật Ba Đình ngay sau đây.

  Nhu cầu dịch CV tiếng Nhật của ứng viên hiện nay

  Thị trường Nhật Bản đang là một địa điểm lý tưởng để học sinh và người lao động Việt Nam học tập và làm việc. Đây cũng là nơi có nhiều cơ hội mới để mọi người phát huy được tài năng và kiếm mức thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, để xin việc ở đất nước NHật thì cũng yêu cầu cao hơn so với Việt Nam, bởi lãnh đạo Nhật thường có tính khắt khe. 

  Nhu cầu dịch CV tiếng Nhật của ứng viên hiện nay

  Vì thế, khi chuẩn bị một bản CV cho mình bạn cần phải chuẩn bị một cách chỉn chu nhất. Người Nhật rất chú trọng đến những yếu tố hoàn hảo khi đi xin việc vì thế nếu muốn trúng tuyển bạn cần có một bản CV hoàn thiện nhất. Nội dung CV cần thể hiện được điều nhà tuyển dụng cần mà đặc biệt phải dịch CV bằng tiếng Nhật. 

  Bởi thế, nhu cầu dịch CV tiếng Nhật tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao, đặc biệt đối với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam thì thường dịch CV sang tiếng Nhật. Điều này giúp các công ty tại Nhật hiểu rõ về bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

  Một số điều cần tránh khi dịch CV tiếng Nhật

  Tuy nhiên, CV không phải là một tài liệu quá phức tạp nhưng khi dịch thuật thì yêu cầu khá cao. Trong đó có một số yếu tố cần tránh mắc phải khi dịch thuật như sau:

  Một số điều cần tránh khi dịch CV tiếng Nhật

  • Trong bản CV không nên thiếu ảnh: Một số người thực hiện dịch CV tiếng Nhật nhưng sau đó lại quên mất ảnh của ứng củ viên, điều này cần tránh bởi ảnh là một nội dung quan trọng trong CV. 
  • Câu từ trong bản CV phải đảm bảo nội dung chính xác: Đây là điều quan trọng mà người dịch phải nắm được, bởi trong bản CV có những nội dung thể hiện bằng cấp, kỹ năng của ứng cử viên nên cần dịch thuật chính xác nhất để tránh việc nhà tuyển dụng hiểu nhầm.
  • Cần tách đoạn nếu quá dài: Trong một bản CV, điều cần thiết nhất là sự ngắn gọn, đầy đủ và xúc tích. Vì thế, nếu khi dịch thuật, bạn thấy một đoạn văn dài thì cần ngắt đoạn cho hợp lý để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn.
  • Tuyệt đối không sai chính tả khi dịch CV: Khi thực hiện một bản dịch CV, người dịch thuật cần chú ý rằng không để sai chính tả hoặc lỗi về ngữ pháp, bởi đây là những lỗi nhỏ và nếu mắc lỗi sai sẽ mất điểm, vì thế bản dịch cần kiểm tra lại nhiều lần trước khi bàn giao.

  Chi phí cần bỏ ra để dịch CV tiếng Nhật

  Việc thực hiện dịch CV sang tiếng Nhật cần đảm bảo về ngữ pháp và người dịch thuật cũng cần có trình độ ngoại ngữ cao và chuyên môn giỏi. Khi sử đụngịch vụ dịch thuật bạn nên thuê một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thay vì những cơ sở mới còn non trẻ. Đồng thời, lưu ý nên chọn một đơn vị có giá thành phải chăng. 

  Chi phí cần bỏ ra để dịch CV tiếng Nhật

  Hiện nay, mức phí để dịch thuật một bản CV không cố định, nhưng để định giá về một bản dịch CV tiếng Nhật thì phục thuộc vào một số yếu tố như sau: 

  • Độ khó của ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ mà khách hàng cần dịch.
  • Phụ thuộc vào thời gian cần hoàn thành dự án dịch.
  • Số trang CV mà khách hàng yêu cầu.

  Dịch thuật Ba Đình - Cung cấp dịch vụ dịch CV sang tiếng Nhật

  Trên thị trường đang có không ít những đơn vị thực hiện dịch CV tiếng Nhật. Đây là một dịch vụ phổ biến vì thế khi lựa chọn đơn vị dịch thuật bạn cần đảm bảo được giá thành phải chăng và chất lượng dịch thuật tốt. Để yên tâm sử dụng dịch vụ dịch CV quý khách hàng hãy lựa chọn ngay Dịch thuật Ba Đình. 

  Dịch thuật Ba Đình - Cung cấp dịch vụ dịch CV sang tiếng Nhật

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật các loại tài liệu, giấy tờ ở mọi chuyên ngành chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch thuật Ba Đình sở hữu những lợi thế như: 

  • Mọi bản dịch CV tiếng Nhật đảm bảo độ chính xác 100% và đúng chính tả cũng như ngữ pháp.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật CV đa ngôn ngữ, với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. 
  • Chúng tôi được khách hàng lớn, nhỏ đánh giá là đơn vị thực hiện chuyên nghiệp và uy tín. 
  • Sở hữu đội ngũ dịch thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về chuyên ngành và trình độ ngôn ngữ giỏi. 
  • Thông tin của khách hàng và nội dung dịch thuật được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.
  • Giá cả dịch vụ dịch CV sang tiếng Nhật phù hợp, số lượng càng nhiều ưu đãi. 

  Đến với dịch thuật Ba Đình, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được kết quả bản dịch CV tiếng Nhật hoàn hảo và hài lòng nhất. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ là đơn vị được khách hàng tin tưởng và đồng hành trong thời gian lâu dài.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189