Dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật uy tín, nhanh, chuẩn

Thứ Fri,
24/11/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Hiện nay, nhu cầu dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật trở thành điều thiết yếu trong quan hệ hợp tác song phương giữa các doanh nghiệp. Do đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch thuật đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất? Hãy tham khảo bài viết của Dịch Thuật Ba Đình chia sẻ dưới đây! 

  Hộ chiếu là gì?

  Hộ chiếu là tài liệu, giấy tờ quan trọng xác định cá nhân và quốc tịch của người sở hữu khi đi du lịch đến một quốc gia khác. Trước đây, ở hầu hết các nước, hộ chiếu là một cuốn sổ nhỏ có nhiều trang chứa thị thực cho phép nhập cảnh. Tuy nhiên ngày nay xuất hiện rất nhiều dạng hộ chiếu khác nhau, có thể chỉ là một loại thẻ.

  Những thông tin được đề cập trong hộ chiếu bao gồm: 

  • Sổ hộ chiếu.

  • Hình ảnh cá nhân.

  • Thông tin rõ họ tên, ngày sinh và giới tính của bạn.

  • Số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của bạn. 

  • Nơi sinh.

  • Cơ quan cấp; Nơi cấp hộ chiếu. 

  • Các nước có thể đi đến (Hộ chiếu Việt Nam không có phần này).

  • Ngày hết hạn sử dụng hộ chiếu.

  • Khu vực xác nhận thị thực.

  • Tên và thông tin của trẻ em dùng chung hộ chiếu.

  Hộ chiếu

  Hộ chiếu được coi là một trong những giấy tờ quan trọng nhằm mục đích giúp cá nhân đi du lịch, du học, công tác,... Hộ chiếu sẽ đóng vai trò là chứng minh nhân dân và thể hiện đầy đủ thông tin của bạn. 

  Ngoài ra, trong một số trường hợp nhập cảnh vào các quốc gia yêu cầu phải có visa thì hộ chiếu sẽ là tài liệu có trong hồ sơ của bạn và là bắt buộc. Visa sẽ được dán vào bên trong hộ chiếu và giúp bạn xuất trình khi nhập cảnh vào một quốc gia.

  Tại sao cần dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật? 

  Nhật Bản là một trong những đất nước có quan hệ hợp tác với Việt Nam từ kinh tế, văn hóa, giáo dục cho đến xã hội. Do đó, nhiều bạn học sinh hay người lao động thường sang đất nước Nhật Bản để sinh sống, học tập và làm việc. Quá trình này cần dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật để có thể nhập cảnh vào nước Nhật theo đúng quy định.

  Bản dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật được chứng nhận cũng là yêu cầu của cơ quan chính phủ và các pháp nhân trong quá trình xác minh thông tin. Chính vì vậy, tìm một đơn vị dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp gần đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong hộ chiếu.

  Vì sao cần dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật?

  Dịch Thuật Ba Đình - Dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật nhanh chóng, chuẩn nhất

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn khi tự dịch thuật hộ chiếu sang tiếng Nhật thì có thể tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tìm chọn đơn vị phù hợp nhất.

  Hiện nay, một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật uy tín mà bạn nên tham khảo đó là Dịch Thuật Ba Đình. Dưới đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn đơn vị này:

  Ưu điểm khi lựa chọn công ty Dịch Thuật Ba Đình

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình dịch thuật, công ty Dịch Thuật Ba Đình đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, nhận được phản hồi tốt nhất. Dịch Thuật Ba Đình đặt ra slogan “Sẵn sàng phục vụ 24/7”, luôn đặt lợi ích của khách hàng nên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chính vì vậy, dịch vụ tại Dịch Thuật Ba Đình cung cấp luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

  Bên cạnh đó, đội ngũ biên tập viên, dịch thuật viên tại Dịch Thuật Ba Đình luôn là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và người nước. Chính vì vậy việc dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật cho khách hàng sẽ luôn chính xác, đảm bảo không có lỗi sai trong bản dịch.

  Đặc biệt, mức giá mà Dịch Thuật Ba Đình cung cấp luôn ổn định, cạnh tranh trên thị trường. Chi phí được tính dựa theo giá đã niêm yết, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác sau khi thỏa thuận. 

  Ngoài ra, bản dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật sẽ thể hiện đúng nghĩa với bản gốc, sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành phù hợp. Quá trình dịch cũng đảm bảo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

  Dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật uy tín, chính xác tại Dịch Thuật Ba Đình

  Các bước dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật tại Dịch Thuật Ba Đình

  Các bước dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật tại công ty Dịch Thuật Ba Đình được thực hiện theo quy trình sau: 

  • Nhận hộ chiếu (bản gốc).

  • Dịch thuật hộ chiếu. Hộ chiếu dịch phải có chữ ký của người dịch.

  • Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại Sở Tư pháp.

  • Giao tài liệu, bản dịch đúng thời hạn cho khách hàng.

  Ngoài tiếng Nhật thì biên dịch viên tại Dịch Thuật Ba Đình Biên có thể cung cấp cho bạn bản dịch hộ chiếu có công chứng từ bất kỳ ngôn ngữ nào như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung,... sang tiếng Việt và ngược lại.

  Khi bản dịch, khách hàng sẽ nhận được bản dịch công chứng bao gồm lời khai, chữ ký của công chứng viên, dấu của cơ quan công chứng hợp pháp hóa – công chứng lãnh sự và chữ ký của người dịch thuật. 

  Trên đây là những thông tin về dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật tại công ty Dịch Thuật Ba Đình. Có thể thấy rằng, quá trình dịch những giấy tờ quan trọng như hộ chiếu cần có độ chính xác và sử dụng thuật ngữ trong bản dịch. Do đó, việc sử dụng dịch vụ dịch thuật sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và nhận được bản dịch chuẩn hơn. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch hộ chiếu sang tiếng Nhật tại Dịch Thuật Ba Đình thì hãy liên hệ qua phương thức sau: 

  • Hotline: 0916.187.189

  • Email: dtccbadinh@gmail.com

  • Địa chỉ: Số nhà 12, ngách 6, ngõ 5 phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189