Dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật nhanh chóng, uy tín 2024

Thứ Sun,
16/04/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Trong khoảng 5-7 năm trở lại đây, Nhật Bản dần trở thành một đất nước được nhiều người Việt Nam lựa chọn để học tập và sinh sống. Bởi du học Nhật có chi phí cũng phù hợp và là một môi trường phát triển tốt. Vậy để hoàn thành các thủ tục đi du học thì cần phải dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật, cùng Dịch Thuật Ba Đình tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật này bạn nhé.

  Dịch hồ sơ du học tiếng Việt sang tiếng Nhật gồm những giấy tờ gì?

  Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì đã có không ít người Việt lựa chọn nước Nhật để học tập và sinh sống. Tuy nhiên, khi quyết định đi du học Nhật Bản bạn không chỉ cần chuẩn bị kiến thức, chi phí và còn cần chỉn chi trong việc làm hồ sơ du học. Sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ thì bạn cần dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật

  Dịch hồ sơ du học tiếng Việt sang tiếng Nhật gồm những giấy tờ gì?

  Dịch hồ sơ du học tiếng Việt sang tiếng Nhật gồm những giấy tờ gì?

  Người Việt khi muốn hồ sơ du học của mình được chấp thuận thì bạn cần dịch thuật các giấy tờ trong hồ sơ để các cơ quan bên Nhật hiểu rõ hơn. Từ đó, quá trình xét duyệt thuận tiện và nhanh chóng hơn. các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị dịch thuật như sau:

  • Học bạ, bảng điểm, bảng cấp, các loại chứng chỉ có liên quan
  • CMND/ thẻ căn cước bản sao y công chứng.
  • Thẻ sinh viên, học sinh
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Mẫu giấy chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy giới thiệu hoặc các loại giấy xác nhận khác có liên quan,….

  Chọn địa chỉ nào để dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật lấy ngay 

  Đối với một số các bạn sinh viên, có thể không chủ động chuẩn bị các giấy tờ từ sớm nên có một vài trường hợp cần dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật gấp rút trong ngày. Vậy lúc này, các bạn cần tìm đúng địa chỉ hỗ trợ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày. Một địa chỉ tin cậy hiện nay chính là  Dịch Thuật Ba Đình. 

  Chọn địa chỉ nào để dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật lấy ngay

  Chọn địa chỉ nào để dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật lấy ngay

   Dịch Thuật Ba Đình hỗ trợ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày. Nếu khách hàng gửi tài liệu cần dịch trước  9h00 sáng thì có thể nhận ngay trong ngày, tuy nhiên có một số lưu ý như sau:

  • Số lượng tài liệu cần dịch sang tiếng Nhật Bản phải là các giấy tờ ngắn hoặc văn bản dưới 10 trang
  • Dạng giấy tờ cần dịch thuật không yêu cầu quá nhiều về form mẫu hay những định dạng phức tạp.
  • Bản gốc hoặc bản sao y cần dịch thuật không bị mờ, mất chữ và phải là giấy tờ hợp pháp được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

  Lý do chọn Dịch Thuật Ba Đình để dịch hồ sơ du học Nhật Bản?

  Dịch Thuật Ba Đình là đơn vị đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, vì thế các tài liệu đơn giản như dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật Bản thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh chóng. Đặc biệt, với những nỗ lực đến ngày hôm nay, Dịch Thuật Ba Đình đã nhận được đánh giá cao của nhiều khách hàng. 

  Một số yếu tố làm nên sự chuyên nghiệp và độ uy tín của Dịch Thuật Ba Đình như:

  Dày dặn kinh nghiệm dịch thuật

  Bởi là một trong những đơn vị hoạt động từ những ngày đầu trong lĩnh vực dịch thuật nên Dịch Thuật Ba Đình đến nay đã có đội ngữ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm. Dù là về ngôn ngữ hay chuyên môn và kỹ năng dịch chúng tôi đều là những người có trình độ cao. 

  Dày dặn kinh nghiệm dịch thuật

  Nhân sự dồi dào

  Với hơn 10 năm hoạt động, Dịch Thuật Ba Đình đã sở hữu hơn 200 nhân sự với các trình độ ngôn ngữ khác nhau. Trong đó: 

  • 100% biên dịch viên có trình độ ngoại ngữ cao và nhiều thành viên thông thạo 3-4 ngôn ngữ khác nhau. 
  • Các biên dịch viên đều được học kiến thức chuyên sâu về hồ sơ du học Nhật, vì thế có thể dịch thuật một số tài liệu về: kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …
  • 100% biên dịch viên có trình đô Cử nhân trở lên, cao nhất là trình độ tiến sẽ và tất cả đều được tuyển chọn khắt khe. 

  Năng lực, trình độ cao

  Toàn bộ thành viên chính thức Dịch Thuật Ba Đình đều có trình độ, năng lực cao nên mọi bản dịch đều đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Nội dung bản dịch luôn đạt độ chính xác từ 99% trở lên và đạt chuẩn quốc tế ISO Quốc tế 9001 – 2015.

  Dịch vụ đa dạng

  Ngoài các dịch vụ dịch thuật, Dịch Thuật Ba Đình còn hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hoặc chứng nhận lãnh sự đối các giấy tờ cá nhân cần thiết. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng dịch thuật với nhiều chuyên ngành khác nhau.

  Cung cấp dịch vụ đa dạng

  Chi phí ưu đãi

  Khi lựa chọn Dịch Thuật Ba Đình giúp khách hàng tiết kiệm tới 20-30% chi phí cho, ngoài ra có thể tiết kiệm tới 50% chi phí cho lần dịch thuật kế tiếp. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với các giá thành khác nhau. 

  Dịch hồ sơ du học sang tiếng Nhật là một điều quan trọng góp phần hoàn thành đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ theo quy định của Nhật Bản. Hãy cùng liên hệ ngay Dịch Thuật Ba Đình để được sử dụng dịch vụ hài lòng nhất bạn nhé, đồng thời còn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả,

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189