Dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu nhanh chóng, uy tín

Thứ Sun,
16/04/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu nhanh chóng? Đây là câu hỏi của không ít các bạn muốn làm hồ sơ xuất khẩu lao động hoặc hồ sơ đi nước ngoài nhanh chóng. Để thực hiện Dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh bạn đọc có thể chọn Dịch thuật Ba Đình là một địa chỉ dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Khi nào cần thực hiện dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp?        

  Việc thực hiện Dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh là một trong những thủ tục được yêu cầu khi công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào các quốc gia nước ngoài. Giấy tờ này cần nộp để phục vụ trong một số trường hợp như: du học, xuất khẩu lao động, du lịch, công tác, thăm hỏi người thân,…

  Khi nào cần thực hiện dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp?

  Ngoài việc đi dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp, công dân còn phải dịch CMND/CCCD, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, hộ chiếu.,, để khai báo tạm trú hoặc muốn định cư tại nước ngoài. Lý lịch tư pháp được cấp bởi Sơ tư pháp cấp tỉnh, đây là giấy tờ mang giá trị pháp lý và yêu cầu cần có trong hồ sơ cho người sử dụng lao động.

  Vậy cần dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu và cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Một bộ hồ sơ dịch thuật lý lịch tư pháp sẽ gồm có: Lời chúng, bản dịch và bản sao lý lịch tư pháp. Mọi giấy tờ trong hồ sơ phải được đóng mộc của cơ quan có thẩm quyền thì mới được xem là hợp pháp.

  Tiến hành dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu?

  Công dân Việt Nam cần thực hiện dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu? Đây là một câu hỏi được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp thắc mắc. Vậy để thực hiện dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh, công dân có thể thực hiện ở bất kỳ văn phòng dịch thuật nào. Thông thường, các đơn vị này cũng sẽ hỗ trợ công dân dịch thuật công chứng luôn.

  Tiến hành dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu?

  Tuy nhiên, sau khi dịch thuật lý lịch tư pháp của Việt Nam, để tờ phiếu lý lịch có thể sử dụng ở nước ngoài thì công dân cần thực hiện thêm một bước chứng nhận lãnh sự. Thủ tục này công dân cần thực hiện tại cục Lãnh sự  hoặc Bộ Ngoại giao Hà nội, ngoài ra có thể đến Sở Ngoại vụ Hà Nội để chứng nhận lãnh sự.

  Hiện nay, cũng có không ít đơn vị dịch thuật hỗ trợ công dân hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự các giấy tờ, tài liệu cần thiết. Vì thế, để tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí thì công dân nên chọn đơn vị có đầy đủ các dịch vụ trên để thực hiện cho nhanh chóng và uy tín. 

  Kinh nghiệm chọn đơn vị dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh uy tín

  Dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu, đơn vị nào là uy tín? Ngày nay, có không its đơn vị dịch thuật mọc lên. Vậy để có lựa chọn được đơn dịch thuật uy tín thì bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm và tiêu chí như sau:

  Kinh nghiệm chọn đơn vị dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh uy tín

  • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm: Nên chọn một đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo rằng các biên dịch viên đều có trình độ ngôn ngữ và chuyên môn cao, xử lý bản dịch nhanh chóng và vẫn đảm bảo.
  • Đơn vị dịch thuật nên kèm theo các dịch vụ công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự: Đây là một điều nên có khi lựa chọn công ty dịch thuật, bởi nếu đơn vị đó hỗ trợ các dịch vụ đi kèm thì bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ, tất cả sẽ được chuyên viên thực hiện. 
  • Giá thành phải chăng: Dù là dịch thuật bất cứ tài liệu nào, bạn nên cân nhắc về chi phí phải trả, nên lựa chọn một công ty có giá thành vừa phải, phù hợp với số lượng tài liệu cũng như loại tài liệu cần dịch.

  Dịch thuật Ba Đình – Văn phòng hỗ trợ dịch công chứng lý lịch tư pháp

  Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín mà có thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay chính là Dịch thuật Ba Đình. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, với đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, kết hợp thêm các phần mềm dịch tiên tiến, cam kết đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất. 

  Dịch thuật Ba Đình – Văn phòng hỗ trợ dịch công chứng lý lịch tư pháp

  Hiện tại, Dịch thuật Ba Đình hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như sau:

  • Nhận dịch thuật tất cả các giấy tờ, tài liệu cá nhân trong hồ sơ, lý lịch tư pháp. 
  • Hỗ trợ dịch thuật các tài liệu, văn bản chuyên ngành từ dễ đến khó sang đa dạng các ngôn ngữ khác nhau. 
  • Dịch thuật công chứng đối với các giấy tờ, tài liệu của cá nhân và doanh nghiệp. 
  • Nhận xin chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ Việt Nam. 
  • Hỗ trợ dịch vụ xin cấp hộ chiếu, thị thực cho khách Việt Nam để nhập cảnh vào các quốc gia khác.

  Như vậy, sau bài viết này, bạn đọc đã nắm được cần dịch lý lịch tư pháp sang tiếng Anh ở đâu. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Dịch thuật Ba Đình sẽ giúp công dân tìm được một địa chỉ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189