Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp, chuẩn xác

Thứ Fri,
23/12/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật báo cáo tài chính là một nội dung quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì đây là nội dung không thể thiếu. Khi có các bản dịch thuật sẽ giúp doanh nghiệp báo cáo các thông tin tài chính dễ dàng hơn. Cùng dịch thuật Chúc Vinh Quý tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này. 

  Dịch thuật báo cáo tài chính có vai trò như thế nào

  Dịch thuật báo cáo tài chính được hiểu là một nội dung quan trọng trong các doanh nghiệp lớn hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đây là quá trình biên dịch các nội dung về tài chính từ ngôn ngữ gốc sang các ngôn ngữ khác nhau tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên chịu trách nhiệm dịch thuật thường là những người có chuyên môn về tài chính- kế toán.

  Dịch thuật báo cáo tài chính có vai trò như thế nào

  Theo xu hướng,  gần đây các nhà đầu tư nước ngoài đang tập trung vào Việt Nam rất nhiều. Vì thế, nếu doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác với họ cần phải có các bản dịch thuật báo cáo tài chính cụ thể và rõ ràng để cả hai bên đều nắm rõ được tài tình hình tài chính của công ty và cùng bàn bạc để đầu tư và phát triển doanh nghiệp. 

  Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt Nam, muốn tham gia đấu thầu các công trình hoặc dự án quốc tế, khi trúng thầu cần phải có bản dịch và công chứng trong báo cáo tài chính. Tất cả nhưng tài liệu này cần phải có đầy đủ để doanh nghiệp Việt Nam chứng minh được tình hình tài chính của mình. 

  Qua đây có thể thấy việc dịch thuật báo cáo tài chính là rất cần thiết và quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Vì thế, các tài liệu bản dịch đều phải thực hiện một cách chính xác nhất để các tài liệu giấy tờ được thông qua dễ dàng.

  Dịch thuật báo cáo tài chính gồm những nội dung nào?

  Ngày nay, tất cả các ngành nghề đang được hướng đến hội nhập quốc tế, vì thế các doanh nghiệp Việt Nam muốn Kêu gọi được vốn đầu tư nước ngoài thì cần phải chứng minh được tình hình tài chính minh bạch. Vì thế các bản dịch báo cáo tài chính bằng ngôn ngữ của đối tác là điều cần thiết, để giải quyết các vấn đề về rào cản ngôn ngữ.

  Dịch thuật báo cáo tài chính gồm những nội dung nào?

  Hiện nay, dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính phải chuẩn xác về ý nghĩa, câu từ và ngữ pháp. Một số nội dung dịch thuật phổ biến như sau: 

  • Dịch thuật báo cáo tài chính - kế toán
  • Dịch thuật báo cáo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp
  • Dịch báo cáo chuyển đổi và lưu trữ tiền tệ
  • Dịch thuật bản thuyết minh về báo cáo tài chính - kế toán

  Tiêu chí nào để lựa chọn một đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính uy tín

  Việc dịch thuật các tài liệu, báo cáo tài chính - kế toán là điều cần thiết vì thế doanh nghiệp cũng cần lựa chọn được một đơn vị dịch thuật uy tín để các sử dụng dịch vụ. Chúc Vinh Quý tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 

  Chúc Vinh Quý xin giới thiệu một số tiêu chí để khách hàng lựa chọn được một đơn vị dịch thuật uy tín: 

  • Nội dung bản dịch phải chính xác đến 100% xét trên góc độ kỹ thuật và sát nghĩa thực nhất.
  • Tiến độ dịch thuật phải đảm bảo với yêu cầu mà khách hàng đề ra, xử lý tài liệu nhanh chóng đúng thời hạn.
  • Tuyệt đối bảo mấy các thông tin cá nhân của khách hàng và tất cả tài liệu, nội dung bản dịch.
  • Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đội ngũ làm việc có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Bảo hành trọn đời đối với tất cả các sản phẩm đã hoàn thành.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với số lượng tài liệu và chất lượng bản dịch.

  Tiêu chí nào để lựa chọn một đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính uy tín

  Điểm nổi bật của dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt với các bản dịch, tài liệu về kế toán, tài chính và ngân hàng. Chúc Vinh Quý cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ theo từng ngày. 

  Tại Chúc Vinh Quý đã mang đến những ưu điểm nổi bật và được khách hàng đánh giá cao như: 

  • Độ uy tín cao: Kể từ khi thành lập Chúc Vinh Quý đã lấy được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng dịch thuật tốt và độ chính xác cao. Vì thế đến nay đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp. 
  • Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, tất cả biên dịch viên đều có trình độ ngôn ngữ cao, từng giảng viên tại các trường đại học có tiếng và nhiều biên dịch viên đã đi học tập tại nước ngoài.
  • Tiến độ làm việc đúng hạn và bàn giao bản dịch đúng thời hạn, vì thế khách hàng yên tâm về vấn đề thời gian. 
  • Đảm bảo tuyệt đối thông tin của khách hàng và tài liệu từ lúc giao tài liệu đến lúc khách hàng nhận bản dịch. 

  Điểm nổi bật của dịch vụ Dịch thuật báo cáo tài chính tại Chúc Vinh Quý

  Dịch thuật báo cáo tài chính là một nội dung rất quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp nó không chỉ cung cấp được các thông tin cho đối tác của doanh nghiệp mà còn góp phần tăng doanh thu cho công ty đó. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín thì chắc chắn không nên bỏ qua một đơn vị uy tín như Chúc Vinh Quý.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189