Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cơ khí tại Chúc Vinh Quý

Thứ Mon,
30/01/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Chuyên ngành cơ khí là cơ sở giúp cho các ngành công nghiệp sản xuất, ứng dụng các máy móc hiện đại dễ dàng hơn. Để tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, dịch thuật chuyên ngành cơ khí đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ đang của Chúc Vinh Quý ở bài viết dưới. 

  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành cơ khí, công nghiệp là gì?

  Dịch thuật chuyên ngành cơ khí là việc chuyển đổi ngôn ngữ của các tài liệu, văn bản  liên quan đến việc sản xuất cơ khí, công nghệ gia công kim loại, hợp kim. Từ đó chế tạo các bộ phận trong thiết bị hoặc là kết cấu máy. 

  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành cơ khí, công nghiệp là gì?

  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành cơ khí, công nghiệp là gì?

  Đây là lĩnh vực quan trọng liên quan đến việc thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, giúp nâng cao năng suất lao động. Các văn bản dịch thuật cần đảm bảo tính chính xác, khoa học và dễ hiểu để người đọc tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

  Các loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành cơ khí

  Chúc Vinh Quý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều tập đoàn lớn và đa dạng các loại tài liệu khác nhau. Đối với dịch thuật ngành cơ khí, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau: 

  • Các loại tài liệu liên quan đến hướng dẫn kỹ thuật.
  • Hướng dẫn sử dụng thiết bị.
  • Quy trình công nghệ.
  • Các loại tài liệu kỹ thuật. 
  • Kỹ thuật ô tô.
  • Tài liệu học thuật nguyên ngành cơ khí,
  • Các bài báo, tạp chí, công bố nghiên cứu khoa học.
  • Các loại tài liệu, sơ đồ, bản vẽ chi tiết. 
  • Dịch thuật chuyên ngành cơ khí với các video, lắp ráp và vận hành máy móc. 
  • Dịch các Catalogue về máy móc hoặc tài liệu liên quan đến chuyên ngành. 

  Các loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành cơ khí

  Các loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành cơ khí

  Yêu cầu về tính chính xác trong dịch thuật 

  Cũng giống như dịch thuật các chuyên ngành khác, tài liệu chuyên ngành cơ khí đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên ngành tốt, nắm vững các thuật ngữ, từ ký hiệu. Để hoàn thành tốt bản dịch cần phải sử dụng đến từ điển và bảng thuật ngữ chung giúp cho tài liệu có nội dung chính xác, khoa học và logic. 

  Bên cạnh đó, tuân theo quy trình dịch thuật nghiêm ngặt cũng rất quan trọng. Từ khâu chọn nhân lực, phân chia công việc và thời gian hoàn thành, rà soát các lỗi sai hoặc bổ sung theo yêu cầu. Khi đã hoàn tất thì người có kinh nghiệm chuyên môn sẽ hiệu đính rồi mới giao đến khách hàng.

  Tính thống nhất của văn bản là điều quan trọng dịch thuật viên cần nắm chắc. Đặc biệt là đối với tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc, nếu người đọc hiểu sai ý nghĩa thì hậu quả so thiệt hại về kinh tế là không hề nhỏ. 

  Yêu cầu về tính chính xác trong dịch thuật 

  Yêu cầu về tính chính xác trong dịch thuật 

  Dịch thuật chuyên ngành cơ khí giúp cho người sử dụng tài liệu học được kỹ thuật tạo ra máy móc, thiết bị dùng để thay thế lao động thủ công. Quá trình sản xuất, kinh doanh trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công. 

  Cơ khí được xem là nền tảng quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhát là trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế máy móc nên các yêu cầu về bản dịch cũng cao hơn. Vừa phải đảm bảo chính xác vừa khoa học, dễ hiểu, ngắn gọn và súc tích. 

  Kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu chuyên ngành cơ khí tại Chúc Vinh Quý

  Nếu bạn đang cần địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành cơ khí thì Chúc Vinh Quý là lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị dịch thuật đa dạng các loại tài liệu trong phát triển công nghiệp, chế tạo máy, công nghiệp năng, cơ khí điện tử, cơ khí phụ trợ đến văn bản pháp quy trong công nghiệp.

  Ngoài ra, còn có dịch thuật chuyên ngành các loại tài liệu học thuật liên quan đến cơ khí, hợp đồng chuyển nhượng công nghệ… Sau 12 năm hoạt động, Chúc Vinh Quý may mắn được làm việc với nhiều tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí như Vinacontrol, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Nissan Vietnam.

  Kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu chuyên ngành cơ khí tại Chúc Vinh Quy

  Kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu chuyên ngành cơ khí tại Chúc Vinh Quy

  Lý do khiến đơn vị nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng đó là: 

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình là giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng.
  • Có trình độ truyền môn cao, am hiểu kiến thức về cơ khí.
  • Chúc Vinh Quý có nhiều năm hoạt động trên thị trường và nhận được phản hồi tốt về dịch vụ. 
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất.
  • Bản dịch luôn tuân theo quy trình nghiêm khắc, đảm bảo chất lượng qua từng khâu thực hiện.

  Lời kết

  Qua những thông tin hữu ích trên, bạn đã biết được dịch thuật chuyên ngành cơ khí mang đến lợi ích như thế nào cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ hết mình, đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và có được bản dịch chất lượng, đầy đủ và chính xác. 

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189