Dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí uy tín, chuẩn 100%

Thứ Wed,
03/05/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Chuyên ngành cơ khí là một trong những ngành đang phát triển mạnh hiện nay, ngành này được nhiều doanh nghiệp đầu tư nhiều và cũng là ngành nghề trọng điểm của quốc gia.Vậy để dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí chuẩn xác nhất thì nên lựa chọn đơn vị nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Dịch thuật Ba Đình nhé. 

  Một số yêu cầu tính chính xác khi dịch thuật tiếng Anh ngành cơ khí

  Dù ở bất cứ chuyên ngành nào thì việc dịch thuật phải đảm bảo tiêu chí chính xác nhất. Vì thế, khi dịch thuật các tài liệu chuyên ngành cơ khí cần phải đảm bảo chuẩn xác 100%, hơn nữa các thuật ngữ của ngành cơ khí thường liên quan nhiều đến lĩnh vực kỹ thuật, tạo ra các máy móc, thiết bị và công cụ nên sẽ cần đảm bảo về số liệu và thuật ngữ.

  Một số yêu cầu tính chính xác khi dịch thuật tiếng Anh ngành cơ khí

  Một số yêu cầu tính chính xác khi dịch thuật tiếng Anh ngành cơ khí

  Ngành cơ khí là một trong những ngành công nghiệp giúp phát triển nền kinh tế của nước ta. Để ngành cơ khí ngày một được công nghệ hóa thì Việt Nam đã không ngừng học hỏi và tham khảo các tài liệu nước ngoài. Khi có tài liệu chất lượng, nội dung chính xác, phân tích sâu về ý nghĩa sẽ giúp các chuyên gia cơ khí có tài liệu chính xác để ứng dụng tốt nhất. 

  Các loại tài liệu dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

  Đối với ngành cơ khí hiện nay có không ít các loại tài liệu khác nhau để phục vụ việc chế tạo máy móc, công cụ và các thiết bị trong ngành. Hầu hết các tài liệu sẽ liên quan nhiều đến kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn,... Cụ thể một số loại giấy tờ, tài liệu cần dịch thuật trong ngành cơ khí bao gồm:

  Các loại tài liệu dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

  Các loại tài liệu dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

  • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị, máy móc cơ khí
  • Dịch thuật quy trình công nghệ của ngành cơ khí
  • Dịch thuật các tài liệu về kỹ thuật ô tô, thiết bị, máy móc
  • Dịch tiếng Anh đối với các tài liệu cơ khí chuyên ngành
  • Dịch tiếng Anh các loại sách, báo, tạp chí cho cơ khí, máy móc
  • Dịch tài liệu sơ đồ, bản vẽ, cắt lớp chi tiết máy móc trong ngành
  • Dịch tài liệu hướng dẫn hoặc video chế tạo, lắp ráp, vận hành máy móc 
  • Dịch Catalogue máy và sản phẩm cơ khí
  • Dịch thuật tài liệu quy chuẩn trong ngành cơ khí

  Dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí uy tín tại Dịch thuật Ba Đình

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cơ khí ngày càng phổ biến ở nước ta. Bởi đây là một giải pháp hiệu quả để giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao các kỹ năng, tìm kiếm phương pháp mới trong ngành. Đơn vị dịch thuật các tài liệu ngành cơ khí lâu năm nhất hiện nay phải kể đến Dịch thuật Ba Đình.

  Dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí uy tín tại Dịch thuật Ba Đình

  Dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí uy tín tại Dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình là một địa chỉ uy tín để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm tài liệu của mình. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi thành thạo về ngôn ngữ tiếng Anh và được đào tạo bài bản về các chuyên ngành, trong đó có ngành cơ khí. Vì vậy, lựa chọn Dịch thuật Ba Đình khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Mọi tài liệu, bản dịch đều được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên thành thạo ngôn ngữ và có trình độ chuyên môn, chuyên ngành cao. 
  • Bản dịch được áp dụng các phần mềm dịch thuật công nghệ mới nên hoàn toàn đảm bảo về nội dung, ý nghĩ chính xác với bản gốc đến 99%. 
  • Giá thành dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng muốn tiết kiệm về chi phí. 
  • Mọi thông tin cá nhân và nội dung tài liệu mà chúng tôi tiếp nhận từ quý khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. 
  • Dịch thuật Ba Đình có chế độ bảo hành bản dịch, cam kết hoàn lại chi phí dịch thuật cho khách hàng nếu có sai sót trên 10%. 
  • Hỗ trợ dịch thuật công chứng tiện lợi và nhanh chóng đối với các giấy tờ khách hàng yêu cầu. 

  Báo giá dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí tại Dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình đã tiếp nhận hàng trăm tài liệu chuyên ngành cơ khí cho đến nay. Trong đó, toàn bộ các bản dịch sau khi khách hàng nhận được đều có được đánh giá cao. Chúng tôi hiện nay nhận tài liệu cần dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí và các ngôn ngữ khác. 

  Báo giá dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí tại Dịch thuật Ba Đình

  Báo giá dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí tại Dịch thuật Ba Đình

  Đối với tài liệu cần dịch thuật 2 chiều tiếng Anh – Việt sẽ có mức giá phụ thuộc vào độ khó của nội dung và số lượng tài liệu khách hàng cần dịch thuật. Ngoài ra, mỗi bản dịch sẽ bao gồm thêm chi phí hiệu đính tài liệu, chi phí này được chia làm hai mức giá như sau:

  • Giá hiệu đính = nửa giá dịch thuật
  • Giá hiệu đính = giá dịch thuật nếu cần hiệu đính > 10% trên tổng tài liệu dịch thuật. 

  Mỗi tài liệu chuyên ngành cơ khí sau khi được Dịch thuật Ba Đình chúng tôi sẽ có các chuyên viên phân tích, nhận định và đánh giá về độ khó của tài liệu và thông báo chi phí cụ thể để khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi giảm giá như: 

  • Miễn phí giao tài liệu số lượng trên 30 trang
  • Hỗ trợ khách hàng chỉ cần cọc 70% tổng chi phí dịch thuật.
  • Có chương trình ưu đãi lên đến 20% chi phí cho các chuyên ngành phổ biến. 

  Dịch thuật Ba Đình là một trong những địa chỉ xử lý các tài liệu dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí chuyên nghiệp và uy tín. Đồng thời, lựa chọn dịch vụ Dịch thuật của chúng tôi khách hàng còn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189