Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ

Thứ Thu,
28/02/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  1. DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý chuyên nhận dịch tài liêu chuyên ngành kỹ thuật, máy móc, cơ khí

  Dịch thuật Tài liệu kỹ thuật là tài liệu vô cùng khó khăn đối với bất kỳ dịch giả chuyên nghiệp nào . Xã hội đã chuyên môn hóa, mọi người đã được phân chia các công việc theo từng chuyên môn khác nhau, và tất cả mọi người chắc hẳn đều hiểu được sức mạnh của việc chuyên môn hóa

  Sự chuyên môn và uy tín của Dịch thuật Chúc Vinh Quý  được thể hiện bởi sự hợp tác bền vững với các đối tác lớn như Tổng Công ty Deloit, Đại học Xây dựng HN, EVN Hà Nội, PECC1, PCC4, Cáp treo Bà Nà Hill, LIDECO, PIDI, Viwaseen …

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý chuyên dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu các ngành Cầu, hầm, đường, cảng, điện, thủy điện, bưu điện, bệnh viện, công trình đường dây, trạm biến áp, kỹ thuật công nghệ ngành Mỏ, Địa chất, Tài nguyên môi trường đất, nước, không khí…

  Đối với hồ sơ thầu xây dựng: Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, Biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, dịch thuật công chứng hợp đồng, dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, dịch thuật công chứng biên bản nghiệm thu…

  Đối với hồ sơ thầu cung cấp thiết bị, máy công nghiệp: Dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch thuật công chứng hợp đồng, dịch thuật công chứng chứng nhận chất lượng, dịch thuật công chứng nguồn gốc xuất xứ, catalogue, dịch thuật công chứng thư ủy quyền của nhà sản xuất…

   

  dich-thuat-chuyen-nganh-ki-thuat-cong-nghe

   

  2. DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ, MÁY MÓC THIẾT BỊ

  Cung cấp dịch vụ dịch thuật từ sang các thứ tiếng như, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Séc, tiếng Trung, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn ngành cơ khí, kỹ thuật lĩnh vực máy móc thiết bị công nghiệp, hệ thống đỗ xe tự động, xe hơi, xe tải, xe chuyên dụng trong xây dựng, công nghiệp như: chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận chất lượng, Catalog hướng dẫn lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo quản, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn…


  3. NHỮNG CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHÚNG TÔI NHẬN DỊCH NHƯ:

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành ô tô

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành thủy lực

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành quang học

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện tử hàng không

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật hàng hải

  Dịch tài liệu kỹ thuật các bản quyền, sáng chế

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành đóng tàu

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành cơ khí chế tạo máy

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành không gian vũ trụ

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành xây dựng

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành y khoa (thiết bị/phần cứng)

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành viễn thông

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành chẩn đoán hình ảnh số

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện thoại vô tuyến di động (GSM)

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành truyền hình (công nghệ phát sóng)

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật điện

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện nguyên tử

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành khoa học và vật lý

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành bảo toàn năng lượng

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành dầu khí

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành lọc nước

   

  dich-thuat-chuyen-nganh-xay-dung

   

  Tài liệu được dịch bởi những biên dịch có kinh nghiệm lâu năm và được hiểu chỉnh bởi các chuyên gia trong ngành. Dịch Thuật Chúc Vinh Quý cam kết mang tới cho Quý Khách hàng bản dịch chất lượng, chuẩn thuật ngữ chuyên ngành, ngữ pháp trình độ cao cấp.


  4. QUẢN LÝ DỰ ÁN DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KỸ THUẬT

   Quản lý dự án dịch thuật hiệu quả là bước đầu tiên giúp chúng tôi có thể đưa ra những bản dịch kỹ thuật hiệu quả thật sự.

   Giải pháp về quản lý quá trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật của chúng tôi là đưa ra áp dụng hệ thống quản lý báo cáo và yêu cầu được tích hợp mà khách hàng có thể truy cập từ máy tính của mình.

   Việc kết hợp với khách hàng như vậy giúp cho các giám đốc dự án quản lý được tiến độ hiệu quả và trả bản dịch đúng thời hạn.

   Xây dựng hệ thống thuật ngữ chuyên ngành

   Giải pháp cho vấn đề chất lượng bản dịch kỹ thuật của chúng tôi là khả năng xây dựng các thuật ngữ dịch thuật thống nhất, chính xác xuyên suốt dự án.

   Ngày nay, công nghệ mới ngày càng phát triển và nhiều sản phẩm mới được tung ra; và điều rõ ràng là thuật ngữ tiêu chuẩn vẫn chưa đáp ứng được.

   Vì vậy, cần phải sàng lọc các thuật ngữ hiện có và tạo ra, kiểm tra các thuật ngữ mới. Làm được như vậy cần phải có sự tham gia của các chuyên gia học thuật.

   Dịch thuật Chúc Vinh Quý có chuyên môn và kinh nghiệm quản lý và cung cấp điều kiện tiên quyết sống còn này cho bất kỳ dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật nào.

   Chất lượng dịch tài liệu kỹ thuật

   Dịch thuật Chúc Vinh Quý mang lại chất lượng bản dịch tốt nhất nhờ quá trình lập kế hoạch và giám sát toàn diện nghiêm ngặt.

   Quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi bắt đầu từ khi chúng tôi thảo luận với quý khách về yêu cầu dịch thuật và các đề xuất của chúng tôi luôn phản ánh nhu cầu riêng của bạn, thông qua quy trình đảm bảo chất lượng được xây dựng trên kinh nghiệm, thống nhất với khách hàng.

   Độ chính xác của dịch tài liệu kỹ thuật

   Tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý, các cán bộ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật kỹ thuật cao nhất. Mỗi văn bản dịch kỹ thuật chuyên ngành do Dịch thuật Chúc Vinh Quý hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

   Xuất bản

   Dịch thuật Chúc Vinh Quý cung cấp tài liệu kỹ thuật dịch thuật được thiết kế cho cả xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến, sử dụng các định dạng như SGML, XML và PDF.

   Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ hầu hết các ứng dụng thiết thế trên các nền tảng như máy tính để bàn (PC) và Macintosh: MS Word, FrameMaker, PageMaker, Quark Xpress, Corel Ventura, Illustrator, Freehand, PhotoShop …

   Giải pháp dịch thuật đúng

   Khả năng của Dịch thuật Chúc Vinh Quý là sử dụng nguồn lực con người và công nghệ dịch thuật để nhanh chóng và linh hoạt mang lại lợi ích cho khách hàng.

   Bảo mật và tin cậy

   Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

  Với kinh nghiệm chuyên môn chuyên ngành kỹ thuật chứng minh bởi những thành quả đã đạt được qua quá trình phát triển, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý rất mong có cơ hội được trở thành đối tác dịch thuật uy tín lâu dài của Quý khách!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189