Tầm quan trọng khi dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí

Thứ Mon,
30/01/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Với sự phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế, hiện nay Việt Nam được cho là đơn vị có tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Đặc biệt, trong ngành năng lượng, dầu khí đang chiếm doanh thu cao trong các ngành kinh tế công nghiệp. Để có được những sự phát triển như vậy các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí để phục vụ công việc.

  Tổng quan về ngành năng lượng, dầu khí tại Việt Nam

  Hiện nay, ngành kinh tế, công nghiệp tại Việt Nam đang có xu hiện đại hóa, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp năng lượng,  dầu khí. Đây là một ngành chiếm tỷ trọng doanh thu lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, đây là ngành quyết định đến doanh thu và tốc độ phát triển của ngành kinh tế Việt Nam. 

  Tổng quan về ngành năng lượng, dầu khí tại Việt Nam

  Ngành năng lượng, dầu khí tại Việt Nam hiện nay đang tăng trưởng mạnh và được đúng thứ 4 tại Đông Nam Á về trữ lượng khai thác dầu mỏ. Đồng thời, đứng vị trí thứ 7 về trữ lượng khí đốt đã khai thác được. Mỗi năm, riêng ngành năng lượng, dầu khí đã đóng góp từ 20 đến 25% GDP trong cả nước.

  Ngành dầu khí tại Việt Nam được liên kết rất nhiều với các đối tác nước ngoài. Các đối tác thường hoạt động trong ngành khai thác, chế tạo và lắp ráp các công trình dầu khí. Với sự phát triển không ngừng như vậy, ngành dầu khí Việt Nam phải có trình độ, học vấn và chuyên môn để ký kết thành công hợp đồng và phát triển hơn nữa.

  Tầm quan trọng khi dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí

  Với sự tiến bộ không ngừng như vậy, ngành năng lượng, dầu khí tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ có những hướng đi quan trọng để đẩy mạnh hơn về doanh thu, kiếm thêm nhiều các hợp đồng cùng đối tác nước ngoài. Vì thế, muốn những kế hoạch, mục tiêu này hoàn thành thì các công ty năng lượng, dầu khí cần tích cực học hỏi thêm các tài liệu từ nước ngoài. 

  Tầm quan trọng khi dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí

  Hiện nay, để có những tài liệu chính xác, những hợp đồng ký kết hoàn hảo nhất thì không quên sự đóng góp lớn của các công ty dịch thuật. Khi dịch thuật các tài liệu liên quan đến chuyên ngành Năng lượng – Dầu khí đòi hỏi dịch giả phải thông thạo về ngôn ngữ, chuyên môn và có kiến thức tốt về ngành. Vì những bản tài liệu này khá phức tạp và có nhiều thuật ngữ thuộc chuyên ngành.

  Dịch thuật Năng lượng – Dầu khí có những loại tài liệu nào?

  Hiện tại, Chúc Vinh Quý là một đơn vị hỗ trợ các dịch vụ dịch thuật đa dạng ở các chuyên ngành khác nhau. Trong dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí CHúc Vinh Quý nhận dịch các loại tài liệu như: 

  • Toàn bộ tài liệu liên quan đến các thông tư, văn bản, nghị quyết của pháp luật về ngành dầu khí. 
  • Dịch tài liệu về các loại sản phẩm thuộc chuyên ngành năng lượng dầu khí
  • Các tài liệu hướng dẫn về khai thác năng lượng hoặc kỹ thuật lắp đặt các giàn khoan.
  • Toàn bộ các tài liệu thuộc ngành mỏ địa chất
  • Các tài liệu, sách hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị dùng để khai thác dầu khí đặc biệt là khai thác năng lượng sạch
  • Nhận dịch các loại hợp đồng mua bán được ký kết giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. 

  Dịch thuật Năng lượng – Dầu khí có những loại tài liệu nào?

  Ngoài ra, ngành dầu khí cần thực hiện các thủ tục thông quan để xuất khẩu năng lượng, dầu khí sang các nước khác và nhập khẩu về nước mình. Vì thế, các giấy tờ chứng từ và báo cáo hải quan là rất quan trọng. Chúc Vinh Quý với gần 10 năm kinh nghiệm đảm bảo rằng sẽ thực hiện tốt các bản dịch quan trọng như:

  • Dịch thuật công chứng các loại hợp đồng của doanh nghiệp trong ngành năng lượng, dầu khí
  • Dịch thuật và công chứng các loại tài liệu xuất nhập khẩu dầu khí, năng lượng
  • Dịch thuật và công chứng báo cáo tài chính, kế toán, kiểm toán 
  • Dịch thuật các loại chứng từ, báo cáo hải quan thuộc ngành năng lượng, dầu khí

  Tại sao bạn nên chọn dịch thuật Năng lượng – Dầu khí tại Chúc Vinh Quý

  Dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí là một hoạt động quan trọng và cần những người có năng lực, kinh nghiệm. Vì thế, khi doanh nghiệp lựa chọn đơn vị để dịch thuật cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng. Chúc Vinh Quý là một công ty dịch thuật đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. 

  Tại sao bạn nên chọn dịch thuật Năng lượng – Dầu khí tại Chúc Vinh Quý

  Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Chúc Vinh Quý, lý do để doanh nghiệp chọn chúng tôi cùng đồng hành là:

  • Về nhân sự: Chúc Vinh Quý luôn chiêu mộ những dịch giả có kinh nghiệm lâu năm, trình độ từ đại học trở lên và chuyên môn cao. Trong đó có nhiều cán bộ là giảng viên ngôn ngữ các trường đại học và đã tu tập ở nước ngoài. 
  • Về thành tựu: Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã được hợp tác với các doanh nghiệp dầu khí lớn trong nước và được nhiều đơn vị đánh giá cao.
  • Về dịch vụ: Không chỉ có chuyên ngành năng lượng, dầu khí, Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch thuật với gần 100 chuyên ngành đa dạng khác nhau và hỗ trợ dịch thuật rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng quốc tế. 
  • Về chính sách bảo mật: Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo mật thông tin tại Chúc Vinh Quý, ngay cả khi hoàn thành hợp đồng thì thông tin của bạn vẫn được giữ nghiêm ngặt. 

  Dịch thuật chuyên ngành năng lượng, dầu khí có các tài liệu cần dịch khá phức tạp và yêu cầu người có trình độ cao. Vì thế, doanh nghiệp muốn có các bản tài liệu hoàn hảo nhất thì không nên bỏ qua Chúc Vinh Quý. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp và khách hàng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189