Dịch thuật chuyên ngành văn học khó hay dễ và ở đâu là uy tín

Thứ Wed,
03/05/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Chuyên ngành văn học bao gồm các tài liệu như: sách văn học, sách về xã hội và con người,... Những nội dung trong chuyên ngành này đều mang tính sự sáng tạo có các ngôn ngữ hoa mỹ. Vì thế, việc dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học cũng gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng dịch thuật Ba Đình tìm hiểu cụ thể về dịch vụ dịch thuật này bạn nhé. 

  Tìm hiểu về dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học

  Các loại sách văn học dân gian (hay văn học truyền miệng), tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, văn… tất cả đều nằm trong chuyên ngành văn học. Nội dung các loại tài liệu này rất rộng lớn, vì thế yêu cầu người dịch phải có kiến thức về văn học cũng như am hiểu các văn hóa, con người của các nước sử dụng Tiếng Anh. 

  Tìm hiểu về dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học

  Để đáp ứng được nhu cầu về một bản dịch ngành văn học thì ngày nay mọi người thường sử dụng dịch vụ dịch thuật tại các công ty chuyên nghiệp. Đây là một giải pháp hiệu quả để nhận được một bản dịch tốt nhất, trong thời gian ngắn và tiết kiệm được chi phí cho người dịch thuật. 

  Với những ưu điểm này, dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học ngày càng được ưa chuộng hơn. Một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này thường hợp tác với công ty dịch thuật các tiểu thuyết nước ngoài trong thời gian lâu dài để nhận được các bản dịch kết quả tốt nhất. 

  Các loại tài liệu cần dịch thuật chuyên ngành văn học

  Chuyên ngành văn học có nhiều thể loại khác nhau, cụ thể gồm: tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, kịch bản, lý luận phê bình… Đặc biệt, văn học nước ngoài là một kho tàng kiến thức hơn để các tác giả Việt Nam và trên thế giới cập nhật và nâng cao nền văn học nước mình. 

  Các loại tài liệu cần dịch thuật chuyên ngành văn học

  Tuy nhiên, ngôn ngữ văn học sẽ chứa những câu, từ nhiều ẩn ý khác nhau, nhiều từ ngữ mang tính nghệ thuật. Vì thế, yêu cầu khi người biên dịch dịch các tài liệu của ngành văn học phải vốn từ phong phú, sự sáng tạo và kết hợp linh hoạt từ đó các câu văn mới trở trên trau chuốt, mượt mà hơn. 

  Một số loại sách, tài liệu thường được dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học như sau:

  • Dịch tiếng Anh các tác phẩm truyện ngắn, lý luận văn học.
  • Tác phẩm tiểu thuyết, thơ, văn xuôi…
  • Các loại tài liệu sách văn học xuất phát từ các nước trên thế giới. 
  • Dịch các loại tạp chí, ấn phẩm, báo văn học trong nước, văn học nước ngoài.
  • Dịch video, clip đánh giá, bình luận về tác phẩm văn học

  Dịch thuật Ba Đình - Dịch chuyên ngành văn học chuyên nghiệp và uy tín 

  Mặc dù dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học đang phổ biến tại nước ta, tuy nhiên để tìm được một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và xử lý bản dịch chất lượng thì không phải dễ dàng. Một đơn vị dịch thuật uy tín phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và giá thành. Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên. 

  Khi lựa chọn dịch thuật Ba Đình để dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành văn học thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  Dịch thuật Ba Đình - Dịch chuyên ngành văn học chuyên nghiệp và uy tín

  Đội ngũ biên dịch trình độ cao

  Hầu hết các biên dịch viên tại dịch thuật Ba Đình đều có trình độ ngoại ngữ giỏi, đặc biệt đối với các biên dịch ngôn ngữ Anh còn am hiểu nhiều chuyên ngành, quen với văn hóa Châu Âu. Vì thế, đảm bảo các tài liệu văn học được dịch thuật chuyên nghiệp nhất.

  Chất lượng bản dịch tốt nhất

  Dịch thuật Ba Đình luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì thế mọi tài liệu khi chúng tôi xử lý đều thực hiện một cách bài bản, đảm bảo về nội dung, định dạng. Tất cả đều cam kết chuẩn xác với bản gốc đến 99%. 

  Giá thành cạnh tranh

  So với các đơn vị dịch thuật ngày nay trên thị trường, thì lựa chọn dịch thuật Ba Đình giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí dịch thuật hơn. Bởi chúng tôi có giá thành ưu đãi lên đến 20% tùy vào từng chuyên ngành. 

  Đảm bảo thời gian hoàn thành

  Tự hào là một đơn vị có nguồn nhân lực dồi dào, nên dịch thuật Ba Đình mọi tài liệu dù là số lượng lớn hay nhỏ đều được chúng tôi thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo bàn giao kết quả dịch đúng hẹn cho quý khách hàng.

  Báo giá dịch tài liệu chuyên ngành văn học tại Dịch thuật Ba Đình 

  Mỗi một loại tài liệu, một chuyên ngành sẽ có nội dung dịch thuật khác nhau.Vì thế, dịch thuật Ba Đình trước khi đưa ra giá thành cụ thể thì sẽ tiếp nhận tài liệu cần dịch sau đó phân tích về nội dung, số lượng trang và phụ thuộc vào thời gian khách hàng yêu cầu để báo giá cụ thể. 

  Báo giá dịch tài liệu chuyên ngành văn học tại Dịch thuật Ba Đình

  Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng  giá dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học đang tốt nhất so với thị trường. Chi phí dịch thuật 1 trang chỉ từ 50.000VNĐ, đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành kết quả dịch thuật, nếu có sai sót về nội dung trên 10% thì khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% và không có bất cứ chi phí nào phát sinh.

  Lựa chọn dịch tiếng Anh chuyên ngành văn học tại Dịch thuật Ba Đình khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Sau khi nhận kết quả dịch thuật, nếu có sai sót chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lại đến khi khách hàng hài lòng. Liên hệ ngay dịch thuật Ba Đình để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể bạn nhé. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189