Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật chuyên ngành y tế chính xác

Thứ Mon,
30/01/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Vai trò của ngành y tế trong xã hội là rất quan trọng, khi ngành y tế phát triển con người sẽ được đảm bảo về sức khỏe, đời sống. Ngoài ra, đây cũng là chuyên ngành có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, có nhiều tài liệu cần dịch thuật chuyên ngành y tế khá phức tạp. Vậy hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ dịch thuật của chuyên ngành này.

  Tầm quan trọng của ngành y trong cuộc sống

  Có thể nói rằng y học là một trong những lĩnh vực quan trọng và có nhiều kỹ thuật, biện pháp khoa học để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe để ngày một tốt hơn. Đặc biệt, hiện nay, ngành y học hiện đại đã không ngừng phát triển tại Việt Nam. Có rất nhiều bệnh viện đã không ngừng học hỏi các công nghệ chữa bệnh bên nước ngoài  để ứng dụng tại Việt Nam.

  Tầm quan trọng của ngành y trong cuộc sống

  Tầm quan trọng của ngành y trong cuộc sống

  Từ khi có y học hiện đại, các chuẩn đoán về sức khỏe và công nghệ chữa bệnh cũng được cải tiến hơn. Đặc biệt, việc liên kết, học hỏi với nhiều bệnh viên nước ngoài để nâng cao cách khám và chữa bệnh đã mang đến nhiều lợi ích cho ngành y Việt Nam. 

  Tuy nhiên, khi liên kết với các nước trên thế giới sẽ phải tiếp nhận các tài liệu không đồng ngôn ngữ. Việc dịch thuật chuyên ngành y tế cũng góp phần rất nhiều trong việc phát triển và cải thiện phương pháp khám và chữa bệnh. Đặc biệt, khi các bác sĩ chuyên ngành lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngôn ngữ vậy nên cần đến các công ty dịch thuật như Chúc Vinh Quý. 

  Các lĩnh vực nằm trong ngành y tế cần dịch thuật

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Đến nay đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài các doanh nghiệp lớn mà còn có rất nhiều bệnh viện, viện nghiên cứu đã yêu cầu dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý, chúng tôi cung cấp các bản dịch chuyên ngành y với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau thuộc các nội dung như: 

  Các lĩnh vực nằm trong ngành y tế cần dịch thuật

  Các lĩnh vực nằm trong ngành y tế cần dịch thuật

  • Dịch các loại sách và tài liệu y khoa, y học: Cụ thể là một số cuốn sách y học như sách da liễu, sách tâm thần, sách phẫu thuật tạo hình, sách huyết học, sách sinh sản…
  • Nhận dịch thuật các tài liệu và sách liên quan đến chuyên ngành dược phẩm như: Sách các loại dược phẩm điều trị bệnh da liễu, bệnh xương khớp hoặc tâm tầm,... Sách dinh dưỡng cần bổ sung cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai,...
  • Nhận dịch các báo cáo hoặc tài liệu phân tích trong y học: các báo cáo, luận văn của giá sư, tiến sĩ,....như báo cáo sai lệch, báo cáo thử nghiệm lâm sàng,..
  • Dịch sách và tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiết bị y tế, thuốc, nhãn thuốc, phụ lục thuốc hoặc hướng dẫn sử dụng máy móc và phần mềm trong y tế.

  Những điều cần biết khi dịch thuật chuyên ngành y tế 

  Dịch thuật chuyên ngành Y tế là một trong những chuyên ngành khó, đòi hỏi người dịch không chỉ am hiểu chuyên ngành và cần giỏi về ngôn ngữ. Vì chuyên ngành y khoa là liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế cần chú ý những câu từ tuyệt đối không được sai lệch vì sẽ dẫn đến hậu quả không hề nhỏ, vì thế người dịch cần cẩn thận, tỉ mỉ.

  Những điều cần biết khi dịch thuật chuyên ngành y tế

  Những điều cần biết khi dịch thuật chuyên ngành y tế

  Người dịch giả phải đảm bảo được tính chính xác của văn bản mà còn giúp giải nghĩa sâu nhất để người đọc hiểu được hết ý nghĩa bản dịch. Ngoài ra, cần có cách diễn đạt văn phong cho phù hợp với chuyên ngành để người đọc dễ hiểu nhất. Cần tham khảo thêm các tài liệu liên quan đến chuyên ngành y khoa hoặc tham gia các chương trình trong ngành để học hỏi thêm về kiến thức chuyên ngành.

  Chúc Vinh Quý - Nơi khách hàng trao chọn niềm tin

  Khi đến với Chúc Vinh Quý, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Đây là một địa chỉ để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và giao các bản dịch thuật chuyên ngành y tế hoặc bất kỳ chuyên ngành nào khác. Với trình độ ngoại ngữ và chuyên môn của các biên dịch viên tại đây chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

  Chúc Vinh Quý - Nơi khách hàng trao chọn niềm tin

  Chúc Vinh Quý - Nơi khách hàng trao chọn niềm tin

  Một số đơn vị lớn đã trở thành đối tác của Chúc Vinh Quý trong chuyên ngành y tế như: Tập đoàn Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc, Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam, Bệnh viện phụ sản,...  Tất cả những khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng phục vụ và các bản dịch mà Chúc Vinh Quý đã hoàn thiện. 

  Khách hàng lựa chọn Chúc Vinh Quý luôn yên tâm vì chúng tôi có những biên dịch viên có trình độ và am hiểu sâu về ngành. Đặc biệt, các dịch giả đều có trình độ ngôn ngữ cao. Khách hàng luôn được bảo mật thông tin một cách nghiêm ngặt nhất ngay cả khi đã thanh lý hợp đồng. 

  Hãy liên hệ ngay với Chúc Vinh Quý để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y tế một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ tư vấn các phương án phù hợp để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189