Dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư - Công ty dịch thuật tiếng Ba Tư uy tín tại Hà Nội

Thứ Thu,
21/01/2021
Đăng bởi CAS Media

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư còn chưa được nhiều đơn vị ở Việt Nam thực hiện. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật. Nắm bắt được vấn đề này, Chúc Vinh Quý đã chọn thêm các dịch thuật viên tiếng Ba Tư để phục vụ cho khách hàng khi cần.

Tổng quan dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Tư

Tiếng Ba Tư hay còn được gọi là tiếng Iran không phải là ngôn ngữ được sử dụng nhiều ở nước ta. Nguyên nhân là do trước đây chưa có nhiều sự đầu tư của công ty Iran vào Việt Nam. Tuy nhiên, nhu cầu dịch thuật tiếng Ba Tư dạo gần đây ngày càng tăng mạnh khi có nhiều doanh nghiệp của quốc gia này chú ý vào thị trường nước ta.

Dịch thuật tiếng Ba Tư là thao tác dịch thuật viên chuyển ngữ các tài liệu, văn bản từ ngôn ngữ này sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Ba Tư. Công đoạn này giúp cá nhân hoặc tổ chức hai bên Việt - Ba Tư hiểu rõ được nội dung được trình bày trong văn kiện này.

Sau khi đã được chuyển ngữ hoàn tất, những văn bản trên tiếp tục được đưa đến cơ quan tư pháp địa phương cấp quận/huyện chứng nhận xác thực chính xác và đóng dấu mộc. Các tài liệu sau khi được công chứng sẽ có giá trị về pháp lý.

dịch thuật tài liệu

Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Ba Tư

Chúc Vinh Quý chuyên thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật tài liệu chuyên ngành ở mọi lĩnh vực. Những văn bản, tài liệu dịch thuật tiếng Ba Tư chúng tôi thường nhận sẽ được chia thành 2 loại:

- Hồ sơ cá nhân, tổ chức doanh nghiệp: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, giấy chứng nhận độc thân, hồ sơ công ty, bằng cấp, chứng chỉ,...

- Tài liệu chuyên ngành: báo cáo tài chính, biên bản nghiệm thu, hướng dẫn vận hành máy, bản vẽ kiến trúc, văn bản kinh tế, đồ án, luận văn,...

dich thuat da ngon ngu

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Chúc Vinh Quý tự tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Để thực hiện tốt cam kết này, quy trình làm việc của chúng tôi luôn tuân thủ 8 bước sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ý

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp

dich thuat tai lieu chuyen nganh

Công ty dịch thuật tiếng Ba Tư uy tín tại Hà Nội

Chúc Vinh Quý tự hào là một trong các công ty dịch thuật tiếng Ba Tư hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, thâm niên trong nghề. Xuất thân của họ đều là sinh viên, giảng viên ưu tú, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Chính vì thế các bản dịch được thực hiện tại Chúc Vinh Quý đều có độ chuẩn xác cao. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho bạn nếu phát hiện 10% lỗi sai trong văn bản.

Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư tại Chúc Vinh Quý luôn cam kết không bao giờ cao hơn so với thị trường. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tiếp nhận tư vấn 24/7. Kể cả ngày chủ nhật, ngày nghỉ, lễ Tết,...Thời gian nhận và giao bản dịch đến khách hàng chỉ gói gọn trong vòng 3 ngày. Đối với một số văn bản dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư có số lượng ít, mức độ đơn giản, khách hàng có thể nhận ngay và luôn trong ngày.

dịch thuật công chứng tài liệu

Dịch vụ dịch đa ngôn ngữ tại Chúc Vinh Quý

Bên cạnh thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư, Chúc Vinh Quý còn nhận dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ. Một số ngôn ngữ chúng tôi thường xuyên nhận dịch từ khách hàng như dịch thuật công chứng tiếng Na Uy, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Anh,...Mỗi một ngôn ngữ đều được chịu trách nhiệm bởi dịch thuật viên am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ ấy. Mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất.

dich thuat da ngon ngu

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Chúc Vinh Quý qua số điện thoại Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189