Dịch thuật Ba Đình địa chỉ dịch tiếng Ba Tư sang tiếng Việt uy tín nhất

Thứ Sat,
18/03/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Bởi đây là ngôn ngữ không quá phổ biến tại Việt Nam. Vì thế, liên hệ được một địa chỉ dịch thuật là không dễ dàng. Một đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và hỗ trợ khách hàng dịch tiếng Ba Tư sang tiếng Việt uy tín chính là dịch thuật Ba Đình. 

  Đôi nét về ngôn ngữ Iran

  Tiếng Ba Tư là một ngôn ngữ được sử dụng ở đất nước Iran, Tajikistan, Afghanistan, đây là những quốc gia thuộc một phần của Liên Bang Nga, Uzbekistan và Iraq. Ngôn ngữ này được dựa theo tiếng Ấn- Âu, chữ viết từ trái qua phải và hệ thống bảng chữ cái là một biến thể của tiếng Ả Rập.

  Đôi nét về ngôn ngữ Iran

  Thời kỳ trước, tiếng Ba Tư được phát triển từ tiếng Ba Tư mạnh và dựa theo ngôn ngữ văn học của Đế quốc Sassanid, vì thế ngữ pháp của ngôn ngữ này giống như các ngôn ngữ Châu Âu. Sau cuộc xâm chiến Ba Tư của người  Ả Rập thì tiếng này được ảnh hưởng rất nhiều từ Ả Rập.

  Nhu cầu biên dịch tiếng Iran hiện nay

  Hiện nay, các quốc gia trên thế giới đang dần hội nhập với nhau, vì thế tiếng Ba Tư cũng dần trở thành ngôn ngữ chính của Iran với hơn 50% người sử dụng. Bên cạnh đó, Việt Nam và Iran cũng có Hiệp định Thương mại, vì thế nhu cầu kết nối kinh tế, thương mại, các mặt hàng xuất khẩu cũng trở nên phổ biến, nhiều doanh nghiệp Việt Nam có vốn 

  Để việc đầu tư diễn ra thuận lợi thì doanh nghiệp cần xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ để hai nước có thể kết nối trực tiếp với nhau. Vì thế, nhu cầu dịch tiếng Ba Tư sang tiếng Việt cũng ngày càng nhiều và trở thành một điều quan trọng. Ngoài ra, Iran là nước có nền văn hóa, âm nhạc và kiến trúc rất nổi tiếng nên dịch thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực này.

  Nhu cầu biên dịch tiếng Iran hiện nay

  Những chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật Ba Đình thực hiện dịch tiếng Ba Tư

  Dịch thuật Ba Đình là một trong những đơn vị hỗ trợ dịch thuật uy tín, tại đây hỗ trợ các khách hàng dịch thuật tiếng Ba Tư hầu hết các chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật Ba Đình là đơn vị giúp khách hàng dịch thuật bất cứ các loại tài liệu nào, trong đó có một số chuyên ngành phổ biến như: 

  • Dịch thuật các tài liệu thuộc chuyên ngành y khoa, dược phẩm 
  • Dịch thuật các loại sách hướng dẫn, sách tham khảo tiếng Ba Tư
  • Dịch thuật tài liệu về chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn,...
  •  Dịch tiếng Ba Tư sang tiếng Việt tài liệu thuộc chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật các chuyên ngành khoa học- xã hội, mỹ thuật, văn học tiếng Ba Tư
  • Dịch thuật chuyên ngành cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông,...
  • Dịch thuật các phần mềm, website tiếng Ba Tư

  lĩnh vực dịch thuật Ba Đình thực hiện dịch tiếng Ba Tư

  Quy trình dịch thuật tiếng ba tư của Dịch thuật Ba Đình

  Để đảm bảo được quá trình dịch tiếng Ba Tư sang tiếng Việt chuẩn nhất, công ty dịch thuật Ba Đình luôn ưu tiên thực hiện dịch tài liệu theo một quy trình cụ thể. Với quy trình các bước dịch này giúp hoạt động dịch thuật nhanh chóng và chính xác hơn. Các bước dịch thuật tiếng Ba Tư bao gồm: 

  • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu cần dịch thuật bằng tiếng Iran của khách hàng (nhận tài liệu gửi trực tiếp và gửi qua email, zalo,...)
  • Bước 2: Tiến hành phân tích và đánh giá về bản tài liệu và đưa ra kế hoạch chuyển đổi ngôn ngữ. 
  • Bước 3: Tiến hành phân công biên dịch viên và xử lý dựa trên bản kế hoạch đã phân tích, kết hợp sử dụng các công cụ phần mềm để dịch thuật đạt kết quả tốt nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra kết quả bản dịch trước khi bàn giao đến tay khách hàng. 
  • Bước 5: Giao lại kết quả cho khách đúng thời hạn và bảo hành, chỉnh sửa nếu có phát sinh. Cam kết chỉnh sửa theo đúng yêu cầu để khách hàng hài lòng nhất.

  Quy trình dịch thuật tiếng ba tư của Dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình địa chỉ dịch tiếng ba tư sang tiếng Việt uy tín

  Dịch thuật Ba Đình với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi là một đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Đến nay, dịch thuật Ba Đình đã hỗ trợ  gần 40.000 nghìn khách hàng dịch thuật từ tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Vì thế, lựa chọn dịch thuật Ba Đình khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

  Là công ty dịch thuật tiếng ba tư sang tiếng Việt chất lượng nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết: 

  • Đội ngũ có hơn 100 biên dịch viên, tư vấn viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, am hiểu chuyên ngành và thành thạo ngôn ngữ các nước. 
  • Hỗ trợ dịch thuật hơn 58 ngôn ngữ thuộc các chuyên ngành khác nhau trên thị trường. 
  • Đảm bảo các thông tin khách hàng được bảo mật cao. 
  • Giá thành dịch thuật phù hợp, thông báo cụ thể với khách hàng, trong quá trình dịch thuật không có các chi phí phát sinh. 
  • Đảm bảo bàn giao bản dịch đúng theo thời gian trong hợp đồng. 
  • Cam kết bản dịch đạt độ chính xác cao đến 99%, bảo hành bản dịch nếu có bất cứ sai sót này quá 10%.  
  • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, ứng dụng các phần mềm hiện đại, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và hỗ trợ cho khách hàng ở xa.

  Dịch vụ dịch tiếng ba tư sang tiếng Việt chưa được nhiều đơn vị dịch thuật trên thị trường hỗ trợ. Dịch thuật Ba Đình là một địa chỉ có quy trình dịch thuật khoa học, chuyên nghiệp, cam kết mang đến sự hài lòng trong từng bản dịch.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189