Dịch thuật đa ngôn ngữ - Lấy nhanh giá tốt nhất trên thị trường

Thứ Wed,
02/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật đa ngôn ngữ đang là một ngành nghề hot trong những năm gần đây. Khi sự giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các nước trên thế giới được đẩy mạnh thì sự bất đồng về ngôn ngữ luôn là rào cản lớn.

  Vì thế, nhu cầu về dịch thuật ngày một nhiều hơn, thúc đẩy sự phát triển cho lĩnh vực này.

  Tầm quan trọng của dịch thuật đa ngôn ngữ

  Tuy rằng tiếng Anh được sử dụng chính trên thế giới, thế nhưng mỗi một quốc gia đều có ngôn ngữ riêng của mình. Đây là một trở ngại lớn làm chậm tiến trình hợp tác, giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các nước với nhau. Bạn có thể hình dung một cách đơn giản hơn, công ty của bạn nếu muốn ký kết hợp đồng với công ty nước bạn như Trung Quốc, Mỹ, Hàn, Nhật,...thì bạn phải đọc hiểu thông tin trên hợp đồng đó. Bản hợp đồng này chắc chắn sẽ không được viết bằng tiếng Việt. Sự bất đồng về ngôn ngữ có thể khiến bạn hiểu lầm một số nội dung trình bày trong hợp đồng đó, gây nên các hệ quả không tốt sau này.

  Lúc này, các bản hợp đồng tiếng nước ngoài trên cần được dịch thuật sang ngôn ngữ tiếng Việt để giúp bạn dễ hiểu hơn, tránh các sai lầm đáng tiếc. Mặc khác, bạn cũng có thể dịch tài liệu, văn bản từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ nước ngoài khi đang có kế hoạch tiến vào thị trường thế giới. Chính vì những nhu cầu cấp thiết này, dịch thuật đa ngôn ngữ là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong thời đại 4.0 hiện nay.

  dịch thuật uy tín

  Dịch thuật ngôn ngữ tại Chúc Vinh Quý bao gồm những ngôn ngữ nào?

  Chúc Vinh Quý tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật. Chúc Vinh Quý chuyên thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ với hơn 50 thứ tiếng trên thế giới. Dưới đây là một số ngôn ngữ dịch thuật thông dụng chúng tôi thường tiếp nhận từ khách hàng:

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh

  Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dịch thuật mà Chúc Vinh Quý nhận thực hiện nhiều nhất từ khách hàng. Đây cũng là thế mạnh của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Chúc Vinh Quý có thể chuyển ngữ các tài liệu, văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc nhiều thứ tiếng khác như Pháp, Đức, Hàn, Trung, Nhật,...Các văn bản được dịch thuật luôn đảm bảo về độ chuẩn xác, ngôn từ dễ hiểu, xúc tích.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh luôn được chúng tôi cam kết chính xác 100%. Đồng thời, các thuật ngữ chuyên biệt của từng ngành nghề được nhắc đến trong tài liệu dịch thuật vẫn sẽ được giữ gần sát nghĩa với nguyên tác.

  dịch tài liệu tiếng anh

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

  Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ kinh doanh phát triển trong những năm gần đây. Nhiều dự án lớn có tầm ảnh hưởng quan trọng đã và đang được các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai ở nước ta. Chính vì vậy, việc dịch thuật sang ngôn ngữ Hàn từ tiếng Việt hoặc ngược lại trong giai đoạn này thường được chú trọng. Đặc biệt là các nhu cầu về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc.

  Để dịch được chuẩn xác, người thực hiện cần có kiến thức chuyên môn, am hiểu sâu sắc ngôn ngữ tiếng Hàn. Đội ngũ dịch thuật viên tại Chúc Vinh Quý đáp ứng hầu hết những yêu cầu này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bản dịch sâu sát nhất với bản gốc, câu từ chuẩn xác, văn phong phù hợp.

  dịch thuật tiếng hàn

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Nhật Bản

  Nước Nhật là quốc gia có nền công nghiệp phát triển mà nước ta cần phải học hỏi thêm. Để làm được điều này, chúng ta cần phải hợp tác phát triển với họ. Thế nhưng, sự khác biệt về ngôn ngữ gây nên nhiều bất cập. Tiếng Nhật là ngôn ngữ không dễ học, vì thế việc dịch thuật sang ngôn ngữ này chắc chắn cũng chẳng hề đơn giản. Không có quá nhiều công ty dịch thuật tiếng Nhật chuẩn và chuyên nghiệp. Họ không cam kết được các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật của mình sẽ chính xác 100%.

  Chúc Vinh Quý là một trong những số ít đơn vị tự tin có thể thực hiện được các bản dịch thuật tiếng Nhật chất lượng. Chúc Vinh Quý chuyên tiếp nhận và xử lý các tài liệu, văn bản, giáo trình,...từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

  dịch tài liệu tiếng nhật

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Thái Lan

  Tiếng Thái sở hữu 5 thanh điệu khác nhau, cấu trúc phức tạp tương tự như tiếng Việt, vì thế việc đọc hiểu nội dung tài liệu, văn bản Thái Lan cũng cực kỳ khó khăn. Tiếng Thái được xếp vào ngôn ngữ dịch thuật có mức độ khó trong các thứ tiếng trên thế giới. Vì thế, dịch thuật ngôn ngữ Thái nói chung và dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái nói riêng đều đòi hỏi người thực hiện phải có nghiệp vụ chuyên sâu.

  Đây là điều mà ít đơn vị dịch thuật nào chắc chắn được 100%. Tuy vậy, với việc sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, Chúc Vinh Quý vẫn tự tin khi đảm nhiệm việc dịch thuật sang ngôn ngữ này. Chúng tôi thường xuyên tiếp nhận nhiều tài liệu, văn bản dịch thuật sang ngôn ngữ Thái Lan đa chuyên ngành từ nhiều khách hàng.

  dich tai lieu nuoc ngoai

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Trung Quốc

  Tiếng Hoa là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ 2 trên thế giới sau tiếng Anh. Nó được chọn là 1 trong 6 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Liên Hiệp Quốc. Vì vậy, phiên dịch, thông dịch và dịch thuật ngôn ngữ Trung Quốc đang là một nhu cầu rất lớn ở nước ta. Nó giúp thúc đẩy sự hợp tác giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc, từ đó mở rộng sự phát triển kinh tế cho cả 2 quốc gia.

  Chúc Vinh Quý luôn cam kết chất lượng các bản dịch thuật sang ngôn ngữ tiếng Trung từ tiếng Việt hoặc ngược lại luôn chính xác, ngôn từ xúc tích, dễ hiểu và bám sát với bản gốc. Hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn khi làm việc và trao đổi cùng các đối tác.

  dịch thuật tiếng trung

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Malaysia

  Với sự hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa, kinh tế, lịch sử Malaysia, đội ngũ nhân viên Chúc Vinh Quý luôn mang đến cho khách hàng những bản dịch thuật sang ngôn ngữ tiếng Việt từ tiếng Mã Lai chuẩn xác và dễ hiểu nhất.

  Với vị thế hiện tại trong ngành nghề này, Chúc Vinh Quý đã và đang nhận được không ít sự tín nhiệm của khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật các tài liệu, văn bản đến từ Malaysia.

  dịch tiếng mã lai

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Indonesia

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Indonesia là công đoạn chuyển ngữ các tài liệu có nội dung tiếng Indonesia sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Mục đích của thao tác này giúp cho việc học tập và làm việc, hợp tác giữa khách hàng của 2 nước được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

  Chúc Vinh Quý chính là một trong những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hiếm hoi đảm nhận được việc dịch thuật ngôn ngữ Indonesia tại Việt Nam.

  dịch thuật tài liệu

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Nga

  Một bản dịch thuật tiếng Nga thành công là khi nó thể hiện chuẩn xác nội dung bản gốc truyền tải. Đồng thời văn phong không bị lạc hậu, rườm rà, luôn xúc tích và ngắn gọn nhất. Bản dịch phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của người thực hiện. Những yêu cầu trên về một tài liệu dịch thuật sang ngôn ngữ Nga đều được Chúc Vinh Quý đáp ứng đầy đủ.

  Chúng tôi sở hữu dịch thuật viên tiếng Nga hàng đầu. Tất cả đều làm việc bằng niềm đam mê, nhiệt huyết với mục tiêu chính mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  dịch thuật tiếng nga

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Đức

  Khi vừa mới gia nhập WTO và bắt đầu mở cửa giao lưu kinh tế, Đức là một trong những quốc gia đầu tư phát triển nhiều ở nước ta. Nắm bắt được điều này, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ dịch thuật được Chúc Vinh Quý chú trọng đầu tư khi tuyển chọn đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần dịch thuật các tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại với đa ngành nghề như kinh tế – thương mại, tài chính – ngân hàng, xây dựng – kỹ thuật, y tế – dược phẩm,...

  dịch tài liệu tiếng đức

  Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Ấn Độ

  Trong diễn biến kinh tế Ấn Độ đang phát triển, nhiều công ty thuộc quốc gia này đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều, việc nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ Ấn tăng lên là điều vô cùng dễ hiểu.

  Nếu như đang tìm kiếm một công ty dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín có thể đảm nhận chuyển ngữ tiếng Ấn Độ, Chúc Vinh Quý chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

  dich tieng nuoc ngoai

  Các lĩnh vực tài liệu dịch thuật chuyên ngành

  Các lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ mà Chúc Vinh Quý nhận thực hiện dịch thuật nhiều chuyên ngành khác nhau như kinh tế, thương mại, truyền thông  - quảng cáo, Marketing, pháp lý, kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, y tế, dược phẩm, giáo dục và đào tạo,...

  Trong đó bao gồm tài liệu có các nội dung từ đơn giản đến phức tạp: giấy phép đăng ký kinh doanh, bảng giá dịch vụ, văn bản sách giáo khoa, hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh doanh, sách báo, tác phẩm văn học nước ngoài,....

  dich thuat tai lieu

  Tại sao nên chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý?

  Chúc Vinh Quý sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng tin tưởng ủy thác khi có nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ:

  -   Đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Họ đều có học thức cao, am hiểu sâu sắc nhiều ngôn ngữ và đa ngành nghề.

  -   Thời gian dịch thuật ngắn, nhận và giao sản phẩm hoàn thành trong ngày.

  -   Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bất kỳ thời gian nào trong ngày.

  -   Chi phí dịch thuật thấp, cạnh tranh với các công ty dịch thuật khác.

  -   Ưu đãi và chiết khấu cao với khách hàng thân thiết có số lượng tài liệu dịch thuật lớn.

  -   Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

  dịch tài liệu

  Địa chỉ văn phòng và quy trình làm việc

  Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch thuật công chứng

  Ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu luôn là châm ngôn hoạt động xuyên suốt của Chúc Vinh Quý. Chính vì thế, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tin tưởng chọn chúng tôi cho những tài liệu, văn bản cần dịch thuật đa ngôn ngữ của mình. Hãy liên hệ ngay với Chúc Vinh Quý để được tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189