Hướng dẫn dịch thuật hồ sơ du học hàn quốc đơn giản

Thứ Wed,
21/12/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Bạn đang chuẩn bị đi du học đến xứ sở kim chi, đất nước có nền giáo dục phát triển mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Dịch Thuật Ba Đình sẽ tổng các giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. 

  Những giấy tờ nào cần chuẩn bị khi cần dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc

  Chuẩn bị dịch thuật hồ sơ du học cần nhiều loại giấy tờ khác nhau, dưới đây Dịch Thuật Ba Đình sẽ tổng hợp chi tiết để bạn không thiếu sót và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. 

  Các giấy tờ cần thiết trong quá trình học tập trước đây

  Trong hồ sơ đi du học cần phải có các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập trước đây. Cụ thể gồm có.

  • Bằng tốt nghiệp 3 bản, học bạ cấp 3 dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng và mang theo bản gốc để đối chiếu.
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại Học 3 bản nếu có được dịch sang tiếng Anh đã công chứng khi đã tốt nghiệp Đại học.
  • Trường hợp bạn đang theo học đại học thì cần phải có thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc làm xác nhận sinh viên của trường được dịch sang tiếng Anh. Đồng thời còn có bảng điểm của các học kỳ đã dịch và có công chứng cả 3 bản. 

  Các giấy tờ cần thiết trong quá trình học tập trước đây

  Giấy tờ cần thiết dùng để chứng minh tài chính

  Để được xét duyệt dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc, bạn cần phải có các giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính của bản thân. Gồm có:

  • Bạn cần có 3 bản chứng minh thu nhập, công việc và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ hoặc người bảo lãnh được dịch sang tiếng Anh được công chứng đầy đủ. 
  • Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao của người bảo lãnh cho bạn, sổ tiết kiệm phải có số dư trước khi nộp hồ sơ 6 tháng và số tiền tối thiểu nhận về là 10.000 USD. 
  • Bản cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh được sự chứng thực của địa phương với đầy đủ chữ ký, lưu ý cần phải kèm thêm bản dịch tiếng Anh đã công chứng. 

  Giấy tờ cần thiết dùng để chứng minh tài chính

  Giấy tờ tùy thân

  Giấy tờ tùy thân không thể thiếu khi chuẩn bị dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc, cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị 3 bản sơ yếu lý lịch đã dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng, cần thêm cả bản gốc có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu của gia đình có dịch thuật tiếng Anh 3 bản có công chứng nhà nước nếu được bố mẹ bảo lãnh. 
  • Căn cước công dân được công chứng 3 bản.
  • Hộ chiếu bản gốc phải còn hạn ít nhất là 1 năm.
  • Cam kết bảo lãnh có chứng nhận tại địa phương. 

  Giấy tờ du học tự viết tay theo yêu cầu

  Ngoài các giấy tờ trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy viết tay giới thiệu về bản thân như đã học gì, đã từng làm công việc gì, hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp, địa chỉ đang sống và điện thoại liên lạc, quá trình học tập và thành tích, trình độ ngôn ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Lưu ý là phải viết bằng tiếng Hàn là tốt nhất vì bản dịch sẽ không được chấp nhận. 

  Giấy tờ du học tự viết tay theo yêu cầu

  Một bản viết tay lên kế hoạch bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh đầy đủ và chi tiết. Những thông tin hữu ích từ thông tin cá nhân, môn học muốn theo, trường đăng ký và lý do tại sao lại có lựa chọn này. Người nào sẽ chu cấp và bảo lãnh các chi phí, có mối quan hệ nào với người Việt hoặc người Hàn đang sinh sống ở nước này hay không. Một bản mẫu xin visa du học Hàn Quốc, bạn sẽ được dịch thuật Ba Đình hướng dẫn chi tiết. 

  Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc

  Việc chuẩn bị hồ sơ dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc cần phải có nhiều bản. Khi bạn mang các giấy tờ đi photo công chứng hãy photo thêm khoảng 5 bản nữa thể nếu có vấn đề gì không mất nhiều thời gian. Đồng thời, cũng tùy theo từng trường mà bạn cần nộp nhiều hơn để tránh phải di chuyển qua lại nhiều lần. 

  Dịch Thuật Ba Đình - Địa chỉ dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc uy tín

  Hồ sơ đi du học cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ và nếu chưa có kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian. Như vậy để tiết kiệm thời gian bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học tại Dịch Thuật Ba Đình.

  Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị giấy tờ cần thiết nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhiều thời gian nhất. Nhân viên dịch thuật có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề nên bạn có thể yên tâm.

  Dịch Thuật Ba Đình - Địa chỉ dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc uy tín

  Qua những thông tin hữu ích như trên, bạn đã biết được nên chuẩn bị giấy tờ gì để có hồ sơ du học đầy đủ. Nếu bạn đang cần địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc uy tín, có kinh nghiệm lâu năm thì Dịch Thuật Ba Đình là lựa chọn hoàn hảo. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189