Dịch thuật online chuyên nghiệp - Những phần mềm bạn nhất định phải biết 

Thứ Mon,
14/03/2022
Đăng bởi CAS Media

Dịch thuật online chuyên nghiệp ra đời dựa trên nền tảng lưu trữ đám mây giúp người dùng lưu trữ và tra cứu được lượng thông tin lớn. Bằng các thuật toán mà các nhà phát triển đã bổ sung được thêm nhiều tính năng tiện lợi hơn so với chế độ offline. Với nhu cầu dịch thuật mọi lúc mọi nơi như hiện nay thì người dùng đòi hỏi ở các phần mềm phải có độ chính xác và chuyên nghiệp.

Dịch thuật online chuyên nghiệp bên cạnh offline

Dịch thuật online chuyên nghiệp bên cạnh offline

Phần mềm dịch online Microsoft Translator

Là một ông lớn trong ngành công nghệ nên không có gì bất ngờ khi Microsoft Translator của tỷ phú Bill Gates luôn lọt top những phần mềm dịch thuật online chuyên nghiệp nhất hiện nay. Việc được tính hợp với hệ sinh thái ứng dụng của Microsoft đã giúp cho việc dịch ngôn ngữ của người dùng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, số lượng ngôn ngữ không quá vượt trội chỉ khoảng 70 tiếng nước ngoài là một điểm trừ của Microsoft Translator so với đối thủ Google Translate. 

Giao diện khi sử dụng Microsoft Translator

Giao diện khi sử dụng Microsoft Translator

Phần mềm Google Translate

Phải thừa nhận rằng Google Translate là phần mềm dịch thuật online chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay với hàng tỷ lượt sử dụng mỗi ngày. Do được Google phát triển nên bạn có thể sử dụng phần mềm này trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính miễn là có internet. 

Như đã nói ở phần trên, Google Translate vượt trội về số ngôn ngữ khi so sánh cùng Microsoft Translator với 109 tiếng đến từ nhiều quốc gia. Ngoài ra, việc có thể giúp bạn dịch bằng giọng nói và hình ảnh trên điện thoại là điểm cộng khá lớn của phần mềm này. 

Giao diện khá đơn giản của Google Translate

Giao diện khá đơn giản của Google Translate

Adept Translator Pro - dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác

Nếu nhu cầu của bạn không đơn thuần chỉ là dịch văn bản mà còn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ thì Adept Translator Pro chính là dành cho bạn. Đây là phần mềm hỗ trợ tối đa 72 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, Adept Translator Pro cho phép bạn dịch nghĩa một đoạn văn hay một nhóm từ nào đó theo đúng nội dung gốc. 

Với giao diện rất thân thiện đã giúp cho người dùng ít bị phụ thuộc vào phần mềm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhà phát triển của Adept không bổ sung tính năng chỉnh sửa hoặc thêm từ nên khá bất tiện. Thế nhưng bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách copy và dán vào phần mềm là đã có thể dịch được rồi.   

Khám phá thêm: 

Bật mí 3 địa điểm dịch thuật công chứng ở Hà Nội uy tín TẠI ĐÂY.

 

​​Adept Translator Pro hỗ trợ 72 ngôn ngữ

Adept Translator Pro hỗ trợ 72 ngôn ngữ

Oxford Dictionary - phần mềm dịch thuật tiếng anh tốt nhất

Khác biệt lớn nhất của Oxford Dictionary với những phần mềm dịch thuật online chuyên nghiệp kể trên là chỉ hỗ trợ người dùng duy nhất tiếng Anh và tiếng Việt. Bởi chính chỉ tập trung vào 2 ngôn ngữ này nên phần mềm này chứa lượng ngữ pháp, từ vựng rất phong phú và đa dạng. 

Ngoài phiên dịch những từ ngữ phổ thông, Oxford còn có tính năng phát hiện các câu lóng hoặc thành ngữ tiếng Anh sang nghĩa tiếng Việt rất sát nghĩa. Tốc độ của phần mềm dịch thuật online chuyên nghiệp này cũng khá nhanh nên rất phù hợp cho những ai đang muốn cải thiện thêm tiếng Anh. 

Thao tác khi sử dụng phần mềm Oxford Dictionary

Thao tác khi sử dụng phần mềm Oxford Dictionary

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ dịch thuật chất lượng của khách hàng"

Sẽ không quá khó khăn để  bạn tìm ra nơi có dịch vụ dịch thuật tại các thành phố lớn như Hà Nội. Thế nhưng, chất lượng sau khi dịch là điều khiến bạn cần phải tìm đến những địa điểm đáng tin cậy. Với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, dịch thuật Chúc Vinh Quý đang là một nơi được nhiều người tìm đến. Sự đa dạng về loại hình dịch thuật cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu giúp cho khách hàng luôn nhận được những bản dịch có chất lượng rất tốt. 

Để tăng chất lượng khi tới tay khách hàng, Chúc Vĩnh Quý đã hợp tác với rất nhiều cá nhân có khả năng dịch thuật tốt góp phần làm nên các bài dịch hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Chúc Vĩnh Quý còn có cam kết về giá cả, thời gian và trải nghiệm đối với mỗi khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Chúc Vinh Quý luôn đem lại niềm tin nơi khách hàng

Chúc Vinh Quý luôn đem lại niềm tin nơi khách hàng

Trên đây chỉ là bốn trong rất nhiều phần mềm dịch thuật online chuyên nghiệp mà Chúc Vĩnh Quý muốn chia sẻ cho bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm nhưng không có nhiều ưu điểm khác biệt nên không được đề cập đến trong bài. Ngay sau đây, bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình để phục vụ nhu cầu dịch thuật được thuận lợi và hiệu quả hơn thay vì dùng những cách thông thường đã quá phổ biến.  

Đọc thêm: 

Hình thức dịch thuật sang tiếng Pháp bạn nên biết TẠI ĐÂY

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189