Dịch Thuật Sách, Báo Lấy Ngay

Thứ Wed,
06/03/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  1. Dịch thuật Sách tại CVQ

  Dịch sách đòi hỏi độ chính xác cao, người dịch không những phải có vốn từ vựng cao mà còn phải có kiến thức chuyên biệt trong mỗi câu dịch và dĩ nhiên đáp ứng được yêu cầu này chỉ có thể là các dịch giả có nhiều kinh nghiệm, yêu thích văn học. Sách là một sản phẩm của xã hội, là một công cụ để tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác, Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần.

  --> Xem ngay 10 điều bổ ích giúp cho bạn khi có thói quen đọc sách

   Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã và đang cộng tác với các nhà văn, nhà thơ trong nước để cho ra đời các tác phẩm có giá trị cao về nội dung và tinh thần.

  Chúng tôi tự hào là nhà dịch sách chuyên nghiệp và đón nhận được sự hợp tác từ các Nhà Xuất bản trong và ngoài nước: NXB Thanh niên, NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng,…và nhiều nhà xuất bản khác trong và ngoài nước. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí để truyền tải những thông điệp, nội dung của tác giả được vươn xa….

  --> Xem ngay kẻo bở lỡ 10 lý do bạn nên chọn dịch sách tại CVQ

   

  dich-thuat-sach-bao
  ( Dịch sách báo chuyên nghiệp ) 

   

  Khi hợp tác với Chúng tôi Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như:

     2. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp:

  Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Chúc Vinh Quý chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

     3. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng:

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ 9 Quy trình dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 9 bước của chúng tôi.

     4. Hoàn thành đúng thời hạn:

  Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

     5. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất:

  Tại CVQ Translations chúng tôi nỗ lực để cung cấp một số mức giá dịch cạnh tranh nhất trong ngành, đồng thời tư vấn giới thiệu tất cả các dịch vụ của chúng tôi để bạn biết được chính xác những gì bạn cần khi bạn có nhu cầu.

  -->Click xem ngay dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại CVQ

  Chúng tôi luôn cam kết đặt quyền lợi và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm "Luôn đúng hẹn và chính xác" chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tận tâm cho khách hàng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189