Đơn vị dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy uy tín

Thứ Sun,
16/04/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Ngành  phòng cháy chữa cháy hiện nay rất quan trọng ở nước ta, gần đây Chính phủ đang không ngừng cho các đơn vị trau dồi thêm kỹ năng phòng cháy và học hỏi các nước bạn. Vì thế, tại Việt Nam đang có rất nhiều tài liệu cần dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Dịch thuật Ba Đình để hiểu rõ hơn. 

  Nhu cầu dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy

  Sau hàng loạt vụ cháy lớn xảy ta trong những năm gần đây thì nhà nước đang không ngừng triển khai các chiến lược phòng cháy chữa cháy mới, trau dồi thêm các kỹ năng cần cho cho các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy. Trong số đó, đã có không ít các tài liệu được cập nhật từ nước ngoài để học hỏi và nâng cao về cách phòng và chữa cháy. 

  Nhu cầu dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy

  Vì thế, hiện nay ở các trường Đại học có chuyên ngành Phòng cháy chữa cháy, các doanh nghiệp cũng như cơ sở kinh doanh sản xuất được cung cấp thêm các tài liệu mới để thực hiện phòng và chữa cháy hiệu quả. Trong số đó, có không ít tài liệu tiếng Anh cần được dịch thuật để người Việt Nam hiểu rõ hơn.

  Để đáp ứng được nhu cầu này, đã có không ít cơ sở dịch thuật mọc lên và hỗ trợ dịch tài liệu liên quan đến chuyên ngành này. Vậy muốn tìm kiếm được cơ sở dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp thì cần những tiêu chí gì? Mời bạn đọc theo dõi ngay thông tin dưới đây.

  Đơn vị dịch thuật ngành phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp cần gì?

  Như đã nói ở trên, với nhu cầu dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy ngày càng nhiều thì đã có không ít đơn vị dịch thuật hỗ trợ. Vậy để doanh nghiệp tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, tiến độ nhanh chóng thì cần lưu ý nhưng tiêu chí như sau: 

  Kinh nghiệm dịch chuyên ngành tốt

  Yếu tố tiên quyết để lựa chọn một đơn vị dịch thuật chất lượng chính là kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn nơi có kinh nghiệm mà giá thành cao hơn thay vì chọn những đơn vị có đội ngũ biên dịch non trẻ. Đặc biệt, với chuyên ngành khó như phòng cháy chữa cháy thì bạn cũng phải tham khảo về trình độ chuyên ngành của các dịch thuật viên.

  Kinh nghiệm dịch chuyên ngành tốt

  Biên dịch có năng lực và trình độ cao

  Một đơn vị dịch tiếng anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy được đánh giá cao thì cần năng lực giỏi, vì thế bạn có thể dựa vào năng lực và trình độ về ngôn ngữ để lựa chọn một đơn vị dịch thuật phù hợp. Hơn nữa, đối với các tài liệu chuyên ngành phòng cháy chữa cháy thì không những yêu cầu người có chuyên ngành mà còn có trình độ ngoại ngữ tốt nhất. 

  Dịch đa dạng ngôn ngữ

  Nếu công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ hỗ trợ dịch thuật đa dạng các ngôn ngữ khác nhau, dù là khó hay dễ. Vì thế, để lựa chọn chính xác nhất thì bạn cần lựa chọn đơn vị dịch thuật nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau.

  Chi phí ưu đãi

  Khi lựa chọn một đơn vị dịch thuật không phải chỉ đặt ra các yêu cầu về chất lượng mà giá thành cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc. Để lựa chọn được đơn vị có giá thành phải chăng nhất thì bạn có thể tham khảo giá ở các cơ sở khác nhau và đánh giá của khách hàng để lựa chọn nơi có chi phí tiết kiệm. 

  Chi phí dịch thuật ưu đãi

  Bảo hành bản dịch

  Một số đơn vị dịch thuật uy tín thường đưa ra chính sách bảo hành bản dịch, cụ thể là nếu kết quả bản dịch có sai sót quá 10% thì đơn vị dịch thuật sẽ hoàn trả chi phí cho khách hàng.  Ngoài ra, bản dịch sau khi được bàn giao nếu khách hàng muốn chỉnh sửa có thể liên hệ lại công ty dịch thuật để yêu cầu chỉnh sửa. 

  Dịch thuật Ba Đình – Đơn vị dịch chuyên ngành phòng cháy chữa cháy uy tín

  Một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí trong quá trình dịch thuật phải kể đến Dịch thuật Ba Đình. Chúng tôi là một đơn vị đã có hơn 10 năm xử lý các bản dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy và các chuyên ngành liên quan. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  Dịch thuật Ba Đình – Đơn vị dịch chuyên ngành phòng cháy chữa cháy uy tín

  • Đảm bảo chất lượng bản dịch đạt độ chính xác đến 99% về cả nội dung, format hoặc định dạng hình ảnh đi kèm. 
  • Dịch thuật Ba Đình đảm bảo tiến độ dịch thuật nhanh chóng, hỗ trợ dịch lấy ngay trong ngày đối với các tài liệu có số lượng vừa phải và gửi trước 9 giờ sáng. 
  •  Bản dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy có văn phong trôi chảy, câu từ đầy đủ ngắn gọn và trình bày chỉn chu. 
  • Giá thành dịch vụ dịch thuật của chúng tôi ưu đãi hơn 10-20% so với các đơn vị cùng ngành khác. 
  • Cam kết hoàn tiền nếu bất cứ bản dịch nào của Dịch thuật Ba Đình có sai sót về nội dung trên 10%. 

  Lựa chọn dịch tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa tại Dịch thuật Ba Đình là một quyết định hoàn toàn phù hợp, bởi chúng tôi luôn mang đến bản dịch chất lượng nhất. Đây chính là một giải pháp tốt nhất để khách hàng tiếng tiệm thời gian và chi phí.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189