Dịch tiếng Argentina tại dịch thuật Ba Đình uy tín, giá rẻ

Thứ Sat,
18/03/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Việc hội nhập với tất cả các nước trên thế giới là rất cần thiết trong xã hội ngày nay. Xu hướng toàn cầu đang phát triển mạnh đã mang đến không ít cơ hội hợp tác giữa các nước với nhau. Argentina cũng dần trở thành một nước có nhiều người lao động Việt, từ đó tiếng Argentina cũng cần sử dụng nhiều. Cùng tìm hiểu dịch vụ dịch tiếng Argentina tại dịch thuật Ba Đình ngay dưới đây.

  Đôi điều về ngôn ngữ của người Argentina

  Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các quốc gia không ngừng liên kết và hợp tác với nhau. Giữa hai nước Việt nam  Argentina cũng vậy, có không ít người lao động Việt đã đến nước bạn để làm việc và kiếm thêm thu nhập. Do đó, dịch vụ dịch tiếng Argentina cũng ngày càng được khách hàng tìm kiếm và sử dụng. 

  Đôi điều về ngôn ngữ của người Argentina

  Tại Argentina người dân hầu hết đều nói tiếng Tây Ban Nha, đây dường như là ngôn ngữ chính thức của họ. Tiếng Tây ban nha có ngữ điệu và phương ngữ khá phức tạp. Tuy nhiên, người Argentina cũng bị ảnh hưởng một chút bởi ngôn ngữ Ý và mượn ngôn ngữ từ các khu vực bản địa, vì thế một số nơi sẽ sử dụng tiếng Quechua và Guarani. 

  Một số loại hình dịch tiếng Argentina tại dịch thuật Ba Đình

  Như vậy, các văn bản tài liệu dịch tiếng Argentina thì hầu hết sẽ được dịch thuật theo tiếng Tây Ban Nha. Hiện tại, Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị hỗ trợ khách hàng dịch thuật các loại tài liệu của  Argentina. Trong đó, có một số loại tài liệu phổ biến như sau: 

  Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng

  Đây là những ngôn ngữ thuộc chuyên ngành tài chính, tiền tệ, ngân hàng để Argentina có thể làm việc với ngân hàng hoặc phát sinh các tiền tệ quốc tế. Tài liệu phổ biến của chuyên ngành tài chính – ngân hàng gồm:

  • Dịch thuật bản báo cáo tài chính, kiểm toán, kế toán ngôn ngữ Tây Ban Nha
  • Dịch thuật các tài liệu về chuyển đổi tiền tệ sang ngôn ngữ Argentina 
  • Dịch thuật và công chứng các loại tờ khai thuế, quyết toán thuế
  • Dịch thuật cá bản báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản
  • Dịch các tài liệu về phân tích đầu tư liên quan đến tài chính, tiền tệ

  Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng

  Dịch thuật ngành y tế, y dược

  Một số tài liệu chuyên ngành y tế cũng được dịch thuật Ba Đình hỗ trợ dịch thuật các tài liệu khám, chữa bệnh như: 

  • Dịch thuật các  kết quả chẩn đoán bệnh, hồ sơ bệnh án
  • Dịch các loại nhãn mác và bao bì sản phẩm y tế 
  • Dịch thuật và công chứng các hướng dẫn sử dụng  trang thiết bị y tế, thuốc, dụng cụ phục vụ khám, chữa bệnh.
  • Dịch thuật các loại tài liệu về bệnh lý.

  Dịch thuật tiếng Argentina ngành luật pháp

  Chuyên ngành pháp luật cũng rất quan trọng, vì thế tại dịch thuật Ba Đình hỗ trợ khách hàng dịch thuật các loại tài liệu ngành luật pháp, cụ thể như: 

  • Dịch thuật các văn bản luật, nghị định, thông tư được ban hành tiếng Argentina 
  • Dịch thuật các tài liệu, văn bản về điều khoản luật pháp, các bộ luật.
  • Dịch thuật biên bản tòa án và nhân chứng để phục xét xử trong luật pháp. 
  • Dịch báo cáo và chứng chỉ pháp luật  tiếng Argentina.

  Dịch thuật tiếng Argentina ngành luật pháp

  Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật

  Để phát triển kinh tế, tại Argentina còn yêu cầu dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật như: điện tử viễn thông, điều khiển tự động hóa,  cơ khí, chế tạo máy,.... Các tài liệu cụ thể như:

  • Dịch thuật các bản vẽ chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật và công chứng bằng sáng chế kỹ thuật tiếng Argentina
  • Dịch thuật các văn bản báo cáo dự án kỹ thuật 
  • Dịch thuật các tài liệu tham khảo và hướng dẫn sử dụng thiết bị kỹ thuật, hướng dẫn đào tạo kỹ thuật.
  • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí,… ngôn ngữ Tây Ban Nha

  Tại sao nên sử dụng dịch tiếng Argentina tại dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng các giấy tờ dịch thuật. Đến nay, chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên viên có đầy đủ các chuyên môn nghiệp vụ cao, am hiểu đa dạng các chuyên ngành và đặc biệt có trình độ cao về ngôn ngữ. 

  Tại sao nên sử dụng dịch tiếng Argentina tại dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình cung cấp đến quý khách hàng những bản dịch chính xác đến 99%, giá thành dịch thuật phù hợp và quy trình đạt tiêu chuẩn cao để khách hàng nhận được một bản dịch chất lượng nhất. Lựa chọn dịch tiếng Argentina tại dịch thuật Ba Đình quý khách hàng nhận được những lợi ích như: 

  • Hỗ trợ khách hàng gửi tài liệu online và bản dịch được gửi theo đường bưu điện, vì thế dù ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật. 
  • Tiết kiệm đáng kể được thời gian và chi phí dịch thuật: Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp thêm các phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp, dịch thuật Ba Đình cam kết hoàn thành tiến độc bản dịch đúng hạn và tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành cho khách hàng: Dịch thuật Ba đình cam kết về chất lượng bản dịch, luôn đạt độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp có bất cứ sai sót gì quá 10% chúng tôi sẽ không nhận chi phí và có trách nhiệm hoàn tiền cho khách hàng. 

  So với các đơn vị khác trên thị trường thì dịch thuật Ba Đình là một đơn vị dịch tiếng Argentina chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bản dịch tốt nhất và dịch vụ hài lòng cho khách hàng. Hy vọng trong tương lai, dịch thuật Ba Đình sẽ đồng hành cũng quý khách hàng trong các bản dịch.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189