Tìm hiểu về ngôn ngữ Brazil và dịch vụ dịch tiếng Brazil tại Việt Nam uy tín

Thứ Sat,
12/02/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Mối quan hệ hợp tác giữa hai đất nước Việt Nam và Brazil ngày càng đi lên, sự giao lưu văn hoá và tìm hiểu về nước bạn cũng rất được quan tâm tới. Kéo theo đó chính là nhu cầu dịch tiếng Brazil tăng cao, các dịch vụ dịch thuật cũng xuất hiện rộng khắp. Bài viết sau đây Chúc Vinh Quý sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về ngôn ngữ mới lạ này cũng địa chỉ dịch thuật uy tín, chất lượng nhé!

  Đất nước Brazil- điểm đến mơ ước của người hâm mộ bóng đá

  Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta khi nhắc tới đất nước Brazil cũng đều nghĩ ngay tới bóng đá, những đội tuyển nổi tiếng  khắp thế giới. Không hề khó hiểu, bởi bóng đá là môn thể thao được ưa thích nhất tại đất nước này. Vì vậy cũng có rất nhiều tài liệu, sách báo liên quan tới bóng đá, thể thao của Brazil được dịch thuật nhiều hơn.

  Nhắc tới Brazil thì ai cũng nghĩ ngay tới bóng đá với nhiều đội tuyển lừng danh

  Bên cạnh thể thao, Brazil còn được biết đến với nền văn hóa đa dạng, phong phú, điểm điểm đến du lịch lý tưởng đối với nhiều người. Cũng từ đó nhiều sách văn học, tài liệu về lễ hội, phong tục tập quán, giấy tờ đi du lịch dịch tiếng Brazil sang tiếng Việt,... cũng đang ngày một cần thiết đáp ứng nhu cầu cầu tìm tòi và khám phá của nhiều người. 

  Ngôn ngữ Brazil có gì thú vị?

  Brazil được biết đến là một quốc gia đa ngôn ngữ ( có hơn 170 ngôn ngữ và ngôn ngữ đang được sử dụng trên đất nước họ). Tiếng Bồ Đào Nha được sử dụng nhiều nhất taji Brazil. Một số thổ bang họ không biết mình nói tiếng gì của Brazil, chỉ sử dụng ngôn ngữ của địa phương họ. Chính vì vậy đất nước này đang khuyến khích việc phổ cập ngôn ngữ bản xứ cho toàn dân.

  Brazil được biết tới là một đất nước đa ngôn ngữ 

  Tại đất nước Brazil có một bộ phận người nhập cư sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, đa số họ sẽ nói được cả hai thứ tiếng. Tiếng Đức và tiếng ý chính là những ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên đất nước Brazil. Ngoài ra bạn có thể bắt gặp một số người sử dụng tiếng nhật ở tại Liberdade.

  Tại sao cần dịch thuật tài liệu sang tiếng Brazil?

  Dịch tiếng Brazil thực chất là dịch sang tiếng Bồ Đào Nha, tuy nhiên hai thứ ngôn ngữ này cũng có một số khác biệt. Công việc này đòi hỏi người dịch phải thực sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của 2 đất nước là Brazil và Bồ Đào Nha để tránh sự nhầm lẫn không đáng.

  Dịch thuật tiếng Brazil cũng là một cách tăng cường mối quan hệ giữa hai đất nước 

  Tiếng mẹ đẻ của người dân nơi đây chính là tiếng Brazil cũng là chữ quốc ngữ của đất nước họ. Trong tiếng Brazil có nhiều ký tự và từ ngữ nhằm thể hiện sự kính trọng và phân biệt tuổi tác, thường hay được truyền dạy tại các ngôi chùa từ các giáo sĩ. Chính phủ sẽ quản lý hệ thống giáo dục trực tiếp, chính vì vậy mà các dịch vụ dịch tiếng Brazil cho các tài liệu, văn bản,...nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai đất nước. 

  Dịch thuật tiếng Brazil tại Chúc Vinh Quý có gì đặc biệt mà nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy? 

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn nhận thức được rằng chất lượng bản dịch là yếu tố được quý khách hàng quan hàng đầu. Vì thế khâu tuyển chọn nhân viên, đội ngũ biên dịch viên thực sự rất nghiêm ngặt và yêu cầu cao. 

  Khâu tuyển chọn biên dịch viên tại Chúc Vinh Quý yêu cầu khắt khe 

  Họ phải là những người không chỉ giỏi ngôn ngữ Brazil mà còn phải am hiểu sâu sắc về mọi lĩnh vực đời sống và con người Brazil. Ngoài ra còn một số yếu tố khiến Chúc Vinh Quý luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng đó là:

  Kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quy trình dịch thuật phải đạt tiêu chuẩn

  Quy trình dịch tiếng Brazil cho các tài liệu, văn bản,...hay các ngôn ngữ khác đều tuân thủ theo những bước kiểm tra nghiêm ngặt sau: tiếp nhận tài liệu. Sau đó đánh giá và báo giá dịch vụ, phân công bố trí biên dịch viên phù hợp. Cuối cùng là tiến hành dịch thuật, kiểm tra, bàn giao tài liệu cho khách, bảo hành, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy bản dịch khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo về mặt chất lượng. 

  Độ bảo mật tuyệt đối, khách hàng an tâm tin cậy

  Trước khi tuyển chọn đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn đưa ra các hợp đồng với những điều khoản cam kết về tính bảo mật, không tiết lộ bất cứ thông tin gì của khách hàng. Chúc Vinh Quý luôn thực hiện nghiêm ngặt về việc đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

  Quy trình dịch thuật cô cùng  nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí

  Chúc Vinh Quý đảm bảo về tiến độ hoàn thành bản dịch với khách hàng như đã cam kết từ khi tiếp nhận tài liệu. Hệ thống quản lý biên dịch chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh minh bạch

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ngôn ngữ cũng như cung cấp cho bạn đơn vị dịch tiếng Brazil uy tín, chất lượng sẽ có ích đối với bạn. Nếu có tài liệu khó dịch hãy liên hệ ngay với dịch thuật Chúc Vinh Quý nhé! 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189