Dịch website tin tức

Thứ Tue,
19/02/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là dịch vụ Internet xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn cách con người đọc tin tức và tìm kiếm thông tin. Các trang mạng xã hội bắt đầu ồ ạt xuất hiện và thậm chí các tạp chí, công ty sách báo cũng phải thành lập một website đăng tải các bài viết của mình hằng ngày để hòa mình vào xu thế này.

  Chính vì thế, Dịch Thuật Ba Đình ra mắt dịch vụ dịch website tin tức với hy vọng có thể đồng hành cùng các trang mạng xã hội góp phần cập nhật những thông tin nóng hổi nhất đến độc giả, mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích nhất.

  Đa dạng ngôn ngữ dịch

  Chúng tôi có thể chuyển ngữ thành thạo từ các ngôn ngữ thông thường như Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Nga, Đức đến các ngôn ngữ hiếm gặp và phức tạp như Ả Rập, Mông Cổ, Hy Lạp....

  Mỗi quốc gia đều có nhiều ngôn ngữ dân tộc khác nhau, chúng tôi muốn hướng đến cả những ngôn ngữ này nhằm hoàn thiện dịch vụ dịch thuật của mình hoàn hảo nhất và có thể phục vụ tốt nhất cho các bạn.
    

   

  Dịch website tin tức

   

  Nhanh và chuẩn xác

  Website tin tức cần cập nhật thông tin nhanh nhất để thu hút độc giả, chúng tôi đồng hành với các trang mạng 24/24 và đội ngũ chuyên viên sẵn sàng làm 24/24 để có thể chuyển ngữ ngay những thông tin nóng hổi này.
  Bản dịch nhanh nhưng vẫn được thông qua ít nhất 5 chuyên viên trước khi gửi đến khách hàng. Dịch Thuật Ba Đình chưa bao giờ nhận được phản hồi của khách hàng về bản dịch sai sót vượt quá 10% trong suốt 6 năm qua.


  Mức giá cạnh tranh

  Dù hiểu rõ chất lượng đi đôi với chi phí nhưng chúng tôi chú trọng chất lượng bản dịch là hàng đầu và chúng tôi cũng hiểu rõ dịch website tin tức bổ sung thêm yếu tố nhanh chóng tuy nhiên Dịch Thuật Ba Đình  luôn cố gắng đưa ra mức giá rẻ nhất cho khách hàng với ao ước được hợp tác và phục vụ khách hàng.


  Giật tít tiêu đề chuyển ngữ

  Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ giật tít cho các bài viết. Chính sự thông thạo văn hóa của nước bản địa, chuyên viên của chúng tôi hoàn toàn có thể dịch chuẩn xác những tiêu đề đánh vào tâm lý người đọc ở quốc gia đó.
  Tiêu đề chuyển ngữ của chúng tôi đảm bảo duy trì và tăng traffic cho website khách hàng.

  Văn phong phù hợp từng đối tượng độc giả

  Mỗi trang tin tức nhắm vào đối tượng độc giả khác nhau, Chúng tôi chú trọng phân bổ đúng nhân sự nằm trong đối tượng của độc giả của trang tin tức đó phụ trách dịch thuật. Thật dễ dàng khi chuyên viên dịch những gì mình thích đọc, dịch những chủ đề mình thích xem, do đó sẽ đáp ứng được lối hành văn, giọng điệu ngôn ngữ chuẩn xác nhất.

   

  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ ưu đãi từ các chuyên viên tư vấn của của công ty về những vấn để mà bạn còn thắc mắc! Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng

   

  --> Xem ngay dịch thuật công chứng chuyên nghiệp chất lượng tại Ba Đình

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189