Có những định dạng tệp tin dịch thuật nào trên thị trường

Thứ Tue,
04/10/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Dịch Thuật Ba Đình cập nhật các phần mềm, công cụ hỗ trợ chuyên dụng để quản lý tiến độ công việc, hệ thống một cách đảm bảo nhất. Vậy có những định dạng tệp tin dịch thuật nào được sử dụng tại dịch vụ dịch thuật. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết chi tiết dưới đây? 

  Định dạng tệp tin dịch thuật là gì?

  Định dạng tệp tin dịch thuật chính là định dạng của tài liệu đã được dịch thuật. Ví dụ như: Microsoft Office, FDP, HTML… hoặc sử dụng các hệ điều hành khác nhau như  Window, Mac OS, Linux, Ubuntu, Microsoft Office. Để đáp ứng yêu cầu của công việc, bên cạnh đội ngũ nhân viên có năng lực, trình độ còn cần có công nghệ hỗ trợ là công cụ dịch thuật, giúp cho quá trình dịch thuật thuận tiện và đảm bảo tiến độ hơn.

  Định dạng tệp tin dịch thuật là gì?

  Mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất. Dịch Thuật Ba Đình trang bị công nghệ hiện đại khi làm việc. Dù là việc biên dịch file tài liệu hoặc thu âm, lồng tiếng các file âm nhạc, video. Chúng tôi cũng có phần mềm chuyên dùng giúp quá trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo hơn. 

  Các phiên bản phần mềm được cập nhật liên tục để phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về định dạng tệp tin, chỉ cần liên hệ và tin tưởng chúng tôi, mọi bản dịch sẽ được giữ theo định dạng đúng với file gốc giúp việc làm việc tốt hơn. 

  Các kiểu định dạng tệp tin tại Dịch Thuật Ba Đình

  Dịch Thuật Ba Đình phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với những loại tài liệu, văn bản dịch thuật khác nhau. Không chỉ công ty trong nước mà doanh nghiệp nước ngoài cũng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch tụ tại đây. Công ty quan tâm trang bị tốt từ nguồn lực con người đến công nghệ tốt nhất. 

  Các kiểu định dạng tệp tin dịch thuật tại Dịch Thuật Ba Đình

  Sau khi dịch thuật xong tài liệu, chúng tôi sẽ định dạng tệp tin theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Cam kết với đảm bảo chất lượng bản dịch và thời gian đúng với yêu cầu. 

  Các phiên bản phần mềm được cập nhật mới nhất để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bất kể là định dạng tài liệu theo kiểu nào thì chúng tôi đều đáp ứng và thực hiện tốt nhất. Một số hệ điều hành mà các khách hàng của Dịch Thuật Ba Đình đang sử dụng đó là Window, Mac OS, Linux, Ubuntu, Microsoft Office, Microsoft Project, Microsoft Visio, microsoft Words, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint.

  Dịch Thuật Ba Đình - Địa chỉ uy tín, chất lượng

  Khi lựa chọn dịch vụ tại Dịch Thuật Ba Đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch, tiến độ hoàn thành tài liệu và định dạng tệp tin theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra. Ngoài ra, những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn chúng tôi là: 

  Tại sao nên lựa chọn Dịch Thuật Ba Đình

  • Phần mềm công nghệ và các ứng dụng được cập nhật liên tục đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất.
  • Bạn không cần lo lắng về việc định dạng tệp tin bởi chúng tôi chấp nhận và hoàn thành tất cả các yêu cầu về bản dịch theo mong muốn. 
  • Bản dịch được giữ nguyên định dạng theo đúng file gốc mà khách hàng yêu cầu.
  • Công ty cam kết hoàn thành bản dịch trong thời gian yêu cầu với giá thành luôn tốt nhất. 
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật và được training đào tạo liên tục để sử dụng các phần mềm công nghệ, ứng dụng hiện đại phục vụ cho quá trình học tập tốt nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và bài bản cùng với công nghệ thông minh. Khách hàng có thể tương tác với bản dịch và đưa ra yêu cầu cho tài liệu trực tiếp trên ứng dụng này để quá trình làm việc tốt hơn.

  Dịch Thuật Ba Đình - Địa chỉ uy tín, chất lượng

  Có uy tín hơn 10 năm trong nghề dịch thuật, chúng tôi được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn. Dịch Thuật Ba Đình ngày càng nhận được nhiều đơn hàng lớn và sở hữu lượng cộng tác viên rộng khắp thế giới với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Nếu cho nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. 

  Lời kết

  Định dạng tệp tin dịch thuật được Dịch Thuật Ba Đình thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Bất kể kiểu định dạng nào cũng được chấp nhận giúp cho bạn có bản dịch không chỉ đảm bảo có nội dung chất lượng mà còn thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189