Chuẩn bị hồ sơ xin visa úc có cần dịch thuật không?

Thứ Thu,
22/12/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Du học Úc đang rất phát triển bởi đây là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Nhiều người rất băn khoăn việc làm hồ sơ xin visa Úc có cần dịch thuật không? Dịch Thuật Ba Đình sẽ hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị để giúp bạn có bộ hồ sơ nhanh nhất. 

  Tìm hiểu về hồ sơ xin visa Úc có cần dịch thuật không?

  Khi chuẩn bị hồ sơ du học, bạn cần tuân theo quy định là sử dụng ngôn ngữ Anh trong mọi hồ sơ. Vì vậy, khi bạn nộp đơn xin visa Úc cần phải dịch thuật các giấy tờ liên quan sang tiếng Anh thì mới hợp lệ và thông qua.

  Tìm hiểu về hồ sơ xin visa Úc có cần dịch thuật không?

  Giấy tờ được dịch thuật giúp cho nhân viên của đại sứ quán Úc nắm bắt các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất khi xét duyệt. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi hồ sơ xin visa Úc có cần dịch thuật không là chắc chắn cần phải dịch thuật nhé. 

  Những giấy tờ nào cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Úc

  Để có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh giúp cho việc xét duyệt dễ dàng, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên không phải loại giấy tờ nào cũng cần phải dịch thuật mà tùy vào mục đích xin visa cũng sẽ có sự khác nhau. Tùy vào mục đích như đi du lịch, thăm thân, du học bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ. Cụ thể: 

  • Giấy tờ bắt buộc cần chuẩn bị là: Căn cước công dân, hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất từ 6 tháng trở lên, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy bảo hiểm đi nước ngoài, đơn khai theo mục đích và đơn xin visa có kèm theo ảnh thẻ. 
  • Các giấy tờ khác để chứng minh tài chính, thu nhập và liên hệ với trường học, công ty tại ÚC tùy vào từng trường học cụ thể. 
  • Nếu đi du học cần chuẩn bị thêm giấy tờ liên quan đến quá trình học tập và đơn viết tay để được xét duyệt.

  Những giấy tờ nào cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Úc

  Hồ sơ xin visa Úc cần được chuẩn bị đầy đủ bởi yêu cầu bên đại sứ quán Úc rất khắt khe và tỉ mỉ. Chỉ cần thiếu một loại giấy tờ cũng phải đi làm lại ngay khiến bạn tốn nhiều thời gian và cũng mất nhiều chi phí hơn

  Bạn cũng cần lưu ý thời gian làm visa Úc sẽ mất ít nhất khoảng 1 tháng vì thời gian xét duyệt sẽ nằm trong khoảng này tùy thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ của bạn. Rất có thể khi làm giấy tờ có nhiều vấn đề phát sinh, mất nhiều thời gian nên nếu không làm sớm hơn thì rất dễ bỏ lỡ kế hoạch của bản thân. 

  Hồ sơ xin visa Úc có cần phải công chứng không?

  Sau khi đã biết hồ sơ xin visa Úc có cần dịch thuật không, bạn còn cần phải chuẩn bị công chứng các giấy tờ cần thiết yêu cầu do phòng công chức của nhà nước hoặc tại Uỷ ban nhân dân xác nhận bản sao y bản chính. 

  Bạn cũng có thể thực hiện công chứng các giấy tờ do cơ quan, tổ chức hành chính của chính phủ Úc cấp tại ban lãnh sự Bộ Ngoại giao, Thương mại ở Đại sứ quán Úc và Tổng lãnh sự quán Úc ở TP. Hồ Chí Minh. 

  Để tiết kiệm được thời gian và công sức khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Ba Đình. Đội ngũ nhân viên tư vấn chính xác các giấy tờ cần chuẩn bị, đảm bảo nhanh chóng, chính xác hạn chế những sai sót. 

  Hồ sơ xin visa Úc có cần phải công chứng không?

  Lý do nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Úc tại Dịch Thuật Ba Đình

  Dù bạn là người thông thạo ngôn ngữ Anh muốn tự dịch các giấy tờ để tiết kiệm chi phí thì cũng cần xem xét nhiều yếu tố. Lý do là bởi các giấy tờ cá nhân đều có tính pháp lý cần được dịch theo đúng chuyên ngành. Đặc biệt là bản dịch này phải được chứng nhận bằng chữ ký của người dịch để đảm bảo độ chính xác.

  Vì vậy, sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch Thuật Ba Đình là phù hợp nhất, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà không cần phải lo lắng về độ sai sót. Đơn vị tự hào là công ty đi đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng làm việc với rất nhiều đối tác lớn cả trong và ngoài nước.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Úc tại Dịch Thuật Ba Đình

  Trong những năm qua, đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những lý do như sau: 

  • Nhân viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp và luôn hoàn thành mọi thứ đúng theo thời hạn.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật tài liệu. 
  • Cam kết các bản dịch có độ chính xác cao, văn phong dễ hiểu và trong sáng. 
  • Hiện nay Dịch Thuật Ba Đình đang cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý nhất. 

  Như vậy, bạn đã biết được hồ sơ xin visa Úc có cần dịch thuật không và các giấy tờ cần chuẩn bị. Nếu bạn đang cần địa chỉ để có visa nhanh chóng, chính xác mà không tốn nhiều thời gian, công sức thì Dịch Thuật Ba Đình là lựa chọn hoàn hảo. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189