Bổ sung thêm kiến thức phiên dịch audio và phần mềm hỗ trợ

Thứ Fri,
30/09/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Trong những năm trở lại đây, xu hướng hội nhập quốc tế cùng nhu cầu du lịch tăng lên rất nhiều, lúc này thành thạo ngoại ngữ là điều tất yếu giúp bạn hiểu và giao tiếp. Tuy nhiên, việc biết tất cả các ngôn ngữ là điều khó có thể làm được, bài viết sau Chúc Vinh Quý sẽ chia sẻ cùng bạn kiến thức phiên dịch audio giúp giải quyết vấn đề cực hiệu quả.

  Tổng quát về kiến thức phiên dịch audio

  Để hiểu hơn về kiến thức phiên dịch audio, bạn hãy cùng tìm hiểu về phiên dịch audio là gì. Đây chính là hình thức dịch thông qua âm thanh thay vì văn bản, tài liệu như thông thường. Thiết bị sẽ tiếp nhận ngôn ngữ gốc và chuyển sang ngôn ngữ dịch qua cài đặt của người dùng.

  Kiến thức phiên dịch audio là gì

  Quá trình phiên dịch audio được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm và ứng dụng hiện đại, giúp bản dịch có độ chính xác và hiệu quả cao. Thời gian dịch cũng được diễn ra nhanh chóng trong thời gian thực tế.

  Phiên dịch audio mang đến lợi ích gì?

  Hiện nay, có rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam, điều này giúp thúc đẩy nền kinh tế - xã hội nước ta phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc bất đồng ngôn ngữ là một bất cập to lớn và phiên dịch lúc này là giải pháp khắc phục hiệu quả. Để tiện ích hơn, bạn có thể sử dụng phiên dịch audio.

  Phiên dịch audio mang đến nhiều lợi ích về giao thương

  Càng ngày càng có đa dạng, phong phú các ứng dụng phụ trợ cho phiên dịch audio được diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn. Điều bạn cần là chuẩn bị tài liệu một cách đầy đủ nhất và có ứng dụng phù hợp để quá trình chuyển ngữ chính xác, hiệu quả.

  Phiên dịch audio là công cụ hỗ trợ dịch nhanh chóng, chính xác và hữu ích, bạn có thể dùng trực tiếp trên web hoặc tải ứng dụng về điện thoại cực kỳ tiện lợi. Nhưng nếu tài liệu đòi hỏi bản dịch có văn phong được trau chuốt và đảm bảo chuyên môn hơn, bạn nên liên hệ tới công ty dịch thuật để được hỗ trợ.

  Phần mềm hỗ trợ phiên dịch audio phổ biến hiện nay

  Trên thị trường hiện có nhiều phần mềm phiên dịch audio hỗ trợ bạn trong quá trình dịch âm thanh, phổ biến trong số đó thì hiện nay nổi bật với một số loại sau đây:

  Phần mềm phiên dịch audio - Google Translate

  Để kể đến các phần mềm phiên dịch audio hỗ trợ quá trình phiên dịch thì Google Translate là phần mềm không thể không kể đến. Đây được xem là giải pháp hữu ích giúp bạn giải quyết các bất đồng về ngôn ngữ, số ngôn ngữ hỗ trợ lên tới hơn 100. Bên cạnh việc dùng online, bạn có thể sử dụng khi đang offline cực kỳ tiện lợi.

  Phần mềm phiên dịch audio - Google Translate

  Phần mềm phiên dịch audio - Microsoft Translate

  Microsoft Translate cũng là phần mềm được đánh giá cao trong việc hỗ trợ phiên dịch với độ chính xác và tự nhiên. Tuy nhiên so với Google Translate thì phần mềm này giới hạn về ngôn ngữ hơn khi chỉ phiên dịch được 60 ngôn ngữ trên thế giới.

  Phần mềm phiên dịch audio - ITranslate Voice

  Đây là phần mềm ra đời với mục đích hỗ trợ phiên dịch tài liệu sang âm thanh, dành cho điện thoại thông minh. Phần mềm này đáp ứng thời gian nhanh chóng khi có thể dịch ngay sau khi tiếp nhận âm thanh. Hiện nay ITranslate Voice hỗ trợ khoảng 44 ngôn ngữ khác nhau.

  Phần mềm phiên dịch audio - Sayhi

  Sayhi là phần mềm hỗ trợ phiên dịch audio cực tốt, đạt độ chuẩn xác ở mức cao, có khả năng nhận diện giọng nam và nữ rõ ràng. Phần mềm này hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác nhau. Có thể dịch chính xác đến 95%.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý uy tín chuyên nghiệp

  Hiện nay với đông đảo các đơn vị dịch thuật trên thị trường, dịch thuật Chúc Vinh Quý vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao. Để có được điều quý giá này, Chúc Vinh Quý đã trải qua thời gian hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng.

  Chúc Vinh Quý - Địa chỉ dịch thuật uy tín chất lượng mà bạn nên tìm đến

  Tại Chúc Vinh Quý, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chu đáo. Đơn vị sở hữu đội ngũ phiên dịch viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành như y học, tài chính, ngân hàng, bất động sản, xây dựng,... dồi dào, am hiểu về văn hóa của các quốc gia, có chứng chỉ hành nghề đầy đủ.

  Do đó, thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể nhận kết quả luôn với ngôn ngữ phổ biến và từ 1 đến 3 ngày với ngôn ngữ ít thông dụng hơn. Giá thành tại Chúc Vinh Quý cũng luôn ở mức phù hợp, cạnh tranh trên thị trường dịch thuật.

  Bạn có thể qua trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ online sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời:

  • Địa chỉ Chúc Vinh Quý: 6/12 ngõ 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Website: https://dichthuatbadinh.com/ 
  • Email: dichthuatcvq@gmail.com
  • Hotline: 0916187189

  Như vậy, bài viết trên dịch thuật Chúc Vinh Quý đã chia sẻ thêm kiến thức phiên dịch audio giúp bạn hiểu hơn về phương thức này. Mong rằng những thông tin hữu ích sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình phiên dịch bằng âm thanh.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189