Lý do nên sử dụng dịch vụ dịch hồ sơ du học Chúc Vinh Quý

Thứ Mon,
24/01/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

   Đi đôi với sự phát triển bền vững của đất nước, mở cửa từ kinh tế đến đào tạo giáo dục, du học đã trở nên phổ biến và gia tăng. Thế hệ trẻ có nhiều cơ hội ra nước ngoài trau dồi và học tập các kiến thức tiên tiến và hiện đại nhất. Rào cản ngôn ngữ và giấy tờ thủ tục là một trong số các vấn đề cản trở hoặc làm chậm tiến độ nộp hồ sơ và phê duyệt hồ sơ du học của bạn, dịch vụ dịch hồ sơ du học là cầu nối giải quyết các vấn đề mở ra cơ hội du học ở nước ngoài cao hơn dành cho bạn.

  Thế hệ trẻ hiện nay có vô cùng nhiều cơ hội học tập nước ngoài

  Thế hệ trẻ hiện nay có vô cùng nhiều cơ hội học tập nước ngoài

  Dịch hồ sơ du học vô cùng quan trọng

  Để chuẩn bị du học bạn cần chuẩn bị rất nhiều từ kinh tế đến kiến thức. Song không thể lơ là bỏ qua việc hoàn thiện hồ sơ du học. Vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng đôi khi sẽ lại là thứ ghìm chân bạn không thể thực hiện ước mơ du học của bản thân. Việc đầu tiên đáng quan tâm khi bạn có dự định du học đó là dịch toàn bộ hồ sơ du học của mình. Đây chính là tấm thẻ thông hành quyết định bạn có được đến học tại nơi mong muốn hay không.

  Dịch hồ sơ du học đóng vai trò quan trọng

  Dịch hồ sơ du học đóng vai trò quan trọng

  Những giấy tờ hồ sơ du học cần phải dịch

  Với mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu về hồ sơ ở các mức độ khác nhau, tuy nhiên khoảng cách này cũng không quá lớn. Đa phần một bộ hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin theo học: gửi đến trường mà bạn lựa chọn để du học
  • Hồ sơ học tập: bao gồm bảng điểm và giấy chứng nhận theo học tại trường các giấy tờ đều phải được công chứng.
  • Bảng điểm THPT ( nếu đi du học hệ đại học)
  • Bảng điểm đại học đến tại thời điểm gần nhất trước du học hoặc bảng điểm hoàn thiện chương trình đại học tại Việt Nam
  • Bằng tốt nghiệp THPT , bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp hoàn thành chương trình đại học) 
  • Bảng điểm thi TOEFL/IELTS.
  • Giấy chứng nhận tư pháp: hồ sơ chứng minh nhân thân của bạn, xác nhận là công dân Việt Nam không có tiền án, tiền sự.
  • Hồ sơ đảm bảo tài chính: xác nhận tài chính, số dư tài khoản ngân hàng theo quy định yêu cầu của từng nước, từng trường, từng gói du học mà bạn lựa chọn.
  • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của thầy cô, các giấy khen bằng khen trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa nếu có (đây là một trong số những điểm nhấn để làm đẹp hồ sơ của bạn, tăng khả năng được duyệt, mở ra cơ hội cao hơn để được chấp nhận du học dành cho ban.)

   

  Thư giới thiệu là một trong những yêu cầu trong hồ sơ học bạ

  Thư giới thiệu là một trong những yêu cầu trong hồ sơ học bạ

  Ngoài ra sẽ thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của các trường hoặc nước sở tại mà bạn muốn du học yêu cầu. Đối với tất cả các giấy tờ trên đều phải được công chứng xác minh theo ngôn ngữ của nước bạn chọn để du học.

  Lý do nên sử dụng dịch vụ dịch hồ sơ du học Chúc Vinh Quý

  Giấy tờ hành chính để có thể hoàn thiện một cách bài bản đúng tiêu chuẩn của từng quốc gia thì không phải cá nhân nào cũng có thể làm tốt, bên cạnh đó là sự rắc rối của các thủ tục pháp lý cũng là một rào cản tương đối lớn.Dịch vụ hồ sơ du học mở ra con đường thuận lợi hơn để hiện thực hóa ước mơ du học của bất kỳ ai. 

  Dịch vụ dịch hồ sơ du học Chúc Vinh Quý

  Dịch vụ dịch hồ sơ du học Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý đơn vị dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy nơi nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm để hoàn thiện hồ sơ du học. Sở hữu đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu hiện là giảng viên, tiến sĩ, giáo sư công tác tại nhiều trường đại học trong và ngoài nước, vừa có chuyên môn vừa có năng lực. Am hiểu về ngôn ngữ, thông thạo về quy trình, hỗ trợ tư vấn hoàn thiện hồ sơ du học. Thương hiệu dịch thuật của chúng tôi được gây dựng lên sau nhiều năm cố gắng, là sự nỗ lực của cả tập thể:

  • Hệ thống chuyên nghiệp, lành nghề, thông thạo đa ngôn ngữ, nắm giữ quy trình duyệt hồ sơ của nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học.
  • Có khả năng xử lý nhiều bộ hồ sơ khó, hoàn thiện các yêu cầu gắt gao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Quy trình dịch thuật nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật.
  • Chi phí dịch thuật phải chăng, hợp lý.

  Sử dụng dịch vụ Chúc Vinh Quý giá cả phải chăng

  Sử dụng dịch vụ Chúc Vinh Quý giá cả phải chăng

  Sau nhiều năm thành lập và duy trì, Chúc Vinh Quý đã và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao bản thân để có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Rất mong rằng Chúc Vinh Quý sẽ luôn là đơn vị mà bạn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về dịch hồ sơ du học ở hiện tại và cả trong tương lai   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189