Nước Phần Lan và Ba Lan có là một? - Dịch thuật công chứng tiếng Phần Lan và tiếng Ba Lan

Vì khi được dịch sang tiếng Việt gần giống nhau, nhiều người lầm tưởng nước Phần Lan và Ba Lan đều là tên gọi của một quốc gia. Thế nhưng, điều này có phải là hoàn toàn chính xác? Liệu nước Phần Lan và Ba Lan có là một? Những thông tin hữu ích trong bài sẽ giúp chúng ta trả lời được câu hỏi này.

Nước Phần Lan và Ba Lan có là một?

Nước Phần Lan có tên gọi đầy đủ là Cộng hòa Phần Lan, có thủ đô là Helsinki. Phần Lan giáp với Thụy Điển về phía Tây, Nga về phía Đông, Na Uy về phía Bắc và Estonia về phía Nam qua Vịnh Phần Lan. Phần Lan tuyên bố độc lập vào ngày 06/12/1917. Sau một thời dài độc lập và phát triển mạnh mẽ về kinh tế, Phần Lan chính thức gia nhập liên minh Châu Âu vào năm 1995. Quốc gia này cũng là nước thuộc khu vực Bắc Âu duy nhất tham gia vào hệ thống tiền chung Châu Âu (EURO) với tư cách là thành viên sáng lập năm 1999.

Nước Ba Lan có tên đầy đủ là Cộng Hòa Ba Lan, cũng thuộc khu vực Châu Âu như Phần Lan. Thế nhưng, quốc gia này nằm ở khu vực Trung Âu. Ba Lan tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraine, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Thủ đô của đất nước này là Warszawa. Nền kinh tế quốc gia này được xếp thứ 6 tính theo khối liên minh Châu Âu (EU). Đây là quốc gia thành công khi chuyển từ chế độ nửa tư bản nửa Nhà nước sang chế độ dân chủ hoàn toàn.

dich thuat cong chung

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Phần Lan và tiếng Ba Lan

Có tên gọi khi phiên dịch sang tiếng Việt giống nhau, liệu dịch thuật công chứng tiếng nước Phần Lan và Ba Lan có là một hay không? Như đã giải thích ở trên, dù có cách đọc gần giống nhau, nhưng đây là hai quốc gia hoàn toàn độc lập. Vì thế, ngôn ngữ sử dụng của hai đất nước này hiển nhiên không giống nhau. Điều này cũng lý giải tại sao dịch thuật công chứng tiếng Phần Lan và Ba Lan hoàn toàn khác biệt nhau.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Phần Lan và tiếng Ba Lan

Điểm chung khi dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Phần Lan và tiếng Ba Lan tại Chúc Vinh Quý chính là chúng tôi nhận thực hiện mọi văn bản, tài liệu khách hàng đưa đến. Trừ một số văn kiện trái với quy định của Pháp luật Nhà nước Việt Nam. Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Phần Landịch thuật công chứng tiếng Ba Lan cũng giống như các ngôn ngữ khác với 8 bước cơ bản:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

dịch thuật tài liệu

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch thuật công chứng tiếng Na Uy

- Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Tổng hợp các ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch thuật

Không chỉ chuyên nhận dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan và Phần Lan, Chúc Vinh Quý còn thực hiện nhiều dự án dịch thuật đa ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Trong đó có thể kể đến ngôn ngữ phổ biến, thông dụng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, Hàn, Đức,...và các ngôn ngữ hiếm hoi hơn như tiếng Séc, Rumani, Myanmar,...

Dịch thuật Chúc Vinh Quý - Công ty dịch công chứng uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào luôn là một trong những đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín dẫn đầu về chất lượng và thời gian hoàn thành. Đại đa số khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại Chúc Vinh Quý đều luôn hài lòng tuyệt đối. Quy trình dịch thuật tại Chúc Vinh Quý đều diễn ra khép kín và chuyên nghiệp, giúp khách hàng được bảo mật thông tin tối đa. Nội dung trong tài liệu, giấy tờ sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

dịch thuật công chứng

Đặc biệt, do sử dụng các phần mềm quốc tế tiên tiến trong quy trình dịch thuật, hỗ trợ tốc độ dịch nhanh, ít tốn thời gian và công sức của dịch thuật viên hơn. Từ đó chi phí dịch thuật được giảm xuống đến mức tối thiểu. Mức giá trung bình ở Chúc Vinh Quý chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với mặt bặt chung trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook