Trở thành dịch thuật viên chuyên nghiệp cùng với phần mềm ABBYY FineReader

Thứ Wed,
16/03/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Hầu hết các bạn làm văn phòng đã quen với việc sử dụng máy tính và các thiết bị khác như máy photocopy, máy in, máy canon…Khi bạn cần in một tài liệu nào đó, thì máy tính của bạn cần phải cài đặt phần mềm có chức năng riêng biệt. Chúc Vinh Quý sẽ chia sẻ với bạn đọc về phần mềm ABBYY FineReader này. 

  Phần mềm dịch thuật ABBYY FineReader có gì đặc biệt?

  Đây là một phần mềm có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chuyển đổi các file ảnh, file word, file excel…sang định dạng một file khác. Một số tính năng của phần mềm này giúp nó tạo nên sự đặc biệt đó là:

  Tính năng chuyển ảnh sang Word trên phần mềm này có sự đặc biệt, giúp chuyển đổi hình ảnh sang văn bản một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Phần mềm này hỗ trợ nhận dạng lên đến hơn 190 ngôn ngữ, từ đó bạn sẽ giúp bạn trong việc chuyển đổi tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. 

  Đặc biệt phần mềm này chuyển chữ trên ảnh sang word không bị lỗi font chữ. Một vài sự khác biệt với tính năng của các phần mềm khác giúp cho phần mềm dịch thuật này trở nên đặc biệt.

  Những tính năng ưu việt mà Phần mềm ABBYY FineReader mang đến

  Phần mềm này có nhiều tính năng ưu việt giúp chúng ta dễ dàng làm việc trên máy tính hơn. Một số tính năng trên phần mềm được công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý chia sẻ, gửi đến bạn đọc tham khảo đó là:

  ABBYY FineReader có tính năng đọc và chỉnh sửa PDF

  Khi nhắc đến chức năng đọc PDF, các bạn dân văn phòng đều biết đến rất rõ. Phần mềm ABBYY FineReader còn có chức năng chỉnh sửa, xóa nội dung trực tiếp trong file pdf, thêm trang pdf,  xóa trang pdf, gộp trang pdf, chèn thêm văn bản vào file…

  ABBYY FineReader

  ABBYY FineReader có tính năng đọc và chỉnh sửa PDF

  ABBYY FineReader có chức năng chuyển từ  file PDF sang file Word, Excel …

  Khi bạn làm việc mà cần chuyển từ file pdf sang file word, excel hoặc powerpoint thì bạn sẽ sử dụng phần mềm này, nó như một công cụ hữu ích quan trọng của dân văn phòng. Việc chuyển đổi trên sẽ rất dễ dàng nhờ có phần mềm ABBYY FineReader. Ngoài ra phần mềm này còn giúp bài viết của file gốc vẫn giữ nguyên được bố cục, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong tài liệu như : tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng nhật và tiếng việt.

  chức năng chuyển từ  file PDF sang file Word, Excel …

  ABBYY FineReader có chức năng chuyển file ảnh thành file Word, Excel …

  Việc lựa chọn được phần mềm thông minh để chuyển đổi file ảnh thành các file khác sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên hiện nay mọi người đã biết đến nhiều với phần mềm ABBYY FineReader có thể chuyển đổi file ảnh png, jpg,... sang định dạng khác. Phần mềm trên hỗ trợ tốt chuyển đổi file ảnh sang các file word, chuyển đổi file ảnh sang file excel hay chuyển đổi file ảnh sang file powerpoint…

  chức năng chuyển file ảnh thành file Word, Excel …

  ABBYY FineReader có tính năng scan tài liệu từ máy scan

  Scan tài liệu là vấn đề luôn cản trở dân văn phòng trong, nhưng hiện nay đã có phần mềm ABBYY FineReader bạn chỉ cần bấm chọn vào máy scan đã kết nối với máy tính là chúng ta có thể scan tài liệu vào máy tính của mình. Phần mềm này cho ra nhiều định dạng: scan ra file pdf, scan ra file ảnh, scan ra file excel ...

  tính năng scan tài liệu từ máy scan

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm dịch thuật ABBYY FineReader

  Phần mềm này hiện nay đang được các công ty dịch thuật sử dụng rất nhiều để giúp bài dịch được hoàn chỉnh hơn. Dưới đây là cách hướng dẫn sử dụng phần mềm trên mà công ty chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc đó là: 

  Đầu tiên bạn chọn tài liệu để upload, bạn nên sử dụng tài liệu có chất lượng và rõ ràng. Mặc dù phần mềm trên có thể nhận diện text từ ảnh chụp thông thường bằng camera, nhưng bạn cũng cần chọn một máy scan tài liệu tốt nhằm giảm lỗi mờ chữ và khắc phục chi tiết biến dạng có thể xảy ra. Ứng dụng scan tài liệu cũng giúp khắc phục các vấn đề về ánh sáng.

  Bạn hãy đặt tài liệu gốc lên một chiếc bàn bằng phẳng với điều kiện ánh sáng tốt và scan. Lưu ý các dòng text lệch nhau không được quá 20 độ, nếu không chúng có thể không được chuyển đổi chính xác.

  Sau khi upload tài liệu lên ABBYY FineReader, tài liệu của bạn đã được phát hiện, lúc này bạn có thể điều chỉnh tùy ý để làm sao ra được một  kết quả chính xác hơn.

  Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng ABBYY FineReader

  Để trở thành một nhà dịch thuật giỏi thì khi sử dụng phần mềm bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin và cách sử dụng. Trong điều chỉnh vùng bạn cần lưu ý về vấn đề mở rộng textbox chứa toàn bộ các vùng khác. Nếu bạn không làm như vậy nó sẽ bị chồng lấp lẫn nhau. 

  Bạn không cần luyện tập trên toàn bộ tài liệu, nhưng bạn phải có đủ các mẫu cho mỗi ký tự, các chữ cái có trong tài liệu. Sử dụng phần mềm dịch thuật đúng cách sẽ giúp cho bài dịch được  chính xác và tránh lãng phí thời gian trong quá trình làm việc.

  Trên đây là những chia sẻ của công ty Chúc Vinh Quý đến quý bạn đọc. Hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn được một phần nào đó về phần mềm ABBYY FineReader và hãy cài đặt ngay để trải nghiệm chức năng bất ngờ của nó. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp đầy đủ và chi tiết nhé.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189