Phần mềm dịch thuật offline chuyên nghiệp, xịn sò không thể bỏ qua

Thứ Mon,
28/02/2022
Đăng bởi CAS Media

 Phần mềm dịch thuật offline ra đời và đã giúp cho rất nhiều cá nhân, hay công ty dịch thuật trong nhiều trường hợp không có mạng internet. Chỉ đơn giản vài thao tác cài đặt ngay trên máy điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể sử dụng được. Với những ưu điểm như vậy nhưng đâu là những phần chuyên ngành chất lượng giữa hàng trăm ứng dụng phổ biến hiện nay?

​​Dịch văn bản bằng Google Translate

Dịch văn bản bằng Google Translate

PROMT Master - phần mềm dịch offline tiếng anh cực chuẩn

Đây là phần mềm mà Chúc Vinh Quý muốn giới thiệu tới bạn đầu tiên bởi khả năng dịch tiếng Anh khá chuẩn. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể tùy biến đa dạng 16 ngôn ngữ cùng với đó là khả năng tự động dịch file gốc sang ngôn ngữ bạn muốn.

Các file tài liệu từ các ứng dụng văn phòng Word hay Excel và cả PowerPoint, Outlook khi đưa vào phần mềm đều có thể dịch được với tính năng nhận biết text rất thông minh. Thêm đó, các định dạng phổ biến hiện nay như: pdf, doc,docx, xls, msg, xml, rtf, xlsx, html, pptx... đều được phần mềm này hỗ trợ. 

 phần mềm  PROMT Master

Giao diện khá bắt mắt của phần mềm  PROMT Master

Tất nhiên, để có thể sử dụng được các tính năng kể trên bạn cần mất một khoản phí để cài đặt phần mềm. Việc được cam kết về bảo mật và bảo vệ nhiều lớp từ nhà phát hành là điều khiến bạn an tâm nhất khi quyết định ‘'xuống tiền’’ mua. 

Babylon 10 Premium Pro - phần mềm dịch thuật offline chuẩn xác

Khả năng hỗ trợ tới 77 ngôn ngữ trên thế giới là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến Babylon 10 Premium Pro được nhiều người nhận xét là phần mềm dịch thuật offline chuyên ngành đáng dùng nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ngôn ngữ theo địa chỉ liên hệ email người gửi hoặc nhận vô cùng tiện lợi. 

Tuy nhiên, phần mềm dịch thuật offline chuyên ngành Babylon này có phiên bản mất phí và trả phí. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà 2 phiên bản này sẽ có đặc điểm khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm offline để làm việc bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất định. 

Phần mềm Babylon

Phần mềm Babylon có giao diện khá dễ sử dụng 

Just Translate - Phần mềm dịch offline miễn phí 

Lại thêm một phần mềm dịch thuật offline chuyên ngành miễn phí nữa mà Chúc Vinh Quý muốn giới thiệu tới bạn bởi vì tính năng tự động và chính xác của ứng dụng này. Cùng với đó, Just Translate có được khả năng dịch tức thời ngay cả khi ở ứng dụng khác và có kiểm tra lỗi chính tả cho bạn. 

Việc được phát triển từ Microsoft nên Just Translate hỗ trợ hầu hết các máy tính chạy hệ điều hành Windows giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Thêm đó, bạn có thể dịch file định dạng pdf với phần mềm này rất nhanh chóng.

Just Translate trên máy tính Windows

Just Translate trên máy tính Windows

Ba phầm mềm phía trên đều được số đông người sử dụng. Tuy vậy, mức hỗ trợ dịch còn khá máy móc, chưa đạt yêu cầu tuyệt đối với những dự án khó. Vì vậy, bạn nên tìm đến các địa chỉ có dịch vụ dịch thuật chất lượng và uy tín để được đảm bảo. 

Nếu bạn mong muốn có một bản dịch chất lượng tốt hãy đến ngay với dịch thuật Chúc Vinh Quý. Ở đây có các dịch vụ hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới với độ chuyên nghiệp và tính chuyên môn cao từ đội ngũ nhân viên. 

Việc có các biên dịch viên tại Chúc Vinh Quý được đào tại bản bản về từng bản sắc ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng có những văn bản dịch sát nghĩa và chính xác với chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Đồng thời, bạn sẽ được bảo hành và sửa theo yêu cầu nếu chưa thấy ưng ý hoàn toàn miễn phí. 

Chúc Vinh Quý là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng 

Chúc Vinh Quý là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng 

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, việc am hiểu và hiểu biết nhiều ngôn ngữ là điều rất nhiều người đang hướng đến. Nhưng hãy để các phần mềm dịch thuật offline chuyên ngành ‘'giảm tải’’ bớt khối lượng bộ nhớ cho bạn hoặc trong chính công việc mà bạn đang cần dịch văn bản nhiều. Với những ưu và nhược điểm của từng loại phần mềm thì bạn sẽ tìm cho mình được phần mềm phù hợp nhu cầu.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189